Địa chỉ sửa chữa máy giặt Sanyo 7kg cũ

Nêu cách sử dụng và bảo dưỡng máy giặt tại nhà

Đồ điện tử sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày trong một thời gian dài sẽ xuất hiện các lỗi hư hỏng và cần sửa chữa kịp thời. Máy giặt cũng vậy, sau khoảng 2 đến 3 năm sử dụng, bạn nên gọi thợ về kiểm tra định kỳ hoặc mang đến trung tâm để bảo chữa và thay một số bộ phận hỏng hóc. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về địa chỉ sửa chữa và bảo dưỡng máy giặt Sanyo 7kg cũ.

Một số lỗi thường gặp ở máy giặt Sanyo 7kg cũ

Máy giặt có hiện tượng rung lắc mạnh

Nếu trong lúc vận hành máy giặt nhà bạn có hiện tượng rung lắc mạnh thì có thể xem xét lại vị trí đặt máy. Có thể máy giặt nhà bạn bị kê nghiêng hoặc có vật gì đó ở gầm máy giặt làm máy giặt mất cân bằng. Với lỗi này bạn chỉ cần kiểm tra và kê lại máy giặt vào chỗ chắc chắn sao cho tạo cảm giác an toàn.

Máy giặt kêu to trong lúc vận hành

Trong lúc giặt máy giặt nhà bạn có hiện tượng kêu to hơn bình thường. Hiện tượng này có thể bị gây ra bởi việc quần áo trong lồng giặt bị xoắn với nhau thành một cục hoặc có vật thể như cúc áo, khóa áo,…bị rơi trong máy giặt. Với trường hợp này bạn nên giũ tơi quần áo trước khi cho vào máy và có thể tạm dừng máy giặt để kiểm tra lồng giặt nếu trong lúc vận hành máy kêu to.

Địa chỉ sửa chữa máy giặt Sanyo 7kg cũ
Máy giặt Sanyo 7kg cũ

Nước trong lồng giặt không xả được

Hiện tượng này có thể là do tắc ống xả mà ra. Tắc ống xả có rất nhiều nguyên nhân như do vải vụn thải ra trong lúc giặt bị kẹt trong ống giặt, hoặc do có con vật chết trong ống giặt. Lúc này bạn cần liên hệ với thợ sửa chữa điện lạnh ngay để họ có cách xử lý.

Tham khảo thêm các bài viết:

Máy giặt không lên nguồn dù đã cắm điện

Hiện tượng máy giặt “chết lâm sàng” có thể do hỏng hóc ở các bộ phận nguồn dẫn điện vào máy. Với các lỗi hỏng về vấn đề kỹ thuật này, bạn cần phải gọi thợ sửa chữa có chuyên môn đến để xử lý. Tuyệt đối không được tự mày mò sửa chữa nếu không muốn chữa “bò lành thành bò què”.

Thời gian xả nước ra ngoài lâu

Với hiện tượng này thì có thể do ống xả nhà bạn có vấn đề. Có thể là bị méo mó biến dạng hoặc ống xả chưa được nối vào máy đúng quy cách. Với hiện tượng này, bạn có thể kiểm tra phần đầu ống giặt nối vào máy và toàn bộ đường ống. Nếu không thấy lỗi nào bên ngoài thì có thể gọi thợ sửa chữa để tìm ra nguyên nhân của sự việc.

Địa chỉ sửa chữa máy giặt Sanyo 7kg cũ
Điện lạnh Đức Hưng – trung tâm sửa chữa điện tử điện lạnh đảm bảo an toàn, chất lượng uy tín hàng đầu Hà Nội

Địa chỉ sửa chữa mát giặt Sanyo 7kg cũ uy tín, chất lượng

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ sửa chữa máy giặt Sanyo 7kg cũ đảm bảo chất lượng thì có thể liên hệ với chúng tôi thông qua website: http://suadienlanhhanoi.com.vn/ hoặc gọi điện trực tiếp vào hotline: 0243.688.5696 – 0938.92.33.88 để gặp nhân viên tư vấn về các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng của chúng tôi.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, cặn kẽ cùng thợ sửa chữa lành nghề, nhiều kinh nghiệm cam kết sẽ đưa đến cho khách hàng một trải nghiệm hoàn hảo khi sử dụng dịch vụ của Đức Hưng. Chúng tôi đảm bảo máy giặt nhà bạn sẽ được tìm ra lỗi và sửa chữa một cách nhanh chóng và đảm bảo nhất với giá cả hoàn toàn phù hợp, phải chăng, hợp với túi tiền của mọi người. Đức Hưng với tư tưởng “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” hứa hẹn sẽ luôn là người bạn đồng hành tốt nhất cho máy giặt nhà bạn.

>>> Tham khảo thêm dịch vụ khác của Đức Hưng: sửa máy giặt tại Ba Đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *