Category Archives: Sửa chữa máy giặt

Máy giặt là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, nó là cánh tay hỗ trợ đắc lực cho chị em trong việc giặt giũ. Tuy nhiên, nếu máy hoạt động trong thời gian dài sẽ không tránh khỏi hỏng hóc, trục trặc. Việc bạn cần làm lúc này là gọi ngay cho dịch vụ sửa máy giặt.

Dịch vụ sửa máy giặt của Điện lạnh Đức Hưng

Dịch vụ sửa máy giặt của điện lạnh Đức Hưng được nhiều khách hàng lựa chọn không chỉ bởi chất lượng dịch vụ mà còn bởi giá cả vô cùng hợp lý. Với độ ngũ nhân viên có kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi cam kết sửa chữa mọi sản phẩm hiệu quả nhất. Thái độ phục vụ thân thiện cùng tinh thần trách nhiệm cao chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Đức Hưng chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng định kỳ cho máy giặt đảm bảo máy hoạt động tốt, êm và không ồn ào. Điều này giúp máy được bền hơn so với việc không bảo dưỡng máy thường xuyên. Kèm theo đó, vệ sinh máy và lồng giặt cũng được thực hiện một cách chuyên nghiệp để máy giặt luôn sạch sẽ, quần áo được thơm tho.

Chúng tôi chuyên cung cấp những công cụ, thiết bị, linh kiện chính hãng chất lượng cao phục vụ cho việc sửa chữa máy giặt. Mọi tình trạng hỏng hóc của máy đều sẽ được đội ngũ nhân viên xử lý triệt để.

chat-active-icon