Dịch vụ sửa chữa điều hòa uy tín quận Long Biên

Một thời gian sau khi sử dụng, điều hòa của quý khách làm lạnh kém, quạt thông gió không chạy, điều hòa có mùi khó chịu, thậm chí điều hòa không vào điện,… Quý khách tìm kiếm dịch vụ sửa chữa điều hòa uy tín Quận Long Biên nhưng khó khăn vì thông tin không có nhiều trên mạng Internet.

HOTLINE 0938 92 3388 – 0243.688.5696

Bài viết dưới đây sẽ giúp giải quyết những băn khoăn của quý khách trong việc tìm kiếm một địa chỉ sữa chửa điều hòa chất lượng tại Quận Long Biên.

Các khó khăn của khách hàng khi tìm kiếm dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Quận Long Biên

Do các đặc điểm về vị trí địa lí cũng như việc phân phối dịch vụ sửa chữa điều hòa tập trung ở nội thành, nên đã gây một số khó khăn cho quý khách ở Long Biên khi có nhu cầu sửa chữa, bảo hành điều hòa.

Tìm kiếm dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Quận Long Biên khá khó khăn
Tìm kiếm dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Quận Long Biên khá khó khăn

Đa số các trung tâm sửa chữa đều tập trung tại nội thành Hà Nội

Mật độ dân số ở nội thành Hà Nội rất cao. Bởi vậy, các nhu cầu phát sinh tại đây cũng lớn nhất. Các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa đều có địa chỉ ở nội thành Hà Nội là điều dễ hiểu. Khi tìm kiếm thông tin trên mạng Internet, người tiêu dùng đều dễ dàng nhận thấy hầu hết các trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng điện tử, điện lạnh đều tập trung xung quanh trung tâm Hà Nội.

Điều này gây nên những bất tiện đối với cư dân sinh sống ở ngoại thành Hà Nội như quận Long Biên mỗi khi có nhu cầu cần sửa chữa điều hòa. Mặc dù, hiện tại có rất nhiều trung tâm cung cấp sửa điều hoà tại nhà. Nhưng, khoảng cách xa trung tâm làm việc di chuyển khó khăn, tốn kém thời gian và chi phí.

 Chưa có nhiều trung tâm sửa chữa điều hòa tại Long Biên

Nếu việc tìm một địa chỉ sửa chữa điều hòa tại nội thành Hà Nội khá dễ dàng thì tại Long Biên việc này rất khó khăn. Nguyên chính bởi số lượng trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng ở khu vực này rất hiếm. Thông tin không có nhiều trên mạng Internet cũng làm khách hàng gặp trở ngại trong việc tìm kiếm.

Bên cạnh đó, chất lượng, uy tín của các trung tâm cũng khiến khá nhiều người băn khoăn. Sự khan hiếm cùng nguồn thông tin công khai của các trung tâm sửa chữa điện lạnh không nhiều đã làm các khách hàng sinh sống tại Long Biên rất đau đầu khi điều hòa hư hỏng cần gọi thợ sửa chữa.

Địa chỉ nhà tại Long Biên khá khó tìm

Long Biên là quận có diện tích khá lớn, lên đến 59,93 km2 nhưng số dân lại tương đương quận Ba Đình có diện tích chỉ 9.25 km2. Các khu dân cư tại Long Biên không tập trung như tại nội thành. Thêm vào đó, địa chỉ đường xá và số nhà chưa được thực hiện triệt để.

Số nhà đánh không theo thứ tự, một số tên đường không rõ ràng. Điều này làm khách hàng khi gọi thợ sửa chữa điều hòa tại nhà rất khó khăn, bất tiện. Nhân viên kĩ thuật nếu không thông thạo bản đồ khu vực, khi tìm địa chỉ, số nhà của khách hàng rất vất vả. Không chỉ mất thời gian của đôi bên, mà nhiều khi còn lỡ hẹn, tốn kém chi phí.

