Mã lỗi máy giặt Toshiba Inverter

Đã bao giờ trong quá trình sử dụng máy giặt bạn gặp phải trường hợp máy không hoạt động hay báo chữ E đồng thời có tiếng kêu lạ chưa? Nếu có thì bạn có bao giờ thắc mắc kí hiệu chữ E đó là gì không? Ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về mã lỗi máy giặt Toshiba Inverter –  1 loại máy giặt rất phổ biến hiện nay.

HOTLINE  0938 92 3388  0243.688.5696

Mã lỗi máy giặt Toshiba Inverter
Mã lỗi máy giặt Toshiba Inverter

Các mã lỗi máy giặt Toshiba Inverter người dùng có thể tự khắc phục

Trong quá trình sử dụng máy giặt sẽ có thể xảy ra rất nhiều lỗi thường gặp. Trong số đó sẽ có rất nhiều lỗi người dùng có thể tự khắc phục được như lỗi ống xả, đồ giặt hay nước quá nhiều hoặc quá ít, lỗi nguồn điện. Thường đây là những lỗi bên ngoài máy giặt và chúng ta hoàn toàn có thể tự mình khắc phục.

Một số lỗi thiên về thói quen sai lầm khi sử dụng máy giặt của chúng ta như lỗi mã F – giặt nhiều đồ hay sũng nước hay như lỗi Ec1 hay Ec3 quá nhiều đồ hoặc nước ít. Trong trường hợp này, chúng ta nên để ý tới thói quen dùng máy giặt. Các bà nội trợ thường có thói quen bỏ hết quần áo vào trong 1 mẻ giặt với suy nghĩ tiết kiệm nước hoặc thời gian. Vậy nhưng đây là quan điểm sai lầm. Máy giặt có mức độ chịu số cân quần áo nhất định, khi quá tải sẽ không thể chạy được.

Bảng mã lỗi máy giặt Toshiba Inverter
Bảng mã lỗi máy giặt Toshiba Inverter

Bên cạnh đó chúng ta cũng có một số lỗi như lỗi nguồn điện – EA có thể do nguồn điện chập chờn bất thường, lúc có lúc không hay như lỗi ống xả E1. Thường thấy nhất ở lỗi ống xả thường một là ống xả bị nghẽn, bị cuốn cong, miệng ngập trong nước. Trong trường hợp này, chúng ta có thể hoàn toàn kiểm tra lại nguồn điện hoặc tháo ống xả làm sạch và loại bỏ những vật thể bị kẹt bên trong.

Đọc thêm các bài viết liên quan:

Các mã lỗi máy giặt Toshiba Inverter không thể tự khắc phục

Bên cạnh đó, cũng có một số trường hợp chúng ta không thể tự khắc phục được khi gặp những mã lỗi máy giặt Toshiba Inverter. Một vài trường hợp phổ biến phải kể đến lỗi tràn bộ nhớ, lỗi đếm từ hay hỏng linh kiện trên bảng điều khiển.

Bảng mã lỗi máy giặt Toshiba Inverter
Bảng mã lỗi máy giặt Toshiba Inverter

Chăng hạn chúng ta thường hay thấy mã lỗi E7 – 4 lỗi đếm từ. Lỗi này nếu bạn là một người có kinh nghiệm về điện máy có thể tháo ra và kiểm tra mâm từ, tuy nhiên nếu không thành thạo hãy gọi địa chỉ sửa chữa máy giặt để được giúp đỡ. Hay như mã lỗi E7 – 1 lỗi tràn bộ nhớ, lập trình. Nếu khởi động lại từ đầu mà không có hiệu quả bạn cũng nên tìm đến sự trợ giúp từ các hãng sửa chữa điện lạnh.

Tại Hà Nội, Trung tâm Điện lạnh Đức Hưng là một địa chỉ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh. Đức Hưng có 9 cơ sở khác nhau rải rác khắp khu vực nội thành. Chúng tôi có thể nhanh chóng di chuyển đến địa điểm sử chữa ngay sau khi được thông báo. Là đầu mối những linh phụ kiện chất lượng, Đức Hưng luôn cung cấp cho khách hàng linh kiện chính hãng và chất lượng tốt.

Bảng mã lỗi máy giặt Toshiba Inverter

Với những lỗi máy giặt khác, bạn hoàn toàn có thể tra trong bảng mã lỗi máy giặt trên đây. Chỉ khi biết được nguyên nhân máy giặt bị hỏng bạn mới có thể có cách xử lí thích hợp.

Việc nắm rõ được mã lỗi máy giặt sẽ giúp bạn có cách sử lí phù hợp khi máy giặt bị hỏng. Mong rằng bài viết trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sửa chữa máy giặt và bảo dưỡng máy giặt.

One thought on “Mã lỗi máy giặt Toshiba Inverter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *