Dịch vụ sửa máy giặt công nghiệp chất lượng uy tín

Việc sắm sửa một cái máy giặt công nghiệp đã trở nên hết sức phổ biến. Tuy nhiên, việc sữa máy giặt công nghiệp như thế nào khi máy giặt bị hư, lại là một vấn đề nhức nhối của nhiều người. Dịch vụ sửa máy giặt công nghiệp của Đức Hưng dần dần trở thành giải pháp hiệu quả của bạn.

Đặc điểm của sửa máy giặt công nghiệp

Là một sản phẩm được sử dụng khá phổ biến ở Hà Nội. Máy giặt công nghiệp tồn tại một số đặc điểm nổi bật hơn so với máy giặt dân dụng.

–        Sửa máy giặt công nghiệp sẽ khác với máy giặt dân dụng, thùng máy giặt công nghiệp được làm hoàn toàn từ chất liệu inox, vỏ được làm bằng thiếc hay thép tổng hợp, có khả năng chống gỉ cao. Nên đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm qua thời gian sử dụng. Ngoài ra còn có thể kiểm soát được việc nước có bị rò rỉ hay không.

–         Độ rung của máy giặt công nghiệp khá lớn, tiếng ồn nhiều.

Sửa máy giặt công nghiệp
Sửa máy giặt công nghiệp

Những lưu ý khi sử dụng máy giặt công nghiệp

–         Là một loại máy giặt được thiết kế tương tự như các loại máy giặt dân dụng. Để tránh tình trạng phải đem đi sửa máy giặt công nghiệp, cần phải vận hành máy giặt tuân thủ theo đúng quy trình hoạt động cũng như bảo dưỡng của máy. Tránh tình trạng máy bị hư hỏng nhỏ mà phải đem máy giặt công nghiệp đi sửa gây nhiều phiền phức và tốn thời gian cũng như tiền bạc.

–         Phần linh kiện của máy giặt công nghiệp đều là hàng nhập khẩu, nên khi sửa máy giặt công nghiệp sẽ không dễ dàng cho việc muốn tìm mua linh kiện trên thị trường Việt Nam.

–         Máy giặt công nghiệp chỉ phù hợp với những nơi có diện tích rộng như: nhà xưởng, khách sạn, nhà hàng, những nơi thường xuyên giặt đồ với số lượng lớn, có yêu cầu thời gian gấp rút,…

–         Nên bảo dưỡng máy giặt công nghệ theo định kỳ nhằm hạn chế được các vần đề hư hỏng xảy ra, gia tăng tuổi thọ cho máy giặt cũng như giảm bớt một phần chi phí đáng kể khi sửa máy giặt công nghiệp.

–         Ngoài ra, khi lắp đặt và vận hành máy giặt công nghiệp cần chú ý phần máy giặt và máy vắt, làm đúng theo hướng dẫn để tránh trường hợp bị nhầm lẫn.

Tham khảo một số dịch vụ khác  >>> Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà

Quy trình bảo dưỡng máy giặt công nghiệp

Là một loại máy giặt được nhập khẩu từ nước ngoài, nên khi bị hư hỏng việc sửa máy giặt công nghiệp sẽ rất khó khăn, chính vì vậy việc bảo dưỡng cho máy giặt sẽ hạn chế được phần nào chi phí sử dụng.

Trước khi chạy máy giặt công nghiệp

Hãy thử khởi động máy giặt khi cửa mở, xem máy có vẫn chạy khi mở cửa hay không. Nếu máy không chạy là hệ thống vẫn bình thường. Tiếp theo đóng cửa hờ lại không khóa cửa rồi bấm khởi động thêm một lần nữa, nếu máy giặt đứng yên khi chưa khóa cửa tức là máy giặt công nghiệp vẫn hoạt động rất bình thường

Sau khi giặt xong

Nên tiến hành vệ sinh phần nệm cao su trong cửa sổ máy giặt để làm sạch đi phần bụi bẩn, tạp chất dính trong máy, buồng lưới.

Tiến hành vệ sinh hộp chứa chất giặt tẩy bằng cách giội nước vào ô đựng.

Sau đó vệ sinh phần bề mặt máy giặt bằng khăn ẩm mềm. Cuối cùng để cửa mở để giúp cho máy giặt khô ráo, tránh tình trạng ẩm mốc.

Ngoài ra, nên kiểm tra hàng ngày khóa của cửa máy, kiểm tra ống và van dẫn nước có bị hở hay không, quan sát và kiểm tra tình trạng của ống hơi và tiến hành bảo dưỡng máy giặt hàng tuần theo định kỳ.

Tiến hành vệ sinh hộp chứa giặt bằng cách giội nước vào
Tiến hành vệ sinh hộp chứa giặt bằng cách giội nước vào

Những vấn đề thường xảy ra với máy giặt công nghiệp

–         Bên trong máy giặt có thể bị hỏng bảng mạch, gây ra tình trạng liên tục phát ra tiếng ồn khi vận hành máy gây khó chịu cho người xung quanh.

–         Máy rung mạnh và kêu to khi vận hành.

–         Máy giặt không thể thực hiện được các chế độ khác như: vắt và xả.

–         Nước bị kẹt lại, không đi vào lồng giặt khiến nước bị tràn ra khỏi máy giặt.

Mặc dù là một thiết bị có thiết kế và quy trình bảo dưỡng khắt khe và nhiều chi tiết rắc rối, nhưng máy giặt công nghiệp vẫn được sử dụng nhiều để phục vụ sản xuất kinh doanh của các  doanh nghiệp. Tuy nhiên việc bảo dưỡng cũng như sửa máy giặt công nghiệp lại gây không ít khó khăn cho người sử dụng.

Bên cạnh đó lại thiếu đi đội ngũ nhân viên kỹ thuật để trông coi bảo dưỡng máy, khiến bạn lo lắng không biết sửa máy giặt công nghiệp như thế nào là đúng nhất.

Bạn hãy truy cập tại website: suadienlanhhanoi.com.vn để được tư vấn một cách đầy đủ, cũng như được hưởng các dịch vụ ưu đãi tại công ty. Trung tâm điện lạnh Đức Hưng sẽ đem đến cho bạn một sự hài lòng tuyệt đối.

chat-active-icon