5 máy giặt giá rẻ và đáng dùng nhất hiện nay với mức giá 5 triệu

Khi đầu tư vào một máy giặt mới, người ta thường đầu tư vào giá trị sử dụng hơn là giá tiền của nó.  Trước tiên, bạn sẽ xem xét loại máy bạn muốn – một bộ tải hàng đầu truyền thống, bộ nạp hàng đầu không có bộ khuấy, hoặc bộ tải trước. Dĩ nhiên, ngân sách là một vấn đề khác (máy có kích thước đầy đủ) và các tính năng làm sạch đặc biệt nào có thể hữu ích cho bạn? Dưới đây là một vài lời khuyên hữu ích trong việc chọn máy giặt giá rẻ phù hợp với mỗi gia đình.

Máy giặt giá rẻ thường có màu trắng

Một chiếc máy giặt có ngân sách nhỏ không có nghĩa là hoạt động không tốt, mà bạn sẽ có ít tính năng ưa thích hơn, nhưng không bị lúng túng bởi các màu sắc hợp thời. Bạn sẽ tiết kiệm được 1-2 triệu nếu bạn chọn mẫu màu trắng. Xe đầu kéo không gom cổ điển là loại rẻ nhất, nhưng chúng sử dụng nhiều năng lượng hơn để chạy. Tuổi thọ có thể từ 10-15 năm

Nếu bạn muốn tiết kiệm nước và điện

Chọn máy giặt giá rẻ máy giặt tiết kiệm nước dưới 5 triêu
Chọn máy giặt giá rẻ máy giặt tiết kiệm nước dưới 5 triêu

 Các máy giặt trước kia thường sử dụng ít nước hơn cách giặt truyền thống, phải lấp đầy hoàn toàn cho các chu kỳ rửa và xả. Lựa chọn mô hình Energy Star, làm giảm điện và nước sử dụng lần lượt là 20% và 35% so với các mô hình không đánh giá.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng chi phí thực tế của bạn sẽ khác nhau, tùy thuộc vào mức sử dụng và chi phí tiện ích trong khu vực của bạn. Chọn máy giặt giá rẻ thường nó có giá từ 4-9 tr nếu có thêm tính năng hơn nữa

Tập trung vào chọn loại máy có tính năng tẩy rửa cao

Chọn máy giặt giá rẻ lồng ngang giá dưới 5 triêu
Chọn máy giặt giá rẻ lồng ngang giá dưới 5 triêu

Nếu bạn luôn chiến đấu với những vết bẩn khó khăn: chọn máy giặt giá rẻ có một chu kỳ tẩy rửa hoặc chu kỳ tráng đặc biệt, hoặc một máy có tính năng hơi nước là việc lựa chọn thông minh trong việc đầu tư một chiếc máy mới tại nhà. Cài đặt nhiệt độ “mát” trộn với nước nóng lạnh sẽ giúp chất tẩy bột giặt tan hoàn toàn, để loại bỏ vết bẩn tốt hơn.

>>> Tham khảo thêm:

Chọn máy giặt giá rẻ giặt có kích thước lớn

Thường khi chọn những loại máy giặt giá rẻ, bạn không thể bỏ qua những loại máy giặt có kích thước lớn. Nó sẽ giúp bạn phần nào tránh được việc phải cúi xuống khi giặt. Và nếu không gian của bạn khá rộng, bạn nên tìm cho mình một chiếc máy giặt này. Công suất của nó khá lớn, và có thể hoạt động khá nhiều. Ngoài ra cũng giặt được nhiều loại quần áo hơn với tốc độ nhanh hơn

Chọn máy giặt giá rẻ có điều chỉnh hơi nước khá tốt

Máy giặt giá rẻ có điều chỉnh hơi nước giá phù hợp
Máy giặt giá rẻ có điều chỉnh hơi nước giá phù hợp

Nếu bạn là người quan tâm đến việc giặt giũ, thì bạn sẽ thích một bộ phận lót trước hoặc bộ phận nạp hàng đầu mà không có bộ khuấy, có thể khiến quần áo rối và khó khăn hơn trên vải. Một số mô hình cấp cao hơn có chu kỳ đặc biệt tiện lợi được thiết kế để làm sạch các vật liệu cụ thể, từ vải denim đến khăn tắm, khăn lau tay và khăn rửa tay.

Ngoài ra hãy tìm kiếm các tính năng tùy chỉnh như hơi nước để loại bỏ vết bẩn tốt hơn, tốc độ quay điều chỉnh để làm giảm chu kỳ rắc rối, và khử trùng để diệt vi trùng.

Như vậy, với 5 máy giặt giá rẻ và đáng dùng nhất hiện nay với mức giá 5 triệu, bạn sẽ không còn lo lắng cho túi tiền của mình. Tuy nhiên, bên cạnh việc chọn máy giặt giá rẻ,  bạn cần đặc biệt quan tâm và chú trọng đến việc bảo quản máy. Nếu không biết cách dùng và bảo quản máy giặt, tuổi thọ của máy sẽ giảm một cách nhanh chóng.

Vì thế, cách tốt nhất vẫn là nên thực hiện việc vệ sinh bảo dưỡng máy giặt tại một trung tâm điện máy uy tín như Đức Hưng, để mang lại kết quả giặt giũ cao nhất cho chiếc máy giặt của gia đình bạn.

Ngoài ra, tại đây nếu cần sửa chữa hay thay thế bất kỳ thứ gì bên trong chi tiết máy, bạn sẽ được cung cấp những linh kiện hoàn toàn chính hãng với mức giá siêu ưu đãi cực thấp. Và chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến cho bạn một biểu phí hoàn toàn chi tiết, cũng như báo giá một cách rõ ràng và trung thực nhất cho quý khách hàng.

Mọi thông tin về chi tiết các dịch vụ truy cập website: suadienlanhhanoi.com.vn hoặc liên hệ với Trung tâm sửa chữa máy giặt Đức Hưng và dịch vụ sửa máy giặt công nghiệp qua Hotline: 0243.688.5696 | 0938.92.33.88.

Cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat-active-icon