Dịch vụ bảo dưỡng máy giặt chất lượng, uy tín nhất Hà Nội

Dịch vụ bảo dưỡng máy giặt chất lượng, uy tín nhất Hà Nội

Bất kỳ đồ vật nào muốn sử dụng được lâu và dài bạn cần chăm sóc cẩn thận, tiến hành bảo dưỡng định kỳ và máy giặt cũng cũng vậy. Sau một thời gian dài hoạt động thường xuyên, liên tục có thể máy sẽ gặp phải một vài sự cố. Chính vì thế mà bạn cần tìm đến các dịch vụ bảo dưỡng máy giặt chất lượng, uy tín, để đảm bảo chiếc máy giặt nhà mình luôn vận hành trơn tru nhất.

Tại sao bạn cần bảo dưỡng máy giặt

Máy giặt khi sử dụng thường xuyên và liên tục thường có dấu hiệu bị hỏng, giảm tuổi thọ. Do đó, để có thể bảo vệ máy giặt toàn diện, bạn nên thường xuyên sửa chữa bảo dưỡng máy giặt. Việc bảo dưỡng này sẽ giúp bạn hạn chế được các tình trạng:

  • Máy có hiện tượng tiêu hao nhiều điện, nước khi vận hành.
  • Máy không có khả năng làm sạch quần áo, bột giặt không được xả sạch và bám lại trên bề mặt quần áo.
  • Máy giặt lâu, lặp lại các quy trình giặt.
  • Bị nhảy loại các chức năng khi sử dụng.
  • Máy có mùi khó chịu. bám lại và lưu trên quần áo
  • Máy bị hỏng đường ống, tràn nước ra ngoài….

Ngoài những tình trạng và dấu hiệu trên, nếu không bảo dưỡng, bảo trì máy giặt thường xuyên, đúng cách có thể máy giặt nhà bạn còn gặp nhiều tình trạng khác nữa. Chính vì thế mà bảo dưỡng máy giặt tại nhà là việc hết sức quan trọng mà bạn không nên bỏ qua.

Các dòng máy giặt mà Đức Hưng hiện đang hỗ trợ dịch vụ bảo dưỡng

Trung tâm điện lạnh Đức Hưng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề hiện đây là đơn vị đi đầu trong dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy giặt tại nhà. Tại đây hỗ trợ hầu hết các lỗi mà máy giặt thường gặp phải của tất cả các dòng máy, thương hiệu máy: Sanyo, LG, Toshiba, Panasonic, Elextrolux, Samsung, Siemens, National, Midea, Inveter, Sharp, Bompani, Hitachi, hay Daewoo. Do đó, nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ bảo dưỡng máy giặt uy tín thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành riêng cho chính bạn.

Bảo dưỡng máy giặt Electrolux

Là dòng máy của Nhật, ngày nay Electrolux được nhiều gia đình tin tưởng, lựa chọn và sử dụng. Tuy nhiên sau nhiều năm sử dụng dòng máy này cũng không tránh khỏi những sự cố ngoài ý muốn: máy bỏ chương trình giặt, máy không nên nguồn, có điện nhưng không hoạt động, giặt những không vắt, khi giặt lắc mạnh và có tiếng ồn lớn…. Chính vì thế mà để hỗ trợ khách hàng Đức Hưng hiện đang cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì máy giặt Electrolux.

Dịch vụ bảo dưỡng máy giặt chất lượng, uy tín nhất Hà Nội

Với dịch vụ này khách hàng sẽ được hỗ trợ tặn nhà ngay khi có nhu cầu. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của trung tâm bảo dưỡng máy giặt Electrolux Đức Hưng sẽ kiểm tra chi tiết toàn bộ máy giặt, báo lại tình hình mày cho bạn ngay sau đó. Nếu cần có thể tiến hành sửa chữa ngay khi nhận được yêu cầu và sự đồng ý của khách hàng.

Tham khảo thêm các bài viết:

Bảo dưỡng máy giặt LG

Đây hiện đang là dịch vụ được nhiều khách hàng sử dụng dòng máy LG ưa chuộng và tin dùng nhất tại Đức Hưng.

Dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì máy giặt LG tại đây hỗ trợ khách hàng định kỳ tùy theo sự lựa chọn của khách. Nhưng thông thường, chúng tôi thường đưa ra lời khuyên như sau:

  • Nếu máy giặt sử dụng từ 2-3 lần/ tuần thì bạn bạn nên lựa chọn bảo dưỡng 4 tháng/lần
  • Nếu máy sử dụng ít 1 lần/tuần thì bạn có thể lựa chọn bảo dưỡng định kỳ nửa năm/lần.
  • Còn nếu máy giặt nhà bạn chạy thường xuyên và liên tục với công suất lớn thì bạn nên chọn bảo hành 3 tháng/lần để đảm bảo độ bền cho máy.

Bảo dưỡng máy giặt Sanyo

Sau một thời gian sử dụng máy giặt Sanyo nói chung và các dòng máy khác nói riêng thường xảy ra các lỗi: nước không chảy vào lòng giặt, máy giặt không vắt, EC cảm biến bị hỏng, máy kêu liên hồi… Chính vì thế việc bảo dưỡng, bảo trì máy giặt Sanyo là hết sức cần thiết, để đảm bảo cho chiếc máy giặt nhà bạn hoạt động bình thường và giảm thiểu tình trạng hư hỏng.

Dịch vụ bảo dưỡng máy giặt chất lượng, uy tín nhất Hà Nội

Bảo dưỡng máy giặt Toshiba

Không chỉ hỗ trợ bảo dưỡng các dòng máy LG, Sanyo, Electrolux… Đức Hưng hiện tại còn hỗ trợ dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì máy giặt Toshiba tại nhà. Với mức giá ưu đãi và nhiều chính sách khuyến mại hấp dẫn.

Trên đây chỉ là một vài dòng máy tiêu biểu mà Đức Hưng hỗ trợ, ngoài ra còn rất nhiều dòng máy khác. Chính vì thế mà nếu có nhu cầu về bảo dưỡng, bảo trì và sửa chữa máy giặt có thể gọi ngay tới số: 0938 92 3388 – 0243.688.5696 để được hỗ trợ.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ bảo dưỡng máy giặt tại Đức Hưng

Với dịch vụ hỗ trợ bảo dưỡng, bảo trì máy giặt đa dạng dành cho tất cả các dòng máy: Bảo dưỡng máy giặt Panasonic, bảo trì máy giặt Samsung… Cùng đội ngũ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Đến với Đức Hưng chiếc máy giặt của bạn sẽ hoạt động một cách tốt hơn, an toàn và giảm thiểu mọi rủi ro trong quá trình sử dụng.

Tại đây mức giá bảo dưỡng của máy giặt cũng mềm hơn so với nhiều đơn vị khác có mặt trên thị trường. Kết hợp với đó là hệ thống cửa hàng rộng khắp Hà Nội với 9 cơ sở lớn nhỏ, chỉ cần bạn gọi là nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt ngay chỉ sau 15-30 phút để hỗ trợ.

Các chương trình khuyến mãi, ưu đãi khủng cũng được đơn vị hướng đến. Hỗ trợ cung cấp hóa đơn, thẻ bảo hành ngay khi hoàn tất dịch vụ. Đi kèm với đó là toàn bộ phụ kiện sử dụng chính hãng chắc chắn sẽ giúp chiếc máy giặt nhà bạn hoạt động hiệu quả, kéo dài tuổi thọ hơn.

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã hiểu vì sao mình cần dịch vụ bảo dưỡng máy giặt cũng như lựa chọn cho mình được một đơn vị sửa chữa, bảo dưỡng uy tín. Ngoài ra nếu muốn sử dụng dịch vụ tại Đức Hưng xin vui lòng liên hệ Hotline: 0243.688.5696 | 0938.92.33.88 và >>> Tham khảo thêm dịch vụ khác của Đức Hưng: sửa máy giặt không cấp nước.

chat-active-icon