Chính sách bảo hành dịch vụ sửa chữa tại điện lạnh Đức Hưng

Là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện lạnh uy tín tại Hà Nội, Đức Hưng luôn mong muốn đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ uy tín nhất. Vì vậy, để hiểu hơn về chính sách bảo hành tại đây, mời bạn tham khảo thông tin sau đây nhé.

Điều kiện được bảo hành

Hiện nay, điện lạnh Đức Hưng chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy móc, linh kiện của tất cả các hãng tủ lạnh, máy giặt, máy điều hòa…Vì vậy, tất cả những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Đức Hưng và còn hạn thời gian bảo hành thì đều được hưởng các mọi chính sách bảo hành nếu như sản phẩm của bạn gặp phải sự cố sau khi sửa chữa.

Ngoài ra, khi bảo hành khách hàng cần phải xuất trình đầy đủ giấy tờ mua bán, sửa chữa mà Đức Hưng cung cấp. Phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn và được ghi đầy đủ thông tin cần thiết.

Các sản phẩm, linh kiện mà Đức Hưng thay mới, sửa chữa đều phải còn nguyên tem nguyên mác, chưa bị tẩy xóa và xé rách.

chính sách bảo hành
Chính sách bảo hành uy tín chất lượng tại Đức Hưng

Những trường hợp không được bảo hành.

Bảo hành sẽ không có hiệu lực nếu vi phạm những điều kiện sau:

  • Sản phẩm đã hết hạn bảo hành
  • Các sự cố hỏng hóc do điều kiện thiên tai, cháy nổ hoặc do côn trùng xâm nhập làm hư hỏng.
  • Các sản phẩm linh kiện do Đức Hưng thay mới, sửa chữa không còn nguyên tem, nguyên mác hay đã có sự can thiệp của khách hàng hoặc bên thứ ba.
  • Ngoài ra, các giấy tờ hóa đơn, phiếu bảo hành không còn nguyên vẹn và các thông tin cần thiết không trùng khớp với nhau.

Một số lưu ý khi khách hàng bảo hành.

Khi có nhu cầu bảo hành khách hàng có thể tự vận chuyển sản phẩm đến trung tâm và Đức Hưng không có trách nhiệm phải chịu phí vận chuyển đó cho khách hàng.

Ngoài ra, khi bảo hành khách hàng cần phải xuất trình đầy đủ hóa đơn chứng từ và phiếu bảo hành cho trung tâm sửa chữa để đối chiếu thông tin khách hàng.

Khách hàng sẽ được sửa chữa bảo hành miễn phí 100% nếu sự cố hỏng hóc là do lỗi kỹ thuật. Ngoài ra, nếu sự cố không phải do lỗi kỹ thuật Đức Hưng sẽ tiến hành kiểm tra, báo giá chi phí thay mới, sửa chữa cho bạn và bạn phải chịu hoàn toàn chi phí này.

Trên đây là những thông tin về chính sách bảo hành tại điện lạnh Đức Hưng. Hy vọng, bài viết sẽ giúp bạn nắm bắt thông tin cần thiết, để biết thêm chi tiết cũng như giải đáp thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ https://suadienlanhhanoi.com.vn/ hoặc holine: 0243.688.5696 | 0938.92.33.88.

Third, we strongly recommend write my essay not using a term writing support if you’re merely looking to save money, or if a writer is asking you to cover them to get a set variety of articles.