Dịch vụ sửa chữa máy giặt media tràn nước giá rẻ

Bỏ thêm quần áo vào máy giặt

Midea là dòng máy giặt đang khá được ưa chuộng trên thị trường do giá cả tốt mà chất lượng lại đảm bảo. Tuy nhiên, dù tốt đến đâu, bất cứ sản phẩm nào cũng có thể phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng. Một trong những lỗi thường gặp nhất chính là hiện tượng tràn nước. Khi gặp hiện tượng này, rất nhiều người thường khá lúng túng không biết cách xử lý, và đó là lúc bạn cần đến >> dịch vụ sửa chữa máy giặt Midea tràn nước giá rẻ của điện lạnh Đức Hưng.

HOTLINE  0938 92 3388  0243.688.5696

Hiện tượng tràn nước ở máy giặt Midea

– Dấu hiệu nhận biết máy giặt Midea có lỗi tràn nước

Những dấu hiệu của lỗi tràn nước trên máy giặt có thể dễ dàng nhận biết bằng mắt thường. Điển hình là bạn sẽ thấy nước và bọt xà phòng trong máy giặt trào ra ngoài. Với máy giặt Midea, hệ thống đèn báo lỗi được tích hợp sẵn trên sản phẩm sẽ báo hiệu mỗi khi có lỗi, cụ thể:

+ Lỗi E5 trên máy giặt lồng đứng báo hiệu máy cấp nước không ngừng.

Dấu hiệu nhận biết máy giặt Midea có lỗi tràn nước
Dấu hiệu nhận biết máy giặt Midea có lỗi tràn nước

+ Lỗi E10 hoặc E12 trên máy giặt lồng ngang báo hiệu máy đang cấp nước quá thời gian quy định hoặc cảnh báo tràn nước.

Nguyên nhân máy giặt Midea bị tràn nước

+ Do lá van bên trong máy giặt không được đóng khít hoặc bị lão hóa sau một thời gian sử dụng và dưới tác động của nguồn nước bẩn lâu ngày khiến lá van mất đi độ đàn hồi cần thiết, dẫn đến hiện tượng nước cứ chảy mãi mãi không dừng.

+ Do lắp đặt máy giặt không đúng kỹ thuật dẫn đến việc đường ống của van áp lực bị lỏng, kẹt van xả.

+ Phao áp suất nước bị hư hỏng nên máy giặt không thể tự động ngắt việc cấp nước vào trong lồng giặt.

+ Sử dụng không đúng loại bột giặt và cho quá nhiều bột giặt vào máy giặt. Các nhà sản xuất thường khuyến cáo người tiêu dùng sử dụng loại bột giặt chuyên dụng dành cho máy, tuy nhiên không phải ai cũng thực hiện đúng điều này. Thêm vào đó, nhiều người có suy nghĩ cho càng nhiều bột giặt thì quần áo càng sạch, do đó dễ xảy ra hiện tượng trào bọt, tràn nước.

Dịch vụ sửa sửa chữa máy giặt Midea tràn nước giá rẻ
Dịch vụ sửa sửa chữa máy giặt Midea tràn nước giá rẻ

Bài viết nên tham khảo:

– Cách khắc phục, sửa chữa máy giặt Midea bị tràn nước

+ Kiểm tra lại động cơ cấp nước, thay mới nếu cần thiết

+ Kiểm tra lá van trong đường ống cấp nước

+ Lắp đặt lại máy giặt theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất

+ Kiểm tra phao áp suất nước và thay mới nếu cần

+ Thay đổi bột giặt sang loại dành cho máy

Với những lỗi cơ bản bắt nguồn từ thói quen sử dụng máy giặt, bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục. Còn đối với những lỗi liên quan đến yếu tố kỹ thuật, bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia. Bên cạnh đó, đôi khi bạn không thể xác định được nguyên nhân chính xác của hiện tượng tràn nước trên máy giặt và phải cần sự kiểm tra chuyên sâu.

Dịch vụ sửa sửa chữa máy giặt Midea tràn nước giá rẻ

Điện lạnh Đức Hưng là trung tâm bảo hành sửa chữa máy giặt Midea uy tín, chuyên nghiệp, sẽ sẵn sàng giúp bạn khắc phục lỗi tràn nước. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, am hiểu sâu sắc nguyên lý hoạt động của máy giặt Midea, giúp bạn nhanh chóng phát hiện ra nguyên nhân chính xác và khắc phục trong thời gian ngắn nhất.

Chúng tôi cam kết chỉ thay linh kiện khi cần thiết và được sự đồng ý của khách hàng. Mọi linh kiện thay thế đều được đảm bảo chất lượng và được Đức Hưng bảo hành dài hạn.

Chúng tôi có 9 cơ sở và có mặt tại khắp các quận huyện Hà Nội, luôn có mặt kịp thời để trợ giúp bạn mỗi khi cần thiết. Nếu máy giặt nhà bạn đang gặp lỗi tràn nước, đừng ngần ngại gọi điện ngay cho >> Trung tâm sửa chữa máy giặt, sửa máy giặt electrolux tại nhà theo số 0243.688.5696 | 0938.92.33.88.

Quay về trang chủ: >> http://suadienlanhhanoi.com.vn

One thought on “Dịch vụ sửa chữa máy giặt media tràn nước giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *