Cách sửa máy giặt Toshiba các lỗi thường gặp

Chiếc máy giặt Toshiba nhà bạn sau nhiều năm hoạt động xuất hiện những lỗi hư hỏng nhưng bạn lại không biết chiếc máy giặt nhà mình bị hư hỏng chỗ nào, hay bị lỗi gì và cách sửa máy giặt Toshiba như thế nào. Hôm nay trung tâm điện lạnh Đức Hưng sẽ chia sẻ một số nguyên nhân, tình trạng gây hư hỏng chiếc máy giặt Toshiba nhà bạn và hướng dẫn cách sửa máy giặt Toshiba các lỗi thường gặp cho bạn trong trường hợp có thể ngay dưới bài viết này.

HOTLINE 0938 92 3388 – 0243.688.5696

Những lỗi thường gặp ở máy giặt Toshiba

  • Radio bị nhiễu khi máy giặt hoạt động
  • Giặt độ hay bị rách hoặc phai màu
  • Máy giặt Toshiba không chạy
  • Giặt đồ xong nhưng vẫn bẩn
  • Khóa máy giặt Toshiba kẹt
  • Máy giặt Toshiba không vắt
Cách sửa máy giặt Toshiba các lỗi thường gặp
Cách sửa máy giặt Toshiba các lỗi thường gặp

Cách khắc phục, sửa chữa máy giặt Toshiba

Trường hợp thứ nhất: radio bị nhiễu khi máy giặt hoạt động, biểu hiện của trường hợp này là thường xuyên xuất hiện những âm thanh lạ khi bắt đầu mở hoặc tắt máy giặt. Nguyên nhân có thể do máy giặt nhà bạn để gần TV hoặc radio dẫn đến khả năng nhiễm từ. Cách khắc phục sửa chữa tủ lạnh Toshiba trong trường hợp này là bạn nên để máy giặt cách xa những thiết bị đó ít nhất 3 mét.

Trường hợp thứ 2: Đồ giặt hay bị rách và phai màu, trong trường hợp này bạn nên kiểm tra trong lồng giặt xem có dính đồng xu hay kẹp tóc, kẹp giấy hay những vật kim loại nào rơi vào hay không. Bởi khi máy giặt hoạt động ở chế độ vặt, những vật dụng bạn để quên trong túi có thể văng ra khỏi lồng giặt chạm vào lồng nhựa  bên ngoài tạo ma sát dẫn đến tình trạng khi giặt quần áo của gia đình bạn hay bị rách hoặc phai màu.

Trường hợp thứ 3: máy giặt không hoạt động, đối với trường hợp này bạn có thể sửa chữa máy giặt Toshiba một cách đơn giản đó là kiểm tra phích cắm, cầu chì, cầu giao, nguồn điện nhà bạn xem có vấn đề gì không. Bởi thường khi máy giặt không hoạt động là vì máy chưa được cắm điện hay điện chưa vào. Chính vì vậy trong trường hợp này bạn cần kiểm tra kĩ nguồn điện gia đình mình xem sao. Còn nếu sau khu kiểm tra nguồn điện mà vẫn chưa được thì bạn nên liên hệ đến các trung tâm sửa chữa để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Trường hợp thứ 4: máy giặt Toshiba bị kẹt cửa, trong trường hợp này máy báo lỗi liên tục và không mở được cửa ra. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này đó là role điện hút vào mà không nhả ra được. Cách sửa chữa máy giặt Toshiba bị lẹt cửa đó là mạnh dạn tháo cửa ra, rồi kiểm tra công tắc từ, cuộn hút của role điện xem có bị đứt không. Trong trường hợp đứt hay hỏng thì bạn nên thay công tắc mới. Nếu không làm được các bạn có thể gọi thợ sửa chữa chuyên nghiệp để được hỗ trợ.

Trường hợp thứ 5: máy giặt toshiba không vắt, trong trường hợp này chúng ta sửa chữa máy giặt Toshiba không vắt bằng cách bạn hãy kéo máy giặt ra khỏi tường rồi sau đó kiểm tra xem dây đai có bị gẫy hay lỏng hay không, nếu dây bị hỏng thì bạn hãy thay dây mới.

Lưu ý: trong bất kì trường hợp kiểm tra hay sửa chữa bất kĩ lỗi nào trên máy giặt, chúng tôi khuyên các bạn nên rút nguồn điện ra để đảm bảo an toàn, tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra như cháy, nổ.

 >>> Đọc thêm bài viết

Địa chỉ tin cậy để sửa chữa máy giặt.

Trong trường hợp quý khách gặp phải những khó khăn về việc sửa chữa máy giặt Toshiba nhưng không thể giải quyết được thì hãy liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 0938 92 3388 – 0243.688.5696 – Trung tâm điện lạnh Đức Hưng Hà Nội để được tư vấn, hỗ trợ một cách tốt nhất.

Chúng tôi luôn tự hào là một trong những trung tâm sửa chữa điện lạnh tốt nhất tại Hà Nội với những dịch vụ sửa chữa đa dạng, linh hoạt, nhanh chóng, đem đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Trung tâm điện lạnh Đức Hưng Hà Nội để được tư vấn, hỗ trợ một cách tốt nhất.

Bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên lành nghề, luôn sẵn sàng phục vụ tất cả các ngày trong tuần. Trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đảm bảo cho nhân viên di chuyển đáp ứng nhu cầu cần thiết, giúp công việc trở nên hiệu quả hơn.

Với giá thành cạnh tranh, không chỉ về mặt chất lượng tốt mà chúng tôi cũng đưa ra giá thành tốt nhất để làm hài lòng quý khách. Không chỉ dừng lại ở đó chúng tôi có gần 10 cơ sở trên địa bàn Hà Nội có thể đáp ứng được tất cả quý khách hàng, không để khách hàng phải chờ đợi, không làm mất thời gian và không gây tốn kém về chi phí, nhưng mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm dich vụ >>> sửa chữa máy giặt electrolux tại hà nội

2 thoughts on “Cách sửa máy giặt Toshiba các lỗi thường gặp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *