4 Cách lựa chọn máy giặt electrolux phù hợp với gia đình

Electrolux là một trong những thương hiệu đồ gia dụng được yêu thích và sử dụng phổ biến ở Việt Nam với những ưu điểm và tính năng vượt trội. Tuy nhiên để lựa chọn một loại máy giặt Electrolux phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình cũng là điều không hề đơn giản. Những chia sẻ của dịch vụ >> sửa máy giặt Electrolux tại nhà Đức Hưng sẽ phần nào giúp bạn giải quyết vấn đề này.

HOTLINE  0938 92 3388 – 0243.688.5696

Lựa chọn theo khối lượng giặt

Máy giặt Electrolux được thiết kế rất đa dạng về công suất, khối lượng giặt để khách hàng lựa chọn. Thông thường khách hàng có xu hướng lựa chọn sản phẩm có khối lượng giặt lớn hơn nhu cầu để phòng trường hợp sử dụng nhiều, nhưng điều này sẽ gây lãng phí cả về chi phí đầu tư ban đầu, lãng phí điện, nước.

Với gia đình chỉ có 2 vợ chồng hoặc độc thân nên chọn máy giặt có khối lượng giặt là 5kg. Máy giặt 7 kg sẽ phù hợp với gia đình có từ 4 – 5 thành viên. Nếu gia đình bạn đông người hơn có thể chọn loại máy giặt công suất lớn hơn.

Cách lựa chọn máy giặt Electrolux phù hợp với gia đình
Cách lựa chọn máy giặt Electrolux phù hợp với gia đình

Chọn theo thiết kế máy giặt: máy giặt cửa đứng hay ngang

Thiết kế của máy giặt Electrolux không chỉ đơn giản là hình thức bên ngoài mà còn ảnh hưởng đến tính năng sử dụng của sản phẩm.

Máy giặt cửa đứng

+ Ưu điểm: giá thành rẻ, giặt được nhiều đồ cùng lúc, có thể cho thêm quần áo hay bột giặt ngay khi máy đang giặt. Sửa máy giặt Electrolux cũng đơn giản hơn các loại máy giặt khác.

+ Nhược điểm: Tiêu tốn nhiều nước hơn do lồng giặt phải đảm bảo đầy nước, vắt không khô bằng máy giặt cửa ngang, khi vận hành phát ra tiếng ồn to hơn. Theo một số chuyên gia, quần áo giặt bằng máy giặt cửa đứng bị xoắn nhiều hơn, nhanh hỏng hơn, trừ một số loại máy giặt đời mới của Nhật có chế độ giặt riêng biệt.

Máy giặt cửa ngang

+ Ưu điểm: tiết kiệm nước, giặt sạch hơn, vắt quần áo khô hơn, giảm thời gian sấy,  ít hại quần áo vận hành êm ái hơn máy giặt cửa đứng.

+ Nhược điểm: giá thành cao hơn, khó bỏ thêm quần áo hay bột giặt khi máy đang làm việc, sửa máy giặt Electrolux cửa ngang cũng khá phức tạp.

Cả máy giặt cửa trên và cửa ngang đều có những ưu điểm riêng, tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng đưa ra sự lựa chọn cho phù hợp.

>>> Đọc thêm bài viết

Công nghệ giặt

Khi lựa chọn máy giặt Electrolux, bạn cũng nên đặc biệt lưu ý đến công nghệ của máy. Hiện nay các dòng máy giặt Electrolux còn được trang bị thêm các công nghệ hiện đại, giúp việc giặt giũ hiệu quả và nhẹ nhàng hơn:

+ Công nghệ Jetspray: sử dụng bơm tuần hoàn để tăng tuần hoàn dòng nước, nước phun trực tiếp lên quần áo nhờ vòi phun phía dưới giúp hòa tan đối đa bột giặt, quần áo được giặt sạch hơn.

+ Công nghệ thanh nâng và thùng giặt Lily: thùng giặt đục lỗ và thanh nâng hình chiếc lá giúp quần áo thẩm thấu nước và bột giặt tốt, hiệu quả giặt tăng cao.

+ Công nghệ quản lý thời gian: Time Manager – thời gian giặt phụ thuộc vào khối lượng và mức độ cần làm sạch.

+ Công nghệ Load Sensor: cân bằng lượng đồ trước khi đưa là thời gian và lượng nước cần thiết, quần áo sạch nhanh hơn trong thời gian ngắn hơn.

Các loại máy giặt của Electrolux còn được trang bị các chế độ giặt riêng cho quần áo. Công nghệ giặt càng hiện đại thì giá thành sản phẩm càng cao.

Giá máy giặt Electrolux
Giá máy giặt Electrolux

Giá thành của sản phẩm

Máy giặt Electrolux có giá thành rất đa dạng tùy thuộc vào khối lượng giặt, công suất, thiết kế, công nghệ giặt, chi phí sửa máy giặt Electrolux… Để lựa chọn được loại máy giặt phù hợp với gia đình, bạn cần cân đối giữa nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế.

Trên đây là những điều bạn cần lưu ý khi chọn mua máy giặt Electrolux, hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn phù hợp.

Đức Hưng xin gửi đến quý khách hàng dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh. Có thể bạn quan tâm đến >> dịch vụ sửa máy giặtsửa máy giặt electrolux tại hà nội của chúng tôi.

Quay về trang chủ >> https://suadienlanhhanoi.com.vn/

chat-active-icon