Trung tâm sửa chữa máy giặt Hitachi tại hà nội

Trung tâm điện lạnh Đức Hưng tự hào là một trung tâm sửa chữa máy giặt Hitachi uy tín chất lượng hàng đầu tại tại khu vực Hà Nội. Điện lạnh Đức Hưng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xử lý, khắc phục các sự cố thiết bị điện lạnh cam kết sẽ mang đến cho mọi quý khách hàng một dịch vụ sửa chữa máy giặt Hitachi tại hà nội tốt nhất.

HOTLINE  0938 92 3388  0243.688.5696

Các lỗi và mã lỗi thường gặp khi sửa chữa máy giặt hitachi

Thương hiệu máy giặt Hitachi nổi tiếng ở thị trường Nhật Bản và được nhập khẩu về Việt Nam với giá sản phẩm ưu đãi nhất. Trong quá trình sử dụng do các yêu tố khách quan và chủ quan khiến cho máy giặt Hitachi phát sinh ra một số sự cố khó có thế tránh khỏi. Dưới đây là một số lỗi và mã lỗi thường gặp khi sửa chữa máy giặt Hitachi:

Mã lỗi C1

Mã lỗi C1 là lỗi không cung cấp đủ nước để giặt cho máy giặt và nguồn nước có áp lực nước không đủ khi cho vào máy để giặt. Điện từ board đến valve nước không có. Gặp trường hợp này bạn cần kiểm tra lại nguồn nước cấp cho máy giặt đã ổn chưa, ống nước hợp khi đẩy vào trong máy có thích hợp hay không.

Mã lỗi C2

Mã lỗi C2 là lỗi khi nước trong máy không được xả hết. Với trường hợp này bạn kiểm tra xem có đúng máy giặt mắc phải lỗi C2 không và tìm cách khắc phục. Bên cạnh đó, bạn cần kiểm tra lại xem van xả nước có khóa hay không, các vòi xả nước đặt đã phù hợp hay chưa.

Mã lỗi C3

Cách sửa máy giặt Hitachi báo lỗi C3 là khi máy giặt không vắt khô quần áo sau khi giặt xong. Những lỗi nhỏ có thể gặp phải chính là cửa máy giặt chưa đóng lại hoặc nguồn điện từ bảng điều khiển main board đến công tắc cửa không có. Trong trường hợp máy giặt nhà bạn gặp phải mã lỗi C3 thì bạn hãy gọi cho trung tâm sửa chữa máy giặt Hitachi để có thể xử lý được tốt nhất.

Mã lỗi C4

Máy giặt không vắt được đồ giặt trong thùng do quần áo không cân bằng. Vì vậy bạn hãy làm rời rạc đồ giặt trong lồng và chỉ nên bỏ một lượng đồ nhất định khi giặt ( nên từ 2/5-4/5 lồng giặt là tốt nhất).

Mã lỗi C8 

Cảnh báo mã lỗi C8 của máy giặt là do không khóa được nắp của máy giặt. Cách khắc phục lỗi này là kiểm tra lại công tắc của máy giặt xem có bị đứt hở mạch dây điện hay không. Và do vậy, bạn cần sửa lại nguồn điện, nếu bạn không muốn đụng chạm gì đến nguồn điện thì nên tìm những chuyên gia sửa máy giặt Hitachi tại hà nội để khắc phục lỗi an toàn và nhanh nhất.

Trung tâm điện lạnh Đức Hưng nhận sửa chữa tất cả các hãng máy giặt
Trung tâm điện lạnh Đức Hưng nhận sửa chữa tất cả các hãng máy giặt

Mã lỗi C9

Lỗi C9 là không mở được cửa của máy giặt. Trong trường hợp gặp phải sự cố này bạn cần nhờ đến chuyên viên có kinh nghiệm sửa chữa máy giặt Hitachi tại hà nội hoặc những điểm gần nhất để được hướng dẫn cách khắc phục tốt nhất mà không cản trở công việc của bạn.

Mã lỗi EE

Mã lỗi EE là một lỗi board nguồn nên cần thay thế lại board nguồn mới là lời khuyên của các chuyên gia dành cho bạn trong quá trình sử dụng máy giặt lâu dài.

Mã lỗi F1

Lỗi F1 là cảm biến mực nước không phù hợp với số quần áo trong máy. Khi máy giặt nhà bạn có lỗi F1 bạn cần kiểm tra lại phao để có phương án sửa chữa, thay thế đảm bảo với giá tốt nhất.

Mã lỗi F2

Triac motor có vấn đề, hỏng motor là máy giặt báo lỗi.Trường hợp này bạn không thể tự sửa chữa và không được để tình trạng này kéo dài được, vì thế bạn phải liên hệ với trung tâm sửa chữa máy giặt để khắc phục.

Mã lỗi F9

Máy giặt không vắt được và bạn nên kiểm tra xem máy giặt có bị hở hoặc chập mạch không.

Mã lỗi FD

Trục ly hợp của máy giặt có vấn đề khiến máy không hoạt động được. Trường hợp này bạn cũng cần liên hệ với trung tâm sửa chữa máy giặt ngay.

Tham khảo thêm bài viết:

Một số lỗi khác khi sử dụng máy giặt Hitachi hay gặp phải:

  • Sửa máy giặt Hitachi lỗi thời gian giặt quá lâu
  • Sửa máy giặt Hitachi không vắt
  • Sửa máy giặt Hitachi khi tự xả, xả lâu và không cấp nước

Trung tâm Điện Lạnh Đức Hưng chuyển sửa chữa máy giặt Hitachi

Sửa chữa máy giặt hitachi
Sửa chữa máy giặt hitachi

Trung Tâm Điện Lạnh Đức Hưng có tổng đài sửa chữa : 0938 92 3388 – 0243.688.5696 chuyên sửa chữa máy giặt Hitachi.  Ngoài ra còn sửa máy giặt các hãng nổi tiếng như máy giặt LG, máy giặt Panasonic, máy giặt sanyo, máy giặt Elextrolux,…. . Nhận sửa chữa máy giặt tại tất cả các quận huyện trên địa bàn Hà Nội sau 15 phút khi quý khách yêu cầu dịch vụ.

Sửa máy giặt tại hoàng maisửa máy giặt tại hà đôngsửa máy giặt tại ba đìnhsửa máy giặt tại hai bà trưngsửa máy giặt tại cầu giấysửa máy giặt tại thanh xuânsửa máy giặt tại hoàn kiếm.

One thought on “Trung tâm sửa chữa máy giặt Hitachi tại hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat-active-icon