Hướng đặt tủ lạnh theo phong thủy thu hút tài lộc, may mắn

Hướng đặt tủ lạnh theo phong thủy thu hút tài lộc, may mắn

Hiện nay, tủ lạnh là thiết bị điện tử thông dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, việc đặt vị trí tủ lạnh cũng có một phần ảnh hưởng đến phong thủy chung của ngôi nhà. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn hướng đặt tủ lạnh theo phong thủy thu hút tài lộc, may mắn. Mời các bạn cùng tham khảo.

Hướng đặt tủ lạnh theo phong thủy thu hút tài lộc, may mắn
Đặt tủ lạnh theo hướng nào để hợp với phong thủy của ngôi nhà thu hút tài lộc cho gia chủ

Đặt tủ lạnh trong phòng bếp

Tủ lạnh được xem là kho của bởi vì đây là nơi lưu trữ đồ ăn của một gia đình. Chính vì vậy, hướng đặt tủ lạnh như thế nào là rất quan trọng và cần thiết. Bởi vì nó ảnh hưởng rất lớn đến vận may cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Theo phong thủy thì tủ lạnh là thiết bị thuộc Kim. Vì vậy, phòng bếp là nơi tốt nhất để đặt tủ lạnh. Bởi lẽ phòng bếp thuộc Hỏa, mà Hỏa và Kim là sự kết hợp vô cùng hài hòa tạo nên một không gian hưng thịnh cho căn nhà.

Hiện nay, mọi gia đình cũng đều chọn lựa phòng bếp để đặt tủ lạnh. Tuy nhiên, vị trí và hướng đặt tủ lạnh theo phong thủy như thế nào để mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ đang là thắc mắc của nhiều người. Không nên đặt tủ lạnh đối diện bếp, bởi vì hơi nóng của bếp và hơi lạnh của tủ sẽ xung khắc với nhau mà khiến cho gia đình không hòa thuận, xảy ra nhiều mâu thuẫn.

Một số điều kiêng kỵ khi đặt tủ lạnh trong nhà bếp mà bạn cần phải lưu ý:

  • Nếu đặt tủ lạnh trong phòng bếp thì bạn không nên đặt cửa của tủ lạnh theo hướng Nam hoặc hướng Đông Bắc. Bởi vì đây được xem là những hướng không tốt, không thu hút tài vận. Chính vì tủ lạnh thuộc Kim và lại hoạt động suốt ngày nên bạn phải chọn hướng sao cho phù hợp để không bị chấn động.
  • Nếu đặt tủ lạnh sát bếp nấu thì không gian bên trong căn bếp không được cân bằng. Vì khi nấu bếp sẽ tỏa ra hơi nóng, mà hơi nóng này sẽ làm cho gia chủ cảm thấy bất hòa, làm ăn gặp nhiều khó khăn.
  • Không nên đặt tủ lạnh đối diện với cửa ra vào của căn bếp bởi vì cửa mở tủ lạnh sẽ không được thuận cho lắm. Điều này sẽ làm cho các dòng năng lượng không dung hòa được với nhau khiến cho công việc làm ăn của gia chủ gặp nhiều khó khăn, bất ổn.
  • Không đặt tủ lạnh gần với bình gas vì không những dễ gây cháy nổ mà còn khiến cho gia đình bất hòa, tình cảm đi xuống.
  • Những người thuộc mệnh Thủy thì nên đặt tủ lạnh ở bên phải phía cửa ra vào, mệnh Mộc thì đặt bên trái sẽ giúp gia chủ được thăng tiến, gia đình luôn vui vẻ, hòa thuận.
  • Không đặt tủ lạnh ở những nơi ẩm thấp, vị trí đặt phải bằng phẳng thì công việc mới được tiến triển, tình cảm của các thành viên trong gia đình mới được gắn kết.
Hướng đặt tủ lạnh theo phong thủy thu hút tài lộc, may mắn
Cách đặt tủ lạnh trong phòng bếp theo mệnh của gia chủ để thu hút tài lộc, vận may vào nhà

> >> Tham khảo bài viết: 

Đặt tủ lạnh trong phòng khách

Thông thường, những gia đình có nhiều thành viên thì họ sẽ sắm 2 chiếc tủ lạnh và để ở những vị trí khác nhau. Tuy nhiên, theo phong thủy thì điều này là không tốt, sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến vận may của gia chủ. Bởi vì khi Kim gặp Kim sẽ không tạo được hướng lành.

Nếu phòng khách là lựa chọn để bạn đặt tủ lạnh thì bạn nên đặt theo hướng Đông Nam. Đây là hướng rất phù hợp với những gia chủ thiếu Kim. Nếu đặt đúng hướng thì gia chủ sẽ gặp được nhiều may mắn và thịnh vượng hơn. Tuy nhiên, tủ lạnh đặt đối diện cửa chính sẽ mang đến rất nhiều điềm xui cho gia đình.

Hướng đặt tủ lạnh theo phong thủy thu hút tài lộc, may mắn
Lựa chọn hướng đặt tủ lạnh trong phòng khách sao cho phù hợp với gia chủ và không gian ngôi nhà

Tủ lạnh đặt dưới cầu thang có nên không?

Hiện nay, do diện tích của một số căn nhà không được lớn, chính vì vậy gia chủ cần phải biết cách để sắp xếp nội thất cũng như các thiết bị gia dụng sao cho hợp lý. Tuy nhiên, không chỉ bày trí sao hợp lý mà còn phải sắp xếp sao cho phù hợp với vận mệnh của gia chủ thì mới mang lại tài lộc, may mắn.

Thường thì gia chủ sẽ tận dụng phần diện tích dưới cầu thang để đặt tủ lạnh. Tuy nhiên điều này là không nên, vì đây là điều rất kiêng kỵ sẽ khiến cho gia đình không được êm ấm, hay xảy ra cãi vã, đặc biệt là công việc làm ăn sẽ không được phát triển.

Hướng đặt tủ lạnh theo phong thủy thu hút tài lộc, may mắn
Để hóa giải phong thủy tủ lạnh thì không nên đặt tủ lạnh dưới cầu thang sẽ làm giảm vận may của gia chủ

Trên đây là những hướng đặt tủ lạnh theo phong thủy thu hút tài lộc, vận may cho gia chủ mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hi vọng thông qua những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn biết hướng đặt tủ lạnh nào phù hợp với vận mệnh của mình.

Để biết thêm tin tức và thông tin chi tiết về các hướng đặt tủ lạnh theo phong thủy các bạn có thể tham khảo tại website https://suadienlanhhanoi.com.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách cụ thể nhất.

Hãy liên hệ với >> dịch vụ sửa tủ lạnh khi bạn gặp bất cứ khó khăn gì về tủ lạnh nhà bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *