Chính sách sửa chữa tại điện lạnh Đức Hưng bạn nên biết

Là công ty đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội, Đức Hưng luôn là sự tin tưởng và lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Vậy, khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại Đức Hưng bạn sẽ được hưởng chính sách sửa chữa gì, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn nhé.

chính sách sửa chữa
Dịch vụ sửa chữa điện lạnh Đức Hưng uy tín chất lượng

Quy định sửa chữa tại Đức Hưng.

Hiện nay, Đức Hưng chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện lạnh như: tủ lạnh, máy giặt, điều hòa nhiệt độ…của tất cả các thương hiệu Samsung, Toshiba, Panasonic, Hitachi…Do đó, nếu chẳng may các sản phẩm trên của gia đình bạn gặp sự cố hỏng hóc và cần được sửa chữa Đức Hưng đều có thể giúp bạn.

Sau khi, tiếp nhận sản phẩm khách hàng nên cung cấp một cách chi tiết sự cố để chúng tôi xem xét và kiểm tra. Sau đó, chúng tôi sẽ báo lỗi và tư vấn cho khách hàng để chọn giải pháp tối ưu nhất.

Ngoài ra, các chi phí cho việc sửa chữa hoặc thay mới linh kiện đều được chúng tôi báo giá cho khách hàng một cách cụ thể và chính xác nhất.

Đặc biệt, hiện nay chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại nhà. Vì vậy, nếu có yêu cầu bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua tổng đài và nhân viên của Đức Hưng sẽ có mặt kịp thời.

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa

Khi sử dụng dịch vụ của Đức Hưng khách hàng sẽ được hưởng những chính sách sửa chữa như sau:

  • Được tư vấn và hỗ trợ giải quyết sự cố máy móc một cách tốt nhất.
  • Được sửa chữa điện lạnh nhanh chóng và kịp thời ngay tại nhà nếu khách hàng có yêu cầu.
  • Được báo giá một cách cụ thể và chi tiết. Chúng tôi cam kết không có bất kỳ chi phí phát sinh ngoài nào khác.
  • Tất cả các linh kiện mà Đức Hưng cung cấp đều đảm bảo an toàn và chính hãng đến từ các thương hiệu uy tín trong lĩnh vực điện máy.
  • Sau khi sử dụng xong dịch vụ sửa chữa, khách hàng đều được cung cấp chứng từ, hóa đơn và phiếu bảo hành với thời gian cố định.

Trên đây, là những thông tin cơ bản mà chúng tôi chia sẻ với bạn về chính sách sửa chữa tại điện lạnh Đức Hưng. Hy vọng, bài viết sẽ giúp ích cho bạn tham khảo. Nếu bạn còn thắc mắc và cần được tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi https://suadienlanhhanoi.com.vn/ hoặc holine: 0243.688.5696 | 0938.92.33.88 để được giải đáp và hỗ trợ tốt nhất.