Hướng dẫn vệ sinh máy giặt Toshiba đúng cách nhất

Hướng dẫn vệ sinh máy giặt Toshiba đúng cách nhất

Tất cả các loại máy giặt sau một thời gian dài sử dụng thì sẽ lồng giặt sẽ bị bẩn và cần phải vệ sinh sạch sẽ. Mỗi dòng máy, mỗi hãng đều có những cách vệ sinh riêng. Vậy máy giặt hãng Toshiba thì phải vệ sinh như thế nào? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết hướng dẫn vệ sinh máy giặt Toshiba đúng cách nhất dưới đây.

Hướng dẫn vệ sinh máy giặt Toshiba đúng cách nhất
Cách vệ sinh máy giặt Toshiba

Hướng dẫn vệ sinh máy giặt Toshiba cửa đứng

Với công nghệ phát triển như hiện nay thì máy giặt có chức năng tự vệ sinh lồng giặt. Nhưng để đạt được hiệu quả cao thì bạn cần phải có cách vệ sinh riêng. Có những người sử dụng giấm để vệ sinh, có người sử dụng baking soda…. Bạn cũng có thể lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp.

Tất cả các loại phương pháp vệ sinh đều được vệ sinh theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải chạy một chu trình giặt với nước nóng. ( không có quần áo ở bên trong) khi nước gần đầy lồng giặt thì bạn có thể cho một ít giấm hoặc baking soda, javen..(tùy bạn lựa chọn).Sau đó bạn đậy nấp lại ngâm trong vòng 1 giờ đồng hồ.

Với bước này nó sẽ giúp hòa tan các chất tẩy trong nước ấm để làm sạch vi khuẩn, và làm sạch những vết bẩn ở trong mọi ngõ ngách của máy giặt.

Bước 2: Sau khi ngâm xong bạn khởi động chu trình giặt ở chế độ giặt mạnh để đánh bật mọi vết bẩn trong lồng giặt.

Bước 3 : Trong quá trình đợi máy giặt thì bạn dùng khăn có thấm hóa chất tẩy rửa ( giấm, javen…)để lau chùi vỏ máy, mọi ngõ ngách của máy giặt kể cả trong động cơ máy.

Bước 4: Sau khi giặt xong thì bạn mở cửa  để cho hết mùi hôi hóa chất trong lồng giặt

Hướng dẫn vệ sinh máy giặt Toshiba đúng cách nhất
Vệ sinh máy giặt cửa đứng Toshiba

>>> Đọc thêm bài viết

Hướng dẫn vệ sinh máy giặt Toshiba cửa ngang

Đối với máy cửa ngang thì cách vệ sinh cũng tương tự như vệ sinh cửa đứng chỉ có khác duy nhất một điều đó là với khay đựng nước giặt và nước xả, bạn cần lấy ra và rửa thật sạch sẽ.

Việc vệ sinh máy giặt thường xuyên, theo định kì sẽ giúp cho máy giặt của gia đình bạn hoạt động tốt hơn. Quần áo được giặt sạch sẽ hơn tránh vi khuẩn xâm nhập để ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Những lưu ý khi  vệ sinh máy giặt

Khi vệ sinh máy giặt ta cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

  • Không được dùng những hóa chất tẩy mạnh quá vì dễ dẫn đến việc ăn mòn lồng giặt.
  • Khi máy không có chế độ nước ấm thì cần phải đun nước để đổ vào tránh dùng nước lạnh.
  • Phải vệ sinh lồng giặt theo định kì 2 tuần/ 1 lần là tốt nhất
  • Khi lau động cơ máy thì cần rút điện máy giặt ra tránh điện bị hở

Với bài viết hướng dẫn vệ sinh máy giặt Toshiba hy vong sẽ giúp ích được cho các bạn trong việc vệ sinh máy giặt. Nếu máy giặt của bạn gặp bất kì một trục trặc nào thì có thể liên hệ với điện lạnh Đức Hưng, chúng tôi sẽ tới khắc phục sự cố của máy giặt giúp các bạn.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, luôn  học hỏi ,luôn lắng nghe để nâng cao tay nghề, tận tụy, trách nhiệm với công việc, nhiệt tình với khách hàng. Phụ kiện, linh kiện thay thế luôn đảm bảo về chất lượng và giá cả, cũng vì lẽ đó rất nhiều quý khách hàng gần xa đã và đang ủng hộ dịch vụ của chúng tôi .

Bạn có thể truy cập vào website https://suadienlanhhanoi.com.vn/ để xem các dịch vụ của Đức Hưng hoặc có thể gọi điện tới số 0938.92.33.88 để chúng tôi tư vấn giúp các bạn.

>>> Tham khảo thêm dịch vụ khác của chúng tôi sửa máy giặt 

chat-active-icon