Nên dùng bột giặt hay nước giặt cho máy giặt và bài viết nên đọc

Nên dùng bột giặt hay nước giặt cho máy giặt và bài viết nên đọc – để có cái nhìn khách quan hơn, khi chuyển từ bột giặt sang nước giặt, một sản phẩm hiện đại cho việc giặt giũ.

Việc giặt quần áo hiện nay, đã được hỗ trợ phần lớn từ chiếc máy giặt. Không chỉ là chính máy giặt với những thiết kế về mẫu mã chức năng cho phù hợp với người dùng, mà chính những sản phẩm hỗ trợ cho máy giặt cũng có nhiều thay đổi. Bài viết đang muốn nói tới nước giặt cho máy giặt.

Chắc hẳn, bạn cũng đã từng đọc, tìm hiểu qua về những kiến thức cơ bản trong việc giữ gìn máy giặt. Và, một trong số đó, các chuyên gia thường khuyên bạn nên dụng nước giặt cho máy giặt nhằm kéo dài tuổi thọ của máy.

Bạn chắc sẽ quan tâm đến chủ đề này, vì những chia sẽ hữu ích liên quan đến nước giặt máy giặt.

Vài vấn đề trong việc giặt giũ của phái đẹp

Nhiều sản phẩm hỗ trợ đắc lực trong việc giặt giũ
Nhiều sản phẩm hỗ trợ đắc lực trong việc giặt giũ

Sơ lược về việc giặt giũ

Mọi thứ trên đời đều có sự cải tiến theo thời gian, ngay cả trong công việc giặt giũ cũng vậy. Với một sản phẩm hỗ trợ như bột giặt có thể đảm bảo sự sạch sẽ các loại áo quần. Cùng với chiếc máy giặt, phái đẹp có khả năng vừa có thể trở thành một cô nàng năng động vừa có thể là một thục nữ chăm lo việc nhà khéo léo.

Nói chung thì việc giặt giũ đã phần không còn là gánh nặng trong một chuỗi các công việc gia đình.

Những việc thường gặp khi sử dụng bột giặt

Những trang phục màu đen, sau khi giặt xong thường có vài vết màu trắng, dấu tích do lượng xà bông dư để lại, trong quá trình giặt cả bằng tay lẫn bằng máy, chưa thật kỹ.

Đa phần có thói quen dùng tay để giặt đồ, hoặc vò trước khi cho vào máy, tay tiếp xúc với bột giặt một cách thường xuyên, nhất là những làn da nhạy cảm, lâu dần sẽ xuất hiện tình trạng khô da, thậm chí là bong tróc và cả chảy máu do kích ứng với bột giặt.

 >>> Đọc thêm bài viết

Sản phẩm hỗ trợ mới dành cho máy giặt 

Trong thị trường những năm gần đây, đã xuất hiện một sản phẩm mới có công dung tương đương bột giặt, đó là nước giặt cho máy giặt. Sản phẩm với những đặc tính nổi bật đã tìm đường thâm nhập vào thị trường tiêu thụ để đến với người dùng. Cách để đánh giá nước giặt tốt là loại khi rót ra chất lỏng phải đồng nhất, dòng chảy đều đặn, không lợn cợn, thì đó mới là sản phẩm có chất lượng.

Sản phẩm với nhiều ưu điểm
Sản phẩm với nhiều ưu điểm

Ưu điểm của sản phẩm  nước giặt cho máy giặt: Trước hết phải kể đến đó là giải pháp an toàn cho làn da nhạy cảm, không gây kích ứng da như bột giặt, lại giặt đồ hiệu quả. Cũng như là không để lại các vết trắng trên đồ đen.

Nhiều loại nước giặt mới ra đời, cả trong và ngoài nước, mang lại những trãi nghiệm thú vị cho người dùng vì sản phẩm giữ mùi hương lại còn mềm vài, mà không cần sử dụng nước xã vải, thích hợp cho cả vải màu và vải trắng.

Sử dụng nước giặt sẽ không sợ vón cục do chất giặt dư ra như bột giặt. Là một trong những giải pháp hiệu quả để bảo vệ và tăng tuổi thọ cho máy giặt nhà bạn.

Liên hệ sản phẩm với thị trường tiêu thụ thực tế

Dù với vô số đặc điểm như vậy, nhưng nước giặt máy vẫn chưa trở thành một sản phẩm được ưa chuộng. Do đa số chị e vẫn có thói quen sử dụng bột giặt, và rất thích bọt bột giặt nổi lên. Đặc biệt khi chuyển qua nước giặt  giữ thói quen đó, cho nhiều hơn để tạo bọt và dẫn đến tình trạng xài hao hơn so với bột giặt.

Bên cạnh đó, do chưa có tính phổ biến rộng rãi, chỉ mới vài doanh nghiệp tiếp cận và sản xuất loại này, nên giá thành có vẻ cao hơn bột giặt. Nên dù đã rất ưng sản phẩm này, chị em vẫn đắn đo khi quyết định mua trong lần tiếp theo.

Có khả năng thay thế cho bột giặt.
Có khả năng thay thế cho bột giặt.

Nói chung, với một sản phẩm có nhiều tiện ích như  nước giặt cho máy giặt thì giá thành không phái là bất hợp lý và chắc rằng sẽ được điều chỉnh cho phù hợp hơn nữa với cầu người dùng. Để trở thành sản phẩm rộng rãi, trợ thủ đắc lực cho phái đẹp trong việc giặt giũ, sau bột giặt.

Nhưng trước khi bạn chuyển sang sử dụng loại  nước giặt cho máy giặt thân thiện này, mà chiếc máy giặt của bạn đang gặp phải những vấn đề cho việc sử dụng bột giặt từ trước mang lại, đừng lo lắng, vì chỉ với việc đơn giản là nhấc máy lên và liên hệ cho trung tâm điện máy Đức Hưng mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Ngay khi nhận được thông tin về trường hợp của bạn, những người thợ lành nghệ sẽ trực tiếp xuống tận nhà để kiểm tra tình trạng hư hỏng rất nhanh chóng chỉ sau 30 phút. Sau đó, sẽ đưa ra những nhận định và một chi phí cụ thể cho việc sửa chữa hoàn toàn trung thực.

Nhất là khi nếu cần thay thế linh kiện của máy, bạn sẽ được sử dụng loại linh kiện tốt nhất và chính hãng 100%. Cam kết chất lượng số 1 dành cho khách hàng!

Mọi thông tin về chi tiết các dịch vụ truy cập website: suadienlanhhanoi.com.vn hoặc liên hệ với >>> sửa máy giặt Đức Hưng qua Hotline: 0243.688.5696 | 0938.92.33.88.

Cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

One thought on “Nên dùng bột giặt hay nước giặt cho máy giặt và bài viết nên đọc

  1. Thái Ngọc says:

    Mình cũng toàn dùng bột giặt cho máy giặt, chắc giờ chuyển qua dùng nước giặt cho quần áo đỡ bị trắng, nhiều khi quần áo giặt mà không sạch lắm, cũng ức chế lắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

chat-active-icon