Dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa ngang tại điện lạnh Đức Hưng

 Giải pháp nào cho máy giặt rung lắc

Tất cả các loại máy móc sau một thời gian sử dụng cũng đều phải bảo dưỡng, vệ sinh để hoạt động tốt hơn và máy giặt cũng vậy. Có những thiếc bị bạn có thể tự vệ sinh tại nhà nhưng máy giặt là một thiết bị có rất nhiều bộ phận phức tạp đặc biệt là máy lồng ngang. Do đó, bạn cần nhờ tới các dịch vụ vệ sinh máy giặt để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy đến với điện lạnh Đức Hưng, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa ngang tại nhà uy tín, chuyên nghiệp.

Dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa ngang tại điện lạnh Đức Hưng
Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại trung tâm điện lạnh Đức Hưng

Các bước vệ sinh máy giặt cửa ngang Electrolux tại nhà của trung tâm Đức Hưng

Máy giặt cửa ngang Electrolux nói riêng và các loại máy giặt cửa ngang nói chung có cấu tạo khá phức tạp. Do đó, để đảm bảo vệ sinh được sạch sẽ mọi chi tiết của máy Điện Lạnh Đức Hưng sẽ tiến hành theo các bước sau:

Vệ sinh bên ngoài máy giặt

Sau một thời gian dài sử dụng, chắc chắn phía bên ngoài vỏ máy giặt cũng sẽ bám khá nhiều bụi bẩn. Do đó các kĩ thuật viên của Đức Hưng sẽ tiến hành lau chùi các bộ phận bên ngoài máy giặt bằng khăn ẩm.

Vệ sinh các bộ phận bên trong máy

Sau khi vệ sinh xong phần bên ngoài máy, kĩ thuật của trung tâm điện lạnh Đức Hưng sẽ tiến hành tháo lồng máy giặt, khay đổ bột giặt ra khỏi máy và tiến hành vệ sinh.

Tiếp theo kĩ thuật sẽ tiến hành vệ sinh các gioăng cao su xung quanh cửa của máy giặt và các khe rãnh, lỗ thoát nước của máy giặt… bằng khăn ẩm có tẩm dung dịch vệ sinh chuyên dụng.

Sau khi vệ sinh toàn bộ các bộ phận bên trong của máy giặt sạch sẽ, kĩ thuật viên sẽ tiến hành lau khô và lắp máy lại như ban đầu.

Trên đây là các bước vệ sinh máy giặt cửa ngang của trung tâm điện lạnh Đức Hưng. Ngoài ra nếu như khách hàng có yêu cầu chúng tôi còn kiểm tra, bảo dưỡng phần máy bơm, mô tơ…

Tham khảo thêm các bài viết:

Tại sao nên chọn dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa ngang Samsung, LG, Electrolux tại Đức Hưng?

Có rất nhiều lý do để khách hàng lựa chọn dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa trước tại trung tâm điện lạnh Đức Hưng thay vì các địa chỉ khác bởi:

Dịch vụ chuyên nghiệp

Đến với trung tâm điện tử điện lạnh Đức Hưng quý khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, quy trình làm việc khoa học, rõ ràng, minh bạch.

Đội ngũ nhân viên kĩ thuật tay nghề giỏi

Dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa ngang tại điện lạnh Đức Hưng
Trung tâm sửa chữa điện lạnh điện tử Đức Hưng sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Hiện nay, trung tâm điện lạnh Đức Hưng sở hữu một đội ngũ nhân viên kĩ thuật tay nghề cao, giàu kinh nghiệm nên có thể đảm bảo thực hiện vệ sinh tất cả các loại máy giặt như: Vệ sinh máy giặt electrolux cửa ngang, vệ sinh máy giặt electrolux cửa trước, vệ sinh máy giặt cửa trước LG, vệ sinh máy giặt cửa ngang LGvới chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa ngang tại điện lạnh Đức Hưng
Điện lạnh Đức Hưng có thể vệ sinh, bảo dưỡng, sửa chữa tất cả các loại máy giặt

Chi phí vệ sinh bảo dưỡng hợp lý

Là đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa vệ sinh thiết bị điện tử điện lạnh. Trung tâm điện lạnh Đức Hưng cam kết mang đến giá thành hợp lý, cạnh tranh, có mức chi phí hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy, chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về thái độ phục vụ cũng như chi chi phí đảm bảo, nói không với chặt chém và gian lận trong quá trình làm việc.

Hệ thống trung tâm rộng khắp giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng

Hiện nay, điện lạnh Đức Hưng có hệ thống trung tâm sửa chữa tại hầu khắp các quận huyện của thành phố Hà Nội. Chính vì vậy, nên chúng tôi đảm bảo công tác tiếp nhận thông tin, sửa chữa vệ sinh máy giặt cửa ngang của khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Do đó, quý khách hàng có thể lựa chọn một trong 9 cơ sở của Đức Hưng tại:

+ Trung tâm điện lạnh Đức Hưng cơ sở 1: 218 Đội Cấn –  Ba Đình.

+ Trung tâm điện lạnh Đức Hưng cơ sở 2: 125 Định Công – Hoàng Mai.

+ Trung tâm điện lạnh Đức Hưng cơ sở 3: 59 Lý Nam Đế – Hoàn kiếm.

+ Trung tâm điện lạnh Đức Hưng cơ sở 4: 6 Chùa Bộc –  Đống Đa.

+ Trung tâm điện lạnh Đức Hưng cơ sở 5: 78 Minh Khai –  Hai Bà Trưng.

+ Trung tâm điện lạnh Đức Hưng cơ sở 6: 405 Minh Khai –  Hai Bà Trưng.

+ Trung tâm điện lạnh Đức Hưng cơ sở 7:  209 Cầu Giấy –  Từ Liêm.

+ Trung tâm điện lạnh Đức Hưng cơ sở 8: 28 Nguyễn Sơn –  Long Biên.

+ Trung tâm điện lạnh Đức Hưng cơ sở 9: 328 Nguyễn Trãi –  Thanh Xuân

Với hệ thống trung tâm rộng khắp như này sẽ giúp tiết kiệm thời gian của khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ.

Bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa ngang tại trung tâm điện tử điện lạnh Đức Hưng. Hi vọng với bài viết này thì bạn đã không còn lo ngại trong việc vệ sinh máy giặt nữa. Nếu bạn cần vệ máy giặt nhà mình hãy gọi ngay đến hotline 0938. 923.388. Chỉ sau 20 phút các kỹ thuật viên của trung tâm sẽ có mặt tại nhà để hỗ trợ vệ sinh máy giặt cho bạn. Ngoài ra, các bạn có thể truy cập vào website suadienlanhhanoi.com.vn để tham khảo thêm những dịch vụ khác của trung tâm.

>>> Tham khảo thêm dịch vụ khác của Đức Hưng: sửa máy giặt Đống Đa

One thought on “Dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa ngang tại điện lạnh Đức Hưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat-active-icon