>>> Tham khảo thêm dịch vụ:

Địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa uy tín quận Long Biên

Vậy, với những khách hàng sinh sống tại Quận Long Biên khi có nhu cầu sửa chữa, bảo hành điều hòa cũng như các thiết bị điện lạnh khác phải làm thế nào?

Trung tâm điện máy Đức Hưng địa chỉ sửa chữa điều hòa uy tín tại quận Long Biên
Trung tâm điện máy Đức Hưng địa chỉ sửa chữa điều hòa uy tín tại quận Long Biên

Điện lạnh Đức Hưng là trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa uy tín tại quận Long Biên tại địa chỉ: Số 28, đường Nguyễn Sơn, quận Long Biên.

Hiểu được những khó khăn của khách hàng tại khu vực ngoại thành khi phải tìm kiếm dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà. Trung tâm điện lạnh Đức Hưng đã mở chi nhánh tại quận Long Biên để mang đến những trải nghiệm tiện lợi, chất lượng và nhanh chóng cho quý  khách.

Đội ngũ nhân viên kĩ thuật tại cơ sở Long Biên đều am hiểu khu vực địa lí, sẽ có mặt tức thời khi có yêu cầu từ quý khách. Quá trình tuyển chọn khắt khe từ trung tâm, giúp mang đến những nhân viên vững tay nghề, giỏi kỹ thuật, chuyên nghiệp trong tác phong phục vụ.

Mọi trường hợp sửa chữa đều có quy trình rõ ràng, chi phí minh bạch và công khai. Chỉ tiếp nhận sửa chữa khi nhận được sự đồng ý của quý khách. Quý khách chỉ phải thanh toán sau khi điều hòa đã hoạt động bình thường.

100 % linh kiện thay thế đều là hàng chính hàng, chất lượng, có tem bảo hành và xuất xứ rõ ràng giúp quý khách hoàn toàn yên tâm. Để liên hệ với trung tâm sửa chữa tại Quận Long Biên quý khách vui lòng kết nối với điện lạnh Đức Hưng.

Các bạn có thể quay về trang chủ >> https://suadienlanhhanoi.com.vn/  hoặc click >> dịch vụ sửa điều hòa để tìm hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại Quận Long Biên trên tất cả các đường:

Ái Mộ; Bắc Cầu; Bát Khối; Bồ Đề; Cầu Bây; Chu Huy Mân; Cổ Linh; Đàm Quang Trung; Đặng Vũ Hỷ; Đoàn Khuê; Đồng Dinh; Đức Giang; Gia Quất; Gia Thụy; Giang Biên; Hoa Lâm; Hoàng Như Tiếp; Hội Xá; Huỳnh Tấn Phát; Huỳnh Văn Nghệ; Kẻ Tạnh; Kim Quan; Kim Quan Thượng; Lâm Du; Lâm Hạ; Lệ Mật; Long Biên ; Lưu Khánh Đàm; Lý Sơn; Mai Phúc; Ngô Gia Khảm; Ngô Gia Tự; Ngọc Lâm; Ngọc Thụy; Ngọc Trì; Nguyễn Cao Luyện; Nguyễn Đức Thuận; Nguyễn Sơn; Nguyễn Văn Cừ; Nguyễn Văn Hưởng; Nguyễn Văn Linh; Ô Cách; Phan Văn Đáng; Phú Viên; Phúc Lợi; Sài Đồng; Tân Thụy; Thạch Bàn; Thạch Cầu; Thanh Am; Thép Mới; Thượng Thanh; Tình Quang; Trạm; Trần Danh Tuyên; Trường Lâm; Tư Đình; Vạn Hạnh; Việt Hưng; Vũ Đức Thận; Vũ Xuân Thiều; Xuân Đỗ.

One thought on “Dịch vụ sửa chữa điều hòa uy tín quận Long Biên

  1. Đức Hiếu says:

    Nhà mình ở quận Long Biên bên bạn có cung cấp dịch vụ sửa điều hòa bên khu này không nhỉ? Có thể cho 1 bạn nhân viên qua kiểm tra điều hòa giúp nhà mình được không? Giá cả như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *