Cách vệ sinh lồng máy giặt tại nhà đơn giản nhất

Trong mỗi gia đình máy giặt là một thiết bị khá quen thuộc, nó có nhiệm vụ đặc biệt quan trọng đó là thay chị em phụ nữ giặt giũ quần áo, chăn màn hàng ngày từ đó giúp chị em có thêm thời gian chăm sóc các thành viên trong gia đình. Với tần suất làm việc liên tục như vậy để máy giặt hoạt động hiệu quả và bền lâu chúng ta phải biết cách sử dụng cũng như vệ sinh, bảo dưỡng chúng đúng cách, đặc biệt là phần lồng máy nơi tiếp xúc trực tiếp với quần áo. Vậy làm thế nào để vệ sinh lồng máy giặt tại nhà mà không phải nhờ tới các chuyên gia kỹ thuật hỗ trợ chúng ta cùng tìm hiểu bài viết này.

Vệ sinh máy giặt tại nhà
Vệ sinh máy giặt tại nhà

Xem thêm  >>> dịch vụ sửa máy giặt công nghiệp

Lý do bạn phải vệ sinh lồng máy giặt định kỳ

Như các bạn đã biết lồng giặt là nơi tiếp xúc trực tiếp với quần áo, nơi ẩn chứa rất nhiều vi khuẩn, cặn chất bẩn dính trên quần áo để lại trong quá trình giặt. Do đó, đây là nơi cần phải được vệ sinh định kỳ trong một chiếc máy giặt tránh vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể chúng ta.

 >>> Đọc thêm bài viết

Những cách vệ sinh lồng máy giặt tại nhà đơn giản nhất

Cách vệ sinh lồng máy giặt
Cách vệ sinh lồng máy giặt

Có khá nhiều cách để vệ sinh lồng máy giặt, dưới đây sẽ là một số cách đơn giản nhất mà  xin chia sẻ với các bạn.

Vệ sinh lồng máy giặt bằng dấm

Đây là cách vệ sinh lồng máy giặt khá đơn giản được nhiều chị em lựa chọn. Để thực hiện chúng ta cần chuẩn bị một chai dấm trắng, sau đó pha loãng dấm với nước và đổ vào máy giặt. Sau khi đổ dung dịch dấm pha loãng bạn hãy điều chỉnh một tiến trình giặt bình thường của máy như giặt nhanh là bạn đã hoàn thành xong công việc vệ sinh lồng máy giặt

Vệ sinh lồng máy giặt bằng chất tẩy chuyên dụng 

Chất tẩy máy giặt chuyên dụng chính là muối nở, cũng tương tự như cách vệ sinh bằng dấm, với muối nở này bạn hãy pha loãng với nước rồi đổ vào lồng máy giặt. Sau đó điều chỉnh máy chạy một tiến trình là bạn đã hoàn thành nhiệm vụ.

Vệ sinh lồng máy giặt bằng nước nóng

Cách vệ sinh này cũng khá đơn giản, để thực hiện bạn hãy xả nước nóng đầy vào lồng giặt, sau đó hãy đổ một chai dấm trắng 500ml và một ít chất tẩy máy giặt chuyên dụng như bột nở. Cách này sẽ giúp bạn loại bỏ được vi khuẩn trú ngụ và đánh bật các vết cáu bẩn trong lồng giặt.

Điện lạnh Đức Hưng địa chỉ sửa chữa máy giặt uy tín, chuyên nghiệp

Sửa điện lạnh Đức Hưng là một địa chỉ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện tử điện lạnh uy tín tại thị trường Hà Nội. Đến với điện lạnh Hà Nội quý vị hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng các dịch vụ do đơn vị cung cấp, và được bảo hành trong thời gian  dài.

Hiện điện lạnh Hà Nội có hệ thống  trung tâm sửa chữa máy giặt tại hầu khắp các quận huyện trên địa bàn thủ đô cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trình độ tay nghề cao, tinh thần làm việc nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ và khắc phục sự cố cho khách hàng bất cứ khi nào.

Do đó, nếu quý vị đang có nhu cầu vệ sinh lồng máy giặt tại nhà hay bất cứ yêu cầu liên quan tới các thiết bị điện tử điện lạnh vui lòng truy cập vào trang web >> suadienlanhhanoi.com.vn sẽ có nhân viên tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

2 thoughts on “Cách vệ sinh lồng máy giặt tại nhà đơn giản nhất

  1. Gấm says:

    Cũng không phải là lười biếng gì đâu nhưng trước đây máy giặt có mùi thì mình lại mất tiền gọi thợ đến khắc phục không nghĩ là có thể khắc phục tại nhà được. Mình đã thử cách bạn đưa ra đúng là rất hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *