Category Archives: Sửa chữa điều hòa

Mùa hè là mùa sử dụng điều hòa nhiều nhất trong năm, với việc sử dụng thường xuyên, điều hòa rất dễ bị hỏng hóc, hoạt động kém hiệu quả. Chính vì thế, dịch vụ sửa chữa điều hòa ra đời để giúp người dùng giải quyết vấn đề này. Tham khảo thông tin cụ thể ngay tại đây.

Dịch vụ sửa điều hòa của Đức Hưng

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng, Đức Hưng cung cấp dịch vụ sửa điều hòa chất lượng cao. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, chiếc điều hòa của bạn sẽ được vệ sinh định kỳ. Điều này giúp bạn có một bầu không khí trong lành đồng thời khiến lồng điều hòa luôn sạch sẽ, không bám bụi, tăng khả năng làm mát.

Kèm theo đó, một mức giá phải chăng tùy thuộc vào từng dịch vụ luôn là ưu điểm của Đức Hưng. Tại đây bạn không chỉ có dịch vụ sửa chữa uy tín mà còn tiết kiệm thời gian và đặc biệt là tiết kiệm chi phí tối đa.

Đặc biệt, chúng tôi luôn làm việc 24/7 kể cả thứ 7, Chủ nhất và ngày lễ Tết. Nếu điều hòa của bạn gặp phải trục trặc, hãy nhấc máy lên gọi đến Hotline 0243.688.5696 | 0938.92.33.88, chúng tôi sẽ có mặt ngay chỉ sau 30 phút. Hiện tại, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa rất nhiều loại điều hòa khác nhau trên khắp các tỉnh thành. Nổi bật là những cái tên như: Funiki, LG, Daikin, Matiz,…

chat-active-icon