Cách khắc phục máy giặt Electrolux bị hỏng giảm xóc thành công 100%

Máy giặt nhà bạn đang sử dụng bình thường bỗng nhiên lại phát ra tiếng kêu rất to, máy rung lắc rất mạnh mà không biết nguyên nhân? Trong bài chúng tôi xin chia sẻ cách khắc phục máy giặt Electrolux bị hỏng giảm xóc thành công 100%.

Có thể máy giặt nhà bạn đặt ở vị trí gồ ghề, không bằng phẳng sẽ làm cho máy không cân bằng, dẫn đến trong quá trình máy làm việc sẽ gây ra tiếng kêu, hoặc bạn đặt máy giặt vào vị trí sát tường, khiến cho máy hoạt động bị va đập với tường, gây ra tình trạng tiếng kêu to, máy rung mạnh.

Tuy nhiên, nếu không hề do những nguyên nhân trên mà máy vẫn ồn ào và rung lắc khi chạy, thì có thể là do bộ phận giảm xóc của máy đã bị hỏng. Lúc này, bạn cần có biện pháp khắc phục kịp thời để tránh tình trạng trên tái diễn nhiều lần, sẽ gây hậu quả khác.

Máy giặt Electrolux
Máy giặt Electrolux

Nguyên nhân máy giặt Electrolux bị hỏng giảm xóc

Máy giặt Electrolux được thiết kế gồm có 4 bộ giảm xóc, các bộ giảm xóc này được thiết kế theo dạng lò xo, chất liệu làm bằng nhựa cứng hoặc thép đặc biệt.

Khi máy giặt còn mới, các bộ giảm xóc cũng hoạt động tốt, nên máy chạy rất êm, hầu như không gây ra tiếng ồn lớn, hoặc độ rung lắc cũng rất nhẹ, chủ yếu chỉ là lúc máy quay nhanh hoặc thực hiện chế độ vắt quần áo.

Tuy nhiên, khi máy được sử dụng lâu, các bộ phận của máy cũng bị hao mòn và không còn được như lúc mới mua, cả bộ phận giảm xóc cũng vậy. Trường hợp máy giặt Electrolux bị hỏng giảm xóc có 1 hoặc hơn 1 cái bị hỏng, mất độ đàn hồi hoặc độ đàn hồi không tốt, thì sẽ gây ra tình trạng lồng giặt không còn cân đối và bị lệch về phía bộ giảm xóc bị hỏng. Khi đó, máy giặt sẽ gây ra tiếng ồn lớn, máy rung mạnh.

Tuy nhiên, cũng nhờ tiếng ồn lớn chúng ta cũng mới nhận ra được là máy giặt nhà bạn  cần phải được kiểm tra, bảo trì và sửa chữa.

Máy giặt Electrolux bị hỏng giảm xóc gây ra tình trạng rung lắc mạnh
Máy giặt Electrolux bị hỏng giảm xóc gây ra tình trạng rung lắc mạnh

>>> Đọc thêm bài viết

Cách khắc phục máy giặt Electrolux bị hỏng giảm xóc thành công 100%

Để khắc phục máy giặt Electrolux bị hỏng giảm xóc thành công 100%, không còn cách nào khắc là chúng ta phải thay thế bộ giảm xóc để máy hoạt động êm ái. Việc này rất quan trọng, nếu bộ giảm xóc không được thay thì nó không chỉ gây sự khó chịu do sự ồn ào mỗi khi máy hoạt động, mà khi máy rung lắc quá mạnh nó còn có thể làm cho một số bộ phận bên trong máy bị ảnh hưởng, bị rung dẫn đến lỏng các ốc vít trong máy,…

Bạn có thể tự sửa chữa hỏng bộ giảm xóc, tuy nhiên, đấy là nếu bạn là người biết rõ về máy giặt, nếu không thì sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận khác bên trong máy.

Lời khuyên cho bạn là bạn hãy gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Electrolux để được sửa chữa nếu máy của bạn vẫn còn bảo hành; nếu máy đã hết hạn bảo hành thì bạn hãy tìm đến trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa máy giặt Electrolux để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến tận nhà sửa chữa, như vậy sẽ rất an tâm và máy đảm bảo sẽ trở lại hoạt động bình thường.

Sửa chữa máy giặt Electrolux bị hỏng giảm xóc
Sửa chữa máy giặt Electrolux bị hỏng giảm xóc

Khi này, điều quan trọng vẫn là tìm được một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt với linh kiện thay thế chính hãng Electrolux và cái tên luôn được nhắc đến hàng đầu chính là trung tâm điện máy Đức Hưng, nơi uy tín nhất trong lĩnh vực này hiện nay.

Bởi với nhiều gia đình thường xuyên cần bảo dưỡng và sữa chữa thiết bị điện máy trong nhà, thì cái tên Đức Hưng đã không còn xa lạ với dịch vụ nhanh chóng, chất lượng và giá cả vô cùng phải chăng.

Đặc biệt, đây còn là nơi hội tụ của nhiều người thợ lành nghề, có trình độ kỹ thuật và chuyên môn cao, nên có thể khắc phục được mọi vấn đề mà chiếc máy giặt của gia đình bạn đang gặp phải, với những trao đổi rất cụ thể về giá cả và lời khuyên đầy tính chuyên môn.

Tất cả những điều này bạn chỉ có thể tìm thấy ở trung tâm điện máy Đức Hưng, nơi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

Mọi thông tin về chi tiết các dịch vụ truy cập website: suadienlanhhanoi.com.vn hoặc liên hệ với >>> địa chỉ sửa máy giặt uy tín, dịch vụ sửa máy giặt công nghiệp  Đức Hưng qua Hotline: 0243.688.5696 | 0938.92.33.88.

Cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

chat-active-icon