Sửa máy giặt Toshiba lỗi điểm từ

Sửa máy giặt Toshiba lỗi điểm từ vẫn là một trong những vấn đề được nhiều gia đình quan tâm. Máy giặt sau một khoảng thời gian sử dụng sẽ xuất hiện một số lỗi thông thường và máy giặt Toshiba cũng như thế. Máy giặt Toshiba báo lỗi điểm từ là một trong những hiện tượng rất bình thường tại bất kỳ một hàng nào chứ không chỉ với riêng Toshiba.

Nếu không hay vào một ngày nào đó chiếc máy giặt của bạn cũng gặp phải cái lỗi như chúng tôi đã đề cập ở trên? Nhắc đến điểm từ có lẽ bạn cũng hình dung được chúng liên quan đến phần kỹ thuật chính vì vậy mà việc sửa chữa máy giặt cũng không hề dễ dàng chút nào. Đặc biệt với những ai chưa hiểu gì về nó thì càng khó khăn hơn nhưng bạn có thể yên tâm sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện điều đó ngay tại nhà.

Lỗi điểm từ trên mày giặt Toshiba có dấu hiệu gì?

Lỗi điểm từ là một lỗi thuộc vào phần kỹ thuật, khi máy gặp phải lỗi này thì toàn bộ mọi chức năng của máy đều không thể hoạt động được. Đây có thể coi là một trong những dấu hiệu dễ nhận biết nhất.

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà
Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà

Để kiểm tra cụ thể cũng như khắc phục sự cố trên máy giặt Toshiba báo lỗi điểm từ, đầu tiên chúng ta cần kiểm tra mâm từ ở trong máy giặt nếu như chiếc máy gia đình bạn đang sử dụng là các sản phẩm máy giặt inventer. Còn nếu như sản phẩm máy nhà bạn là các sản phẩm máy giặt thường thì chúng ta sẽ tiến hành kiểm tra bằng cách đến vòng cùng số mạch có trong máy xem chúng có ổn định hay không. Cuối cùng là chúng ta tiến hành kiểm tra đến đầu cắm điện từ bo mạch cho đến các động cơ.

Để sửa máy giặt Toshiba lỗi điểm từ tại nhà ta cần tuân thủ theo các bước sau để có một hiệu quả nhanh chóng và chính xác nhất, tránh gây tổn hại đến các bộ phận khác của máy.

Tham khảo thêm bài viết: 

Cách sửa máy giặt Toshiba lỗi điểm từ đơn giản tại nhà

Bước 1: Để chắc chắn rằng máy có mắc phải lỗi điểm từ hay không bạn tiến hành kiểm tra lại toàn bộ cả máy giặt và kiểm tra đếm số vòng quay của máy. Đây là một trong những bước đầu để bạn có thể các định được động cơ có bị hỏng hay là không?

Bước 2: Sau khi kiểm tra sơ bộ số vòng đếm của máy bạn tiếp tục tiến hành kiểm tra lại tất cả hệ thống dây nối từ đầu cho đến phần board mạch. Công việc kiểm tra này tương đối khó đòi hỏi bạn phải là một người có đôi chút hiểu về điện cũng như có một chút kinh nghiệm để chuẩn đoán xem dây đầu do kết nối tại vị trí đang kiểm tra có bị đứt hay không.

Sửa chữa lỗi điểm từ trên máy giặt toshiba
Sửa chữa lỗi điểm từ trên máy giặt toshiba

Nếu như bạn phát hiện hay tìm cách nối điểm đứt lại như thế là vấn đề đã được khắc phục. Nếu như sau khi bạn kiểm tra một cách thật kỹ lưỡng các đầu dò của chiếc máy giặt mà máy vẫn không hoạt động được thì bạn nên gọi ngay chuyên gia vì lúc này chiếc máy của bạn đang gặp phải một lỗi khá nghiêm trọng.

Bước 3: Tháo các mạch ta để nối lại các điểm đã hỏng và hàn lại các mối hàn với nhau sao cho hợp lý nhất.

Bước 4: Sau khi hàn xong lắp đặt các mạch vào bị trí cố định của máy và sau đó khởi động lại máy giặt để máy hoạt động tốt trở lại.

Trên đây là quy trình sử lý lỗi điểm từ trên máy giặt toshiba bạn có thể thực hiện theo. Nếu như bạn không biết một trong số những bước trên thì chúng tôi khuyên bạn nên gọi cho chuyên gia đến giúp. Sửa chữa suadienlanhhanoi.com.vn sẵn sàng giúp bạn.

chúng tôi cung cấp dịch vụ tại  Sửa máy giặt tại hoàng maisửa máy giặt tại hà đôngsửa máy giặt tại ba đìnhsửa máy giặt tại hai bà trưngsửa máy giặt tại cầu giấysửa máy giặt tại thanh xuânsửa máy giặt tại hoàn kiếm.

2 thoughts on “Sửa máy giặt Toshiba lỗi điểm từ

  • Avatar for admin
   admin says:

   Lỗi điểm từ của Toshiba là lỗi thường gặp và khó khắc phục. Do đó theo sửa máy giặt Đức Hưng khi gặp lỗi này bạn nên liên hệ với chúng tôi qua hotline 0243.688.5696 | 0938.92.33.88.
   Khi nhân viên đến nhà bạn họ sẽ có trách nhiệm kiểm tra báo giá sửa chữa máy giặt một cách hợp lý nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *