Những điều cần biết khi chọn mua máy giặt electrolux 2017

Mỗi dòng máy giặt Electrolux đều kèm theo rất nhiều thông số kĩ thuật như: khối lượng giặt, thiết kế, lượng điện, nước tiêu thụ… để khách hàng có thể căn cứ lựa chọn. Tuy nhiên không phải ai cũng thật sự hiểu được ý nghĩa đầy đủ của những thông số này. Dịch vụ >> sửa máy giặt Electrolux tại nhà xin gửi đến quý khách hàng những thông tin cần biết khi lựa chọn máy giặt.

Khối lượng giặt

Khối lượng giặt là điều đầu tiên khách hàng cần quan tâm khi lựa chọn máy giặt Electrolux, hiện nay có rất nhiều loại máy giặt có khối lượng giặt khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng

Máy giặt 7 kg có nghĩa là bạn chỉ có thể giặt tối đa 7 kg quần áo trong 1 lần giặt để quần áo được giặt sạch. Thông thường người ta chỉ cho 8% khối lượng tối đa trong mỗi lần để ít phải sửa máy giặt Electrolux, máy giặt sử dụng bền hơn.

chọn mua máy giặt electrolux 2017
chọn mua máy giặt electrolux 2017

Điện năng tiêu thụ

Lượng điện năng tiêu thụ quyết định đến số tiền điện bạn cần phải trả khi sử dụng máy giặt được tính theo công suất.

Lượng điện năng tiêu thụ W = P.t

Trong đó P là công suất tiêu thụ trong 1 giờ, t là thời gian sử dụng máy giặt. Ví dụ máy giặt có công suất là 2,2 kW/h, nếu sử dụng trong 1 giờ sẽ tiêu tốn 2,2 kW điện tương đương với 2 số điện, từ đó bạn có thể tính ra chi phí phải trả.

Nên chọn các loại máy giặt Electrolux sử dụng công nghệ inverter, được gắn nhãn tiết kiệm năng lượng sẽ giúp tiết kiệm điện hơn.

Đọc thêm các bài viết liên quan:

Thiết kế lồng giặt

Các loại máy giặt Electrolux trên thị trường hiện nay có thể chia làm 3 loại chính dựa theo thiết kế lồng giặt: lồng nghiêng, lồng đứng và lồng ngang.

+ Máy giặt lồng nghiêng: máy giặt lồng nghiêng cho khả năng giặt sạch cao hơn nhờ vào tác động 3 chiều, tốc độ vòng quay lớn giúp giặt nhanh, tiết kiệm năng lượng. Nhược điểm của loại máy giặt này đó là khi vắt sẽ tạo ra tiếng ồn lớn hơn.

+ Máy giặt lồng đứng: có giá thành thấp, dễ sử dụng không kén bột giặt, có thể cho thêm quần áo, bột giặt vào khi máy đang hoạt động nên được sử dụng phổ biến, sửa máy giặt Electrolux lồng đứng cũng đơn giản hơn các dòng khác.Tuy nhiên hiệu quả giặt sạch của loại máy giặt này lại kém nhất, tạo tiếng ồn.

+ Máy giặt lồng ngang: cho hiệu quả giặt sạch cao nhất nhờ trục quay ly tâm tạo hiệu ứng nước 3 chiều, không làm quần áo bị xoắn hay rối. Máy giặt lồng ngang vận hàng êm ái, tiết kiệm nước hơn so với các thiết kế khác. Nhưng giá thành lại khá cao, sửa máy giặt Electrolux lồng ngang lại không hề đơn giản.

Mỗi loại máy giặt Electrolux đều có ưu nhược điểm khác nhau, tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế để lựa chọn cho phù hợp.

Lượng nước tiêu thụ

Thông số về lượng nước tiêu thụ của máy giặt cho biết lượng nước mà máy giặt tiêu tốn trong thời gian một giờ nếu cho khối lượng quần áo tối đa theo tiêu chuẩn. .

Với những chia sẻ về những điều cần biết khi lựa chọn máy giặt Electrolux trên điện lạnh Đức Hưng hy vọng quý khách có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình mình.

>> Điện lạnh Đức Hưng chuyên sửa máy giặt Electrolux chất lượng cao, giá cả cạnh tranh tại Hà Nội hoặc click >> sửa chữa máy giặtsửa máy giặt lg tại nhà để tham khảo chi tiết hơn nữa về dịch vụ của chúng tôi.

One thought on “Những điều cần biết khi chọn mua máy giặt electrolux 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *