Các cách sửa tủ lạnh Toshiba đơn giản nhất

Toshiba là dòng điện tử điện lạnh thông dụng và khá đơn giản. Cách sửa tủ lạnh Toshiba cũng khá dễ dàng. Tuy nhiên, sẽ có những giai đoạn tủ chạy không được như mong muốn của bạn. Những lúc như vậy, khi không thể tự khắc phục được, bạn cần phải tìm đến những cơ sở sửa chữa tủ lạnh chuyên môn. Đó là những trung tâm tổng hợp thợ sửa chữa lành nghề và thái độ phục vụ rất tốt.

HOTLINE 0938 92 3388 – 0243.688.5696

 Một số sự cố đơn giản đối với tủ lạnh Toshiba

Dưới đây là tình trạng và một số cách sửa chữa tủ lạnh Toshiba mà bạn có thể tự làm tại nhà

Tủ hoàn toàn không lạnh

Đối với tủ bỗng dưng bị ngắt chế độ làm lạnh, điều đầu tiên là bạn cần phải kiểm tra nguồn điện, ổ cắm đã chắc chưa, có tình trạng cúp điện hay cầu dao tự ngắt hay không? Nối lại dây điện hoặc điều chỉnh lại cầu dao nếu cần thiết.

cach sua tu lanh Toshiba don gian nhat
Các cách sửa tủ lạnh Toshiba đơn giản nhất

Tủ lạnh không đủ lạnh

Đối với những tủ lạnh có gió thổi lạnh, những không cung cấp đủ không khí, thức ăn để lâu rồi mà chưa hoàn toàn lạnh, đó là những tủ đang gặp trục trặc với các thiết bị thổi gió. Bạn nên kiểm tra xem có vật gì đang chắn hoặc che mất thiết bị làm lạnh như: đá tuyết đóng tảng, hộp thức ăn,…

Tủ lạnh chất quá nhiều đồ ăn, khiến không khí không có chỗ lưu thông cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng tủ lạnh làm đông yếu.

Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra lại nút điều chỉnh nhiệt độ trong tủ lạnh, kiểm tra xem nút có bị vặn đi cao hơn với nhiệt độ thường hay không?!

Thực phẩm trong ngăn mát bị đóng đông lại

Cách sửa tủ lạnh Toshiba trong trường hợp này là bạn cần chỉnh nút điểu khiển nhiệt độ lên số “5” hoặc lớn hơn chút nữa, kiểm tra thường xuyên để chắc chắn tủ đã cung cấp lượng nhiệt đúng.

Tủ lạnh chạy ồn

Nguyên nhân dẫn đến tủ lạnh chạy ồn có thể vì khu vực bạn đặt tủ lạnh nền nhà không được cân, dẫn đế tủ không được thăng bằng và bị đụng vách. Cách sửa chữa tủ lạnh Toshiba ở đây bằng việc kiểm tra lại xem tủ có vững chải không trước khi tiến hàng xem vấn đề khác.

Hơi nóng phát ra từ hai bên vách tủ

Phía sau tủ lạnh, bên ngoài lớp vỏ là dàn nóng, khi hoạt động sẽ toả hơi nóng ra xung quanh, khiến vỏ tủ bị nóng. Thông thường, nhiệt độ dàn tủ có thể dao động từ 34 đến 50 độ C. Chính vì vậy, việc hơi nóng tỏa ra là chuyện vô cùng bình thường. Bạn không cần phải quá lo về cách sửa tủ lạnh Toshiba trong trường hợp này.

Trung tam sua chua tu lanh uy tin
Trung tâm sửa chữa tủ lạnh uy tín

>>> Xem thêm

Trung tâm sửa chữa tủ lạnh uy tín

Trong trường hợp bạn đã thực hiện tất cả những cách sửa tủ lạnh Toshia trên và tủ vẫn không hoạt động, bạn cần phải gọi cho đội sửa chữa chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn.

Đức Hưng tự hào là một trong những trung tâm sửa chữa tủ lạnh uy tín khắp địa bàn Hà Nội. Với con số hơn 9 cơ sở được xây dựng tại Hà Nội, chúng tôi đã mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm tuyệt vời nhất, cả về chất lượng cũng như thái độ phục vụ.

Không ngừng vươn cao và phát triển, Điện lạnh Đức Hưng ngày càng có chỗ đứng trong lòng khách hàng. Với những sự cố như: tủ không đông đá, xì gas, thay gas, hỏng các thiết bị chuyên dụng,…trung tâm cam kết sẽ khắc phục sự cố nhanh “như trở bàn tay”, chỉ trong thời gian ngắn nhất, tiết kiệm công sức cũng như tiền bạc cho khách.

“Trăm nghe không bằng một thử”, đến với Đức Hưng và thử sử dụng dịch vụ của trung tâm, bạn sẽ bị thuyết phục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *