Tư vấn chọn đúng loại xà phòng cho máy giặt cửa ngang

Tư vấn chọn đúng loại xà phòng cho máy giặt cửa ngang

Máy giặt cửa ngang đang là dòng sản phẩm làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Đây là dòng thiết bị dân dụng hiện đại nhất, tiên tiến nhất và được người tiêu dùng lựa chọn khá nhiều. Để sử dụng dòng máy giặt này mang lại hiệu quả tốt nhất thì việc lựa chọn xà phòng phù hợp khá quan trọng. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn có thể lựa chọn đúng loại Xà phòng cho máy giặt cửa ngang của gia đình mình thông qua bài viết dưới đây.

Tư vấn chọn đúng loại xà phòng cho máy giặt cửa ngang
Máy giặt cửa ngang hiện đại và tiên tiến nhất

>>> xem chi thêm dịch vụ sửa máy giăt 

Tại sao cần lựa chọn đúng loại Xà phòng cho máy giặt cửa ngang?

Máy giặt hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại và mỗi cách phân loại có điểm riêng biệt của nó. Chúng ta thường phân loại máy giặt theo loại cửa và gồm có 2 loại đó là cửa ngang và cửa trên. Khi nhìn vào chiếc máy giặt chúng ta luôn có thể phân biệt được ngay đâu là máy giặt cửa ngang đâu là máy giặt cửa trên. Trong hai dòng máy giặt này thì máy giặt cửa ngang vẫn luôn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho người tiêu dùng.

Máy giặt cửa ngang được trang bị theo công nghệ hiện đại nhất vận hành êm ái và bền bỉ, tiết kiệm nước, giữ được độ bền cho quần áo và đặc biệt đáp ứng được tính thẩm mỹ cho người dùng. Do vậy đây luôn là sự lựa chọn số 1 cho mỗi người tiêu dùng hiện nay.

Tư vấn chọn đúng loại xà phòng cho máy giặt cửa ngang
Xà phòng OMO Matic cho máy giặt cửa ngang

Máy giặt cửa ngang có giá khá cao do vậy khi sử dụng chúng ta cần phải giữ gìn và bảo quản để tránh hỏng máy mất một khoản chi phí lớn cho việc mua máy giặt. Đặc biệt là vấn đề lựa chọn Xà phòng cho máy giặt cửa ngang, bạn nên tìm đúng loại xà phòng phù hợp để máy có thể vận hành một cách tốt nhất.

Xà phòng có rất nhiều loại và nó phù hợp đối với từng đối tượng sử dụng xà phòng. Bạn không nên sử dụng xà phòng giặt tay cho dòng máy giặt cửa ngang này bởi nó là loại thiết kế để giặt tay khi cho vào máy giặt và tạo ra rất nhiều bọt. Khi sử dụng cho máy giặt sẽ khiến xà phòng tràn ra ngoài và hơn thế nữa xà phòng nhiều sẽ làm hỏng các loại quần áo mỏng khi giặt bằng máy. Lựa chọn đúng loại xà phòng chỉ dành riêng cho dòng máy giặt cửa ngang là thích hợp nhất.

Cơ chế hoạt động của dòng máy giặt cửa ngang khác hẳn với cửa trước, quần áo được nhào lộn thay vì xoay tròn như dòng máy cửa trên. Do đó xà phòng phải là loại hingh efficiency (HE). Loại xà phòng này khá ít bọt và đảm bảo được máy giặt loại cửa ngang này sẽ hoạt động đúng cách. Dòng bột giặt này sẽ tạo ra ít bọt hơn, tiết kiệm nước xả hơn nhưng vẫn đảm bảo quần áo luôn sạch sẽ và bền đẹp.

Khi mua xà phòng cho máy giặt chúng ta nhớ để ý tìm những loại có chữ cái “H” và “E” nằm ở một vòng tròn. Đây là biểu tượng loại xà phòng dành cho dòng máy giặt này. Ngoài ra khi mua bạn để ý bao bì nó có ghi rõ ràng xà phòng dành cho máy giặt cửa ngang thì hãy lựa chọn nhé!

>>> Đọc thêm các bài viết liên quan:

Các loại Xà phòng cho máy giặt cửa ngang

Hiện nay có rất nhiều loại xà phòng dành cho máy giặt cửa ngang và mỗi loại có điểm ưu việt riêng của sản phẩm đó. Dưới đây là một số loại bột giặt được ưa chuộng nhất bạn nên tham khảo khi mua cho máy giặt của ngang của mình. cụ thể là:

OMO Matic cửa ngang

OMO từ trước đến nay vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi loại máy giặt và cả giặt tay. Là dòng sản phẩm của Anh – Hà Lan sản xuất tại Việt Nam, nước giặt siêu ít bọt nhưng với công nghệ đột phá gấp 3 lần bình thường OMO giúp làm sạch vết dơ bẩn ngay tại lồng giặt. OMO khá ít bọt không gây hư hại cho máy giặt cũng như quần áo của chúng ta.

Bên cạnh đó OMO tạo hương thơm êm dịu và cảm giác dễ chịu cho người dùng.

ARIEL Matic

Xà phòng ARIEL Matic là dòng bột giặt của Mỹ sản xuất tại Việt Nam dùng cho cả dòng máy giặt cửa ngang và cửa trên.

Tư vấn chọn đúng loại xà phòng cho máy giặt cửa ngang
Xà phòng ARIEL Matic – sự lựa chọn hoàn hảo cho máy giặt cửa ngang

Sản phẩm này giúp tiết kiệm chi phí hơn OMO nhưng nó mang lại nhiều điểm ưu việt khác: đánh bay mọi vết bẩn sau một lần giặt, tẩy sạch vết bẩn do dầu mỡ bám vào quần áo và bạn còn không cần phải ngâm hay vò quần áo trước khi giặt. Mùi thơm của xà phòng giặt này rất dễ chịu và lưu lại hương thơm như nước xả vải.

Đó là hai trong số loại xà phòng tốt nhất hiện nay bạn không nên bỏ qua . Bạn có thể sử dụng xà phòng giặt Thái khá thơm và phù hợp cho máy giặt cửa ngang. Ngoài ra nếu bạn vẫn còn một số thắc mắc khác cả về cách dùng máy giặt cửa ngang hay những lưu ý trong quá trình sử dụng sao cho máy giặt bền và tốt nhất hãy tham khảo thêm các thông tin qua website: https://suadienlanhhanoi.com.vn/. Bạn sẽ tích được những thông tin vô cùng hữu ích trong cuộc sống của mình đó.

Nếu máy giặt của gia đình bạn có vấn đề hãy dùng ngay dịch vụ sửa máy giặt cửa ngang, dịch vụ sửa máy giặt không vắt, dịch vụ sửa máy giặt electrolux, dịch vụ sửa máy giặt samsung và vô vàn các dịch vụ khác tại các quận như:  sửa máy giặt thanh xuânsửa máy giặt hoàng maisửa máy giặt đống đasửa máy giặt hà đôngsửa máy giặt ba đình ..v….v

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat-active-icon