Dịch vụ sửa chữa máy giặt Aqua

Gia đình bạn đang sử dụng thiết bị máy giặt mang thương hiệu Aqua. Và sau một thời gian sử dụng bạn bắt đầu thấy những dấu hiệu bất thường. Bạn cảm thấy lo lắng về vấn đề nay. Đây là một trong những hiện tượng hết sức bình thường bạn không cần phải quá lo lắng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm sửa máy giặt Aqua. Bạn có thể liên hệ với trung tâm để nhờ chuyên viên khắc phục lỗi trên thiết bị nhà mình.

Một số lỗi thường gặp trên máy giặt Aqua

Dịch vụ sửa chữa máy giặt Aqua
Dịch vụ sửa chữa máy giặt Aqua

Máy giặt sau một khoảng thời gian sử dụng sẽ gặp phải một số sự cố, điều này là không thể tránh khỏi dù bạn sử dụng hãng máy giặt nào đi chăng nữa. Bạn đừng quá lo lăng khi gặp phải tình trạng này nha. Để khắc phục sự cố bạn hãy tiến hành quan sát thật kỹ và gọi điện đến trung tâm nhờ chuẩn đoán tình hình cũng như tư vấn cách sửa chữa máy giặt Aqua. Sau đây là một số lỗi thường gặp trên máy giặt Aqua mà chúng tôi tổng hợp được.

Máy giặt hoàn toàn không hoạt động

Một trong những lỗi thường gặp trên hầu hết tất cả các hãng máy giặt sau khi sử dụng một thời gian mà không được bảo dưỡng thường xuyên.

Nguyên nhân: có thể do nguồn điện, nút khởi động hoặc có thể là hệ thống vi mạch trong máy gặp vấn đề bạn hãy gọi ngay đến trung tâm sửa chữa máy giặt Aqua để được hướng dẫn cụ thể.

Cách khắc phục: để khắc phục khi gặp phải sự cố này bạn hãy tiến hành kiếm tra, thử lại nút công tắc xem chúng có hoạt động hay không. Nếu đã kiểm tra và thấy chúng không hoạt động bạn tiến hành kiểm tra đến ổ cắm xem có bình thường hay không, nếu chúng cũng không có vấn đề gì thì bạn hãy liên hệ với ngay trung tâm sửa máy giặt Aqua để được khắc phục kịp thời, vì có lẽ hệ thống trong máy đã gặp phải một sự cố nào đó.

Nước không chảy vào thùng giặt/vắt

Khi gặp phải sự cố nước không chảy vào thùng giặt/ vắt thiết bị sẽ hiển thị trên màn hình mã lỗi E1.

Nguyên nhân: đây là do mức nước ở trong máy không đạt đến mức thấp nhất trong thời gian 15’ kể từ khi máy bắt đầu cấp nước. Máy lấp tức báo lỗi với mã lỗi là E1 cùng tín hiệu báo máy đang gặp trở ngại trong quá trình hoạt động.

Cách khắc phục: khi nhận thấy mã lỗi E1 bạn nên tiến hành kiểm tra xem vòi cấp nước đến máy giặt có ổn định hay không, hoặc kiểm tra lại hệ thống lưới kim loại ở đầu vòi nước nối vào máy có bị tắc hay không nếu tất cả những dấu hiệu trên đầu không phát hiện ra lỗi thì bạn hãy gọi ngay cho trung tâm sửa máy giặt Aqua chính hãng để nhận thêm thông tin cũng như cách khắc phục kịp thời tránh gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

> > > Tham khảo dịch vụ khác:

Nước không xả ra

Khi gặp lỗi này máy sẽ hiển thị mã lỗi E2.

Cách khắc phục: khi gặp phải mã lỗi này, bạn có thể tiến hành ngưng máy, tắt kết nối với nguồn điện và tiến hành kiến tra ông xả nước ra khỏi móc treo rồi đặt ống xả nằm xuống. Tiến hành kiểm tra xem chúng có bị gặp phải sự cố nào hay không. Nêu không bạn hãy liên hệ với trung tâm sửa máy giặt Aqua để được tư vấn và tìm cách khắc phục phù hợp.

Máy không vắt

Khi máy không vắt màn hình hiển thị sẽ hiện lên mã lỗi U3.

Nguyên nhân: khi thấy lỗi U3 bạn có thể hiểu rằng máy không thể điều chỉnh lại trạng thái mất cân bằng sau 4 lần cấp nước tái chỉnh, máy sẽ đưa ra lỗi và ngưng hoạt động.

Cách khắc phục: để sửa máy giặt khi gặp trường hộ này bạn tiến hành ngưng máy và điều chỉnh lại đồ trong lồng giặt sao cho cân bằng và tiến hành khởi động lại là được.

Một số sự cố khác

Khi máy hiện lên mã lỗi từ EA và EC bạn nên tiến hành gọi ngay cho trung tâm sửa máy giặt Aqua để được nhân viên hướng dẫn và có cách khắc phục kịp thời.

Lý do nên chọn trung tâm điện lạnh Đức Hưng

Dịch vụ sửa chữa máy giặt Aqua - Điện lạnh Đức Hưng
Dịch vụ sửa chữa máy giặt Aqua – Điện lạnh Đức Hưng

–         Dịch vụ chuyên nghiệp: với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các thiết bị điện lạnh đặc biệt với việc sửa máy giặt Aqua trên địa bàn Hà Nội.

–         Sửa chữa nhanh chóng: đội ngũ thông thuộc đường phố, nhanh nhẹn, cẩn thận luôn có mặt nhanh nhất, phục vụ với giá cả hợp lý.

–         Phụ kiện chính hãng: điện lạnh Đức Hưng cam kết sửa chữa máy giặt Aqua mọi linh kiện thay thế đều là hàng chính hãng.

–         Dịch vụ tư vấn: nhiệt tình, thân thiệt, phụ vụ khách hàng 24/7. Với nhiều chính sách phù hợp điện lạnh Đức Hưng sẵn lòng phục vụ bạn mọi lỗi trên thiết bị điện lạnh tại nhà nhanh nhất, chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat-active-icon