Dịch vụ sửa chữa bo mạch tủ lạnh

Dịch vụ sửa chữa bo mạch tủ lạnh của Trung tâm điện lạnh Đức Hưng

Bo mạch là một thiết bị quan trọng và có cấu tạo rất phức tập của tủ lạnh. Chỉ cần có một chút ít lỗi hoặc sai sót xảy ra tủ lạnh của bạn sẽ không thể hoạt động được. Bo mạch giống như “bộ não” của tủ lạnh, nó có tác dụng điều khiển mọi hoạt động của tủ lạnh. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc dư bo mạch chẳng hạn như: sử dụng tủ lạnh không đúng cách, để tác nhân bên ngoài tiếp xúc hoặc va đạp với bo mạch… Sửa chữa bo mạch máy lạnh cũng khá khó khăn, bạn cần  phải tìm một công ty uy tín để đảm nhiệm việc này. Dịch vụ sửa chữa bo mạch tủ lạnh của trung tâm điện lạnh Đức Hưng, được biết đến như một dịch vụ uy tín và đáng tin cậy tại Hà Nội.

HOTLINE 0938 92 3388 – 0243.688.5696

Những dấu hiệu bo mạch bị hư và cần sửa chữa bo mạch tủ lạnh

Một người bình thường không có kinh nghiệm và hiểu biết về cấu tạo của tủ lạnh sẽ không thể nào biết được tủ lạnh bị hư bo mạch. Chỉ có những chuyên viên kĩ thuật, chuyên gia những người có kinh nghiệm mới có thể nhìn thấy lỗi này. Dưới đây là một số dấu hiệu bạn có thể nhận dạng nếu bo mạch bị hư và bạn cần sửa bo mạch tủ lạnh ngay lập tức:

  • Nguồn điện của tủ lạnh không ổn định, chạy chập chờn hoặc bị cháy
  • Block tủ lạnh nóng hơn mức bình thường
  • Dàn nóng của tủ lạnh có dấu hiệu đóng ngắt liên tục.
  • Tủ lạnh có những tiếng kêu to, khó chịu
  • Khi sờ vào tủ lạnh bạn cảm nhận tủ lạnh nóng hơn mức bình thường
  • Tủ lạnh không hoạt động
Những dấu hiệu bo mạch bị hư và cần sửa chữa bo mạch tủ lạnh
Những dấu hiệu bo mạch bị hư và cần sửa chữa bo mạch tủ lạnh

Trên đây là một số dấu hiệu nhận biết bo mạch của tủ lạnh bị hư mà người bình thường có thể cảm nhận được. Khi có những dấu hiệu trên, bạn cần tìm đến những trung tâm sửa chữa tủ lạnh, bảo hành tủ lạnh chuyên nghiệp để nhờ họ khắc phục những lỗi này, không nên có gắng tháo lắp hoặc bắt tủ lạnh tiếp tục hoạt động. Vì nếu bo mạch tủ lạnh có vấn đề bạn cần khắc phục sự cố ngay nếu không nó sẽ gây hại nghiêm trọng đến tủ lạnh của bạn.

>>> Tham khảo thêm dịch vụ:

Cách khắc phục lỗi bao mạch tủ lạnh

Khi gặp sự cố về bao mạch tủ lạnh bạn nên lưu ý một số điều trên:

  • Tuyệt đối không tự tháo lắp hay sửa chữa bao mạch tủ lạnh nếu bạn không am hiểu về nó.
  • Bạn phải tìm đến một trung tâm thay thế sửa chữa bao mạch uy tín và chất lượng và sử dụng dịch vụ sửa chữa bo mạch tủ lạnh của họ
  • Tuyệt đối phải thay bao mạch chính hãng cho tủ lạnh của bạn, những sản phẩm “nhái” sẽ làm giảm công suất hoạt động của tủ lạnh, nghiêm trọng hơn nó có thể làm giảm chức năng của các bộ phận khác của tủ lạnh.

Trên đây là một số lưu ý bạn nhất định phải biết nếu gặp sự cố về bo mạch tủ lạnh. Bạn cần phải trang bị kiến thức cho mình để có thể ứng phó với những sự cố đó.

Dịch vụ sửa chữa bo mạch tủ lạnh của Trung tâm điện lạnh Đức Hưng

Được coi là “bộ não” của tủ lạnh, bo mạch là một phần vô cùng quan trọng và không thể thiếu của tủ lạnh. Khi bo mạch gặp vấn đề nếu không sửa chữa kịp thời tủ lạnh của bạn rất dễ hư hỏng nghiêm trọng thậm chí hư luôn. Như đã nói ở trên, cấu tạo của bo mạch hết sức phức tạp, để sửa chữa, thay thế bo mạch bạn cần phải tìm một trung tâm sữa chữa bo mạch uy tín và chất lượng.

Trung tâm điện lạnh Đức Hưng không những được trang bị những trang thiết bị sửa chữa tủ lạnh hiện đại nhất hiện nay mà trung tâm còn có đội ngũ kĩ sư, chuyên viên giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa và lắp ráp tủ lạnh. Chúng tôi tự tin có thể sữa chữa bo mạch tủ lạnh cho khách hàng, khắc phục mọi sự cố liên quan đến bo mạch tủ lạnh.

Dịch vụ sửa chữa bo mạch tủ lạnh của Trung tâm điện lạnh Đức Hưng
Dịch vụ sửa chữa bo mạch tủ lạnh của Trung tâm điện lạnh Đức Hưng

Hơn thế nữa chúng tôi luôn luôn chuẩn bị những bo mạch chính hãng, bền và chất lượng khi bo mạch cũ không thể sử dụng hoặc sửa chữa được nữa chúng tôi sẽ tiến hành thay thế bo bạch tủ lạnh bằng những bo mạch chính hãng đó.

Nhân viên chúng tôi luôn luôn tỉ mỉ và cẩn thận đến từng chi tiết khi sửa chữa, lắp ráp và thay thế bo mạch cho khách hàng đảm bảo không xảy ra bất kì sai sót gì. Sau Khi lắp ráp bo mạch cho khách hàng chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về bo mạch đó và đảm bảo chúng có thể sử dụng trong một thời gian dài nhất định.

Khi tủ lạnh nhà bạn gặp vấn đề về bo mạch, đừng lo lắng hãy truy cập vào website suadienlanhhanoi.com.vn hoặc gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng 0938 92 3388 – 0243.688.5696 để được tư vấn sử dụng dịch vụ sửa chữa bo mạch tủ lạnh miễn phí.

chat-active-icon