Dịch vụ sửa chữa điều hòa Panasonic uy tín

Panasonic là một trong số những thương hiệu máy lạnh nổi tiếng hiện nay về khả năng hoạt động, độ bền và đặc tính thân thiện với môi trường. Panasonic có nguồn gốc xuất xứ tại Nhật bản với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng thiết kế sang trọng và luôn đổi mới để phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Panasonic phát triển, dịch vụ sữa chữa điều hòa Panasonic uy tín cũng phát triểt theo. Một trong số những trung tâm sữa chữa điều hòa uy tín tại Hà Nội có thể kể đến là Trung tâm điện lạnh Đức Hưng.

HOTLINE  0938 92 3388  0243.688.5696

Dịch vụ sửa chữa điều hòa Panasonic uy tín

Một số lỗi thường gặp khi sử dụng máy điều hòa của Panasonic: điều hòa không chạy, điều hòa không lạnh hoặc không nóng, điều hòa không nhận điều khiển từ xa, điều hòa hỏng bị rỉ nước, các mạch điều hòa bị hỏng…

Dịch vụ sửa điều hòa Panasonic uy tín của Sữa chữa điện lạnh Đức Hưng có thể sữa chữa và khắc phục từ những lỗi căn bản nhất cho đến những lỗi hóc búa và khó sữa chữa nhất của máy điều hòa. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, cùng với đội ngũ nhân viên giỏi, quá trình sửa chữa của chúng tôi được diễn ra nhanh chóng đảm bảo sẽ không làm mất thời gian của khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa điều hòa Panasonic uy tín
Dịch vụ sửa chữa điều hòa Panasonic uy tín

Chúng tôi luôn thực hiện các các qui trình sữa chữa nghiêm ngặt, dưới sự kiểm tra đánh giá của trung tâm các nhân viên luôn cố gắng làm việc hết mình đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng sự thỏa mãn nhất.

Hơn thế nữa, việc sửa chữa máy điều hòa và bảo hành các dịch vụ của trung tâm đều tuân thủ theo chính sách của hãng điều hòa Panasonic. Ngoài ra, để tri ân khách hàng Trung tâm điện lạnh Đức Hưng còn có một số chính sách ưu đãi, bảo hành riêng như bơm ga điều hoà giá rẻ. Trung tâm đặc biệt quan tâm và có giành những điều tốt nhất cho mọi khách hàng của mình.

>>> Tham khảo dịch vụ khác

Những chính sách bảo hành của trung tâm khi sửa chữa điều hòa Panasonic

Không những máy điều hòa nhà bạn được sửa chữa bởi bàn tay của kĩ sư, chuyên viên giỏi, áp dụng những thiết bị công nghệ tiên tiến mà bạn còn được hưởng chính sách bảo hành uy tín của truy tâm. Dưới đây là một số điều khoản bảo hành sau khi sửa điều hòa của Điện lạnh Đức Hưng:

  • Trung tâm áo dụng và thực hiện các chính sách bảo hành uy tín của hãng Panasonic với tất cả các dịch vụ sửa chữa sản phẩm do mình thực hiện. Trung tâm chịu trách nhiệm về mọi dịch vụ sửa chữa, thay thế, bảo hành trước khách hàng của mình dưới sự kiểm tra và đánh giá của hàng Panasonic.
  • Khi khách hàng có nhu cầu kiểm tra máy điều hòa định kì, trung tâm sẽ thực hiện chính sách kiểm tra, theo dõi và thông báo cho khách hàng biết về tình trạng máy điều hòa họ đang sử dụng. Trong thời hạn còn bảo hành, mọi hoạt động kiểm tra, thay thế, khắc phục liên quan đến những lỗi đã được sửa trước đó, Trung tâm sẽ thực hiện sửa chữa và thay thế phụ tùng hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.
  • Trong thời hạn bảo hành, trung tâm sẽ chịu trách nhiệm xem xét, và sửa chữa điều hòa của bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Thời hạn bảo hành của Trung tâm tuân thủ theo thời gian bảo hành của hãng Panasonic, với từng dòng sản phẩm máy điều hòa khác nhau, với những dịch vụ khác nhau sẽ có thời gian bảo hành và chính sách bảo hành khác nhau.
  • Đối với những sự cố nghiêm trọng, khi thay thế một hoặc một vài thiết bị của máy điều hòa, trung tâm sẽ cung cấp cho khách hàng mức giá niêm yết và thời hạn bản hành trước khi tiến hành thay thế, sửa chữa.
Dịch vụ sửa chữa điều hòa Panasonic Hà Nội
Dịch vụ sửa chữa điều hòa Panasonic Hà Nội

Trên đây là một số ưu đãi đối với các dòng máy lạnh được sửa chữa bởi Trung tâm. Ngoài ra, đối với những sự cố sữa chữa không được bảo hành hoặc đối với những máy điều hòa đã được sửa chữa bởi trung tâm nhưng hết hạn bảo hành, Trung tâm vẫn tiếp tục hỗ trợ khách hàng về một số điều khoản sau:

  • Hướng dẫn khách hàng các cách để tự sửa chữa, khắc phục những sự cố đơn giản và không nguy hại đến máy điều hòa.
  • Trung tâm sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng về những lỗi hư hỏng và cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa cho khách hàng của mình.

Trung tâm điện lạnh Đức Hưng luôn nơi cung cấp dịch vụ sửa điều khiển điều hòa Panasonic, sửa chữa máy điều hòa Panasonic uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Khi có bất kì sự cố gì về máy điều hòa cần được khắc phục hãy liên hệ với trung tâm theo số: 0938 92 3388  0243.688.5696 để được tư vấn hỗ trợ và sử dụng các dịch vụ của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *