Cách chọn mua máy giặt công nghiệp để kinh doanh dịch vụ giặt là

Mua máy giặt công nghiệp để đáp ứng nhu cầu kinh doanh, vận hành công nghiệp, thì nhu cầu mua máy giặt cho ngành công nghiệp ngày một tăng cao, giúp cho ngành công nghiệp điện máy ngày một tăng trưởng nhanh chóng để đáp ứng theo nhu cầu của người sử dụng. Vì thế, đòi hỏi chất lượng máy phải tốt và độ bền ổn định và những cá thể hay doanh nghiệp sử dụng máy giặt cho ngành công nghiệp hầu như là các xưởng chế xuất hoặc khách sạn, nhà hàng,…

Máy giặt công nghiệp
Máy giặt công nghiệp

Một số máy giặt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp trước đây, thường xuất hiện tại một số nước lớn khu vực châu âu, sau đó mới lan ra thế giới và phát triển cho đến ngày nay. Ở thời điểm này, hàng của nhật bản, hàn quốc được người tiêu dùng lựa chọn ưu tiên hàng đầu, sau đây tôi xin giới thiệu đến mọi người một số máy giặt cho ngành công nghiệp chất lượng như :

  • Máy giặt công suất cao paros có thể giặt từ 18 kg đến 200 kg cho một lần giặt.
  • Máy giặt công suất nhỏ, giặt từ 18 kg đến 35 kg cho một lần giặt.

Các công nghệ này đều được chế tác lòng sấy khô cao, giúp sấy toàn bộ đồ đạc cho vào một cách nhanh chóng nhất.

Cách lựa chọn máy giặt công nghiệp

Để kinh doanh mà cần sử dụng đến máy giặt công nghiệp, bạn cần lựa chọn kỹ càng về các tính năng cũng như độ bền của máy, để đảm bảo nhu cầu kinh doanh và tiết kiệm ít nhất chi phí phải bỏ ra.

  • Chọn lòng máy giặt : có 3 kiểu chính lòng đứng, ngang và nghiêng, vì thế bạn cần lựa chọn một loại phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Với máy giặt lòng đứng thì khoan tương đối rộng, sử dụng được một lần nhiều đồ. Tuy nhiên lại rất hao điện và nước khi sử dụng, tiếng ồn cũng tương đối cao.

Đối với lòng ngang thì sẽ dễ dàng hơn cho việc mở ra đóng vào, tiết kiệm điện và nước, dòng này phù hợp với hộ gia đình hơn. Riêng với lòng nghiêng thì bạn sẽ giặt đồ sạch hơn 2 loại lòng còn lại, tuy nhiên đây là sản phẩm mắc tiền hơn, phù hợp để sử dụng trong kinh doanh.

  • Chọn thương hiệu : máy giặt bạn cần lựa chọn phải nổi tiếng bền và nhiều người sử dụng để đảm bảo chất lượng. Tránh trường hợp sử dụng những sản phẩm không có thương hiệu rõ ràng và uy tín, bởi tuổi thọ máy giặt sẽ không giữ được lâu, nên lựa chọn một số hãng uy tín và đạt chất lượng kiểm định.

 >>> Đọc thêm bài viết

Tính năng của máy giặt cho ngành công nghiệp

Khi mua máy giặt cho ngành công nghiệp bạn nên chú ý đến tính năng để có thể lựa chọn được loại máy giặt tối ưu nhất, sẽ giúp ích được nhiều cho quá trình sử dụng của mình như giặt theo đối tượng đồ, thời gian, chế độ, hẹn giờ,…

Tầm ảnh hưởng của máy giặt công nghiệp

Ngày nay, hầu như các cơ sở xưởng và các ngành kinh doanh khác đều để sử dụng máy giặt vào dây chuyền làm việc của họ. Ngành công nghiệp giặt ủi cũng phát triển không kém, bởi thế máy giặt là một nhu cầu trọng yếu của ngành công nghiệp này, giúp tiết kiệm sức lao động, thời gian, chi phí, mà đem lại hiệu quả kinh tế vô cùng hấp dẫn cho người sử dụng.

Vì thế, hãy nhanh chóng lựa chọn cho mình một dây chuyền máy giặt cho ngành công nghiệp uy tín chất lượng nhất để hổ trợ cho việc kinh doanh của mình.

Điện Lạnh Đức Hưng có thể giúp bạn khắc phục sự cố về máy giặt nhanh chóng, chất lượng
Điện Lạnh Đức Hưng có thể giúp bạn khắc phục sự cố về máy giặt nhanh chóng, chất lượng

Đồng thời, bạn cũng nên có cho mình một địa chỉ vệ sinh và bảo dưỡng máy giặt chất lượng nhất. Vì có như vậy mới đem lại hiệu quả cao nhất cho dây chuyền mà bạn đang sử dụng.

Và hiện nay, một trong những nơi luôn đáp ứng tốt nhu cầu cũng như yêu cầu khá nghiêm khắc, với tiêu chuẩn cao của ngành dịch vụ này chính là trung tâm điện máy Đức Hưng.

Với thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, cùng uy tín cao được tạo lập trong thời gian qua, kết hợp với máy móc kỹ thuật hiện đại và sự phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ vệ sinh và bảo dưỡng máy giặt công nghiệp tuyệt vời nhất.

Mọi thông tin về chi tiết các dịch vụ truy cập website: suadienlanhhanoi.com.vn hoặc liên hệ với >>> Trung tâm sửa chữa máy giặtsửa máy giặt panasonic mất nguồn Đức Hưng qua Hotline: 0243.688.5696 | 0938.92.33.88.

Cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

One thought on “Cách chọn mua máy giặt công nghiệp để kinh doanh dịch vụ giặt là

  1. Avatar for Hồng Mai
    Hồng Mai says:

    Mình đang tính mở tiệm giặt là vì mình biết mùa này lạnh nhiều người có nhu cầu giặt là hơn. Vậy cho mình chút tư vấn về các loại máy giặt công nghiệp mà có giá hợp lý để mở dịch vụ với, cảm ơn bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *