Mách bạn 7 cách tự sửa máy giặt LG tại nhà hiệu quả nhất

cách sửa chữa máy giặt LG.

Máy giặt là một trong những vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, đặc biệt là những gia đình bận rộn. Được biết đến như một thương hiệu nổi tiếng, uy tín và đầy quyền lực trong lĩnh vực sản xuất đồ công nghệ các sản phẩm của LG ngày càng được nhiều người yêu thích và sử dụng. Máy giặt LG là một trong số những dòng sản phẩm bán chạy nhất của LG tại các nước Châu Á, trong đó có Việt Nam. Bởi một số lý do khách quan, trong quá trình sử dụng máy giặt LG bạn sẽ gặp phải một số sự cố. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về cách sửa chữa máy giặt LG.

HOTLINE 0938 92 3388 – 0243.688.5696

cách sửa chữa máy giặt LG.
Cách sửa chữa máy giặt LG

Bạn cần tham khảo cách sửa máy giặt LG khi gặp các sự cố sau

Đối với những chiếc máy giặt LG đặc biệt là những chiếc máy giặt đời cũ đã đượ sử dụng trong thời gian dài, bạn có thể gặp phải một số sự cố sau:

 • Máy giặt không hoạt động
 • Máy giặt không giặt
 • Máy giặt giặt không sạch
 • Máy giặt chỉ giặt 1 chiều
 • Máy giặt không sấy
 • Có những âm thanh và tiếng ồn lạ phát ra khi giặt
 • Máy giặt không vào hoặc không chảy nước

Đã bao giờ bạn gặp những sự cố nêu trên khi sử dụng máy giặt LG chưa? Đã bao giờ bạn cảm thấy băn khoăn và không biết cách sửa chữa máy giặt LG chưa? Nếu bạn gặp những khó khắn đó, hãy đọc tiếp bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cách giúp bạn khắc phục những sự cố đó.

Tham khảo thêm bài viết:

Hướng dẫn cách sửa máy giặt LG tại nhà đơn giản và nhanh chóng

 • Cách sửa máy giặt LG đối với sự cố máy giặt không giặt:

Bạn cần phải kiểm tra xem Board mạch điện tử của máy giặt có bị lỗi không? Nế có kiến thức về Board mạch bạn có thể hoàn toàn sửa được nó. Hơn thế nữa bạn cũng nên kiểm tra một số bộ phận của máy giặt như: mô tơ (nguyên nhân có thể do mô tơ của bạn bị cháy), phao áp suất hoặc ống hơi máy giặt (có thể chúng bị thủng, trong trường hợp này bạn có thể vá lại chúng), không có nguồn điện hoặc nguồn điện của máy quá yếu, hay do dây cuaro của máy bị đứt.

Bạn có thể chỉnh sửa các bộ phận này một cách dễ dàng, hoặc thay thế những bộ phận của máy giặt việc thay thế và chỉnh sửa những chi tiết nhỏ này sẽ không làm máy giặt của bạn bị hư hại đậu

 • Cách sửa chữa máy giặt LG không hoạt động

Bạn cần phải xem lại nguồn điện của máy giặt và đảm bảo rằng nguồn điện vẫn hoạt động bình thường, đường dây điện không bị đứt hay hư hỏng gì cả. Hơn thế nữa nếu có kiến thức về đồ điện tử, bạn hãy xem xét và kiểm tra bo mạch điện tử của máy giặt LG nhé!

 • Cách sửa chữa máy giặt LG khi máy giặt không sạch

Một số biểu hiện của máy giặt LG giặt không sách là: quần áo sau khi giặt xong vẫn còn dính xà phòng, lượng nước trong quần áo không được vắt sạch như thông thường mà vẫn còn quá nhiều. Để khắc phục lỗi này bạn hãy cân chỉnh lại lượng nước trong quần áo, kiểm tra và vệ sinh lông giặt, kiểm tra nguồn nước coi có cung cấp đều và đủ cho máy giặt hay không.

 • Cách sửa chữa máy giặt LG khi máy giặt chỉ giặt một chiều:

Trường hợp này khá phổ biến khi bạn sử dụng máy giặt LG. Nguyên nhân khiến máy giặt chỉ giặt một chiều có thể là do mô tơ máy giặt bị chập, Board điện tử cấp điện 1 chiều bị lỗi, bộ ly bạc đạn 1 chiều bị hư hay do đứt một đầu dây nào đó của máy giặt. Để khắc phục những lỗi này, bạn nên mua những phụ tùng mới và tiến hành thay thế cho máy giặt LG của bạn.

 • Cách sửa chữa máy giặt LG khi máy giặt không sấy

Nguyên nhân có thể là do máy giặt chỉ giặt một chiều, quần áo đặt trong máy giặt không được cân và xoắn về một góc, bộ ly tâm của máy giặt bị lỗi, thùng giặt máy bị nghiêng, mô tơ không hoạt động hay do máy giặt bị nghiêng ngả và hư hỏng một số bộ phận. Gặp trường hợp này, đầu tiên bạn hãy cân chỉnh lại máy giặt, đặt máy ở vị trí cân bằng và thích hợp.

 • Cách sửa chữa máy giặt LG khi có những âm thanh và tiếng ồn lạ phát ra khi giặt

Cách sửa chữa máy giặt LG khi có những âm thanh và tiếng ồn lạ phát ra khi giặt
Cách sửa chữa máy giặt LG khi có những âm thanh và tiếng ồn lạ phát ra khi giặt

Lỗi này thường là do bạc đạn của máy giặt gặp sự cố, hay trong thùng giặt có vật lạ. Bạn cần kiểm tra lại mô tơ, bạc đạn và thùng máy giặt để đảm bảo chúng không gặp trở ngại gì.

 • Cách sửa chữa máy giặt LG khi máy giặt không vào hoặc không chảy nước

Hãy kiểm tra nguồn nước, vòi nước, van nước xem chúng có bị tắc hay bị bể chỗ nào không? Board điện tử của máy giặt có hoạt động bình thường không và khắc phục những sự cố đó.

Khi gặp những sự cố trên bạn hoàn toàn có thể khắc phục được chúng. Còn nếu gặp những tình huống nghiêm trọng hơn, bạn có thể gọi cho chúng tôi: 0938 92 3388 – 0243.688.5696. hoặc click ngay sửa chữa máy giặt lg để có cái nhìn chính xác hơn

Nguồn: Điện lạnh Đức Hưng

3 thoughts on “Mách bạn 7 cách tự sửa máy giặt LG tại nhà hiệu quả nhất

  • admin says:

   Sửa chữa máy giặt LG khi máy giặt không sạch, khắc phục lỗi này bạn hãy cân chỉnh lại lượng nước trong quần áo, kiểm tra và vệ sinh lông giặt, kiểm tra nguồn nước coi có cung cấp đều và đủ cho máy giặt hay không.
   Nếu bạn không khắc phục được lỗi hãy liên hệ với chúng tôi 0938 92 3388 – 0243.688.5696 để được tư vấn sửa chữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat-active-icon