Địa chỉ sửa mạch máy giặt uy tín chất lượng

Một trong những bộ phận quan trọng nhất của các thiết bị điện tử đó chính là mạch điện hay còn gọi là bo mạch và với máy giặt cũng vậy. Mạch chính là trung tâm điều khiển, là bộ não của các thiết bị điện tử, đối với máy giặt mạch là phần điều khiển mọi chức năng của máy như chu trình giặt, vắt, xả theo một nguyên tắc đã được cài đặt sẵn. Nhưng bất kỳ một bo mạch nào sau một quá trình sử dụng cũng sẽ bị gặp sự cố, trục trặc.

Do đó, bài viết này trung tâm điện lạnh Đức Hưng xin chia sẻ cho quý vị những thông tin về phần mạch của máy giặt cũng như các sự cố thường gặp và dịch vụ sửa mạch máy giặt tại nhà của trung tâm để quý vị không gặp các trường hợp lúng túng khi không may máy giặt nhà mình bị hỏng bo mạch.

Địa chỉ sửa mạch máy giặt uy tín
Địa chỉ sửa mạch máy giặt uy tín

Cấu tạo của mạch máy giặt

Mạch máy giặt có thể được xem là bộ phận có cấu tạo phức tạp nhất trong thiết bị điện tử này bởi nó có nhiều linh kiện điện tử, các con chíp, ic… Chính vì thế, khi gặp sự cố liên quan tới bo mạch chúng ta cần phải gọi các địa chỉ sửa chữa uy tín nhằm tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Hiện nay, đối với các loại máy giặt đời mới hầu hết trên phần bo mạch của máy đều được nhà sản xuất trang bị thêm một bộ phận khóa nhằm bảo vệ trẻ em, còn với những loại máy giặt đời cũ thì không có.

Một số sự cố về mạch máy giặt

Có thể nói trong máy giặt thì bộ phận mạch thường hay gặp sự cố nhất bởi nó có quá nhiều các linh kiện điện tử. Sau đây là những hư hỏng thường hay gặp ở bộ phận bo mạch máy giặt.

Bàn phím vẫn bấm được nhưng lại không có tác dụng

Mạch bị hoạt động sai chương trình cài đặt

Máy giặt hoạt động bình thường nhưng đèn nguồn không hiển thị

Máy gặt báo kêu tiếng bíp bíp, các đèn đều sáng

Máy vào điện nhưng đèn tín hiệu  lại không sáng

Để tránh tình trạng hư hỏng phần bo mạch của máy giặt quý vị cần lưu ý không được đặt máy ở những nơi ẩm ướt hãy đặt máy ở nơi khô thoáng.

Tham khảo một số dịch vụ khác:

Lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ sửa mạch máy giặt tại trung tâm điện lạnh Đức Hưng

Dịch vụ sửa máy giặt
Dịch vụ sửa máy giặt

Dịch vụ sửa mạch máy giặt tại nhà của suadienlanhhanoi.com.vn

Điện lạnh Đức Hưng suadienlanhhanoi.com.vn là một trung tâm uy tín chuyên sửa chữa các sự cố liên quan tới những thiết bị điện tử điện lạnh như máy giặt, tủ lạnh, điều hòa trong đó có dịch vụ sửa mạch máy giặt tại nhà.

Với dịch vụ sửa máy giặt tại nhà của Trung tâm sửa chữa Đức Hưng sẽ giúp khác hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí và công sức vận chuyển máy đến trung tâm sửa chữa máy giặt hà nội như các trung tâm điện lạnh khác.

Tiết kiệm thời gian, chỉ ngay sau khi nhận được thông tin từ quý vị các kỹ thuật điện lạnh tay nghề giỏi nhất sẽ có mặt tại nhà quý vị để hỗ trợ và khắc phục các sự cố về máy giặt một cách nhanh nhất với chi phí thấp nhất.

Bên cạnh đó, nếu như máy giặt của quý vị gặp các sự cố nghiêm trọng mà kỹ thuật không có đủ dụng cụ để xử lý tại chỗ suadienlanhhanoi.com.vn sẽ vận chuyển về trung tâm nếu khách hàng đồng ý và trả tận nơi khi khắc phục xong sự cố.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa mạch máy giặt của suadienlanhhanoi.com.vn?

Đức Hưng là một trong những trung tâm điện lạnh uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm. Hiện trung tâm đã có 9 cơ sở với những trang thiết bị hiện đại, được đồng bộ để đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa của khách hàng, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tay nghề cao.

Đức Hưng cam kết sẽ mang tới cho khách hàng dịch vụ sửa chữa điện lạnh nói chung và dịch vụ sửa mạch máy giặt nói riêng với mức giá cạnh tranh nhất, để giúp quý vị tiết kiệm được tối đa chi phí.

Trung tâm sửa chữa tủ lạnh Đức Hưng
Trung tâm sửa chữa điện lạnh Đức Hưng

Đặc biệt trong quá trình sửa chữa nếu có phát sinh thay thế đều được sự đồng ý của khách hàng và được bàn bạc thống nhất về giá thành và có hóa đơn bán hàng đầy đủ.

Bên cạnh đó, Đức Hưng cũng cam kết mọi linh kiện được thay thế trong quá trình sửa mạch máy giặt đều là những linh kiện chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chất lượng đúng với số tiền mà quý vị bỏ ra.

Giá sửa chữa các thiết bị đều được điện lạnh Đức Hưng niêm yết rõ ràng, chi tiết trên trang web của trung tâm, đồng thời cam kết về chất lượng dịch vụ và được bảo hành theo quy định của trung tâm.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ sửa mạch máy giặt của trung tâm điện lạnh Đức Hưng, mọi chi tiết quý vị có thể tham khảo tại suadienlanhhanoi.com.vn.

One thought on “Địa chỉ sửa mạch máy giặt uy tín chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat-active-icon