Tuyệt chiêu sửa máy giặt Sanyo không vắt hiệu quả nhất

Máy giặt bị hỏng có nghĩa là thảm hoạ trong hầu hết các gia đình, đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo hướng dẫn này để giúp bạn có thể sửa máy giặt không vắt. Việc tự sửa máy giặt Sanyo tại nhà dường như không được khuyến khích, tuy nhiên để giúp bạn có thể sử dụng lại chiếc máy nhanh chóng nhất và không tốn nhiều thời gian chúng tôi đã đưa ra danh sách các nguyên nhân phổ biến nhất khiến máy giặt không vắt. Bạn có thể sử dụng danh sách này để tìm ra lỗi cần được khắc phục của máy giặt Sanyo không vắt hiệu quả nhất.

Những nguyên nhân thường gặp khiến máy giặt Sanyo không vắt và cách khắc phục

– Lỗi dây đai truyền động

+ Dây đai bị lỏng hoặc đứt là một trong những nguyên nhân xảy ra đối với những máy giặt Sanyo đời cũ sử dụng bộ truyền động gián tiếp, sau thời gian sử dụng lâu dài dây đai của máy giặt bị hỏng dẫn đến máy không vắt.

+ Để sửa máy giặt Sanyo trong trường hợp này cần tháo tấm lưng máy ra để kiểm tra xem dây đai có bị lỏng hay đứt không, nếu có thì thay mới để máy hoạt động hiệu quả trở lại.

Tuyệt chiêu sửa máy giặt Sanyo không vắt hiệu quả nhất
Tuyệt chiêu sửa máy giặt Sanyo không vắt hiệu quả nhất

– Lỗi bảng mạch điều khiển

Với những máy giặt đã cũ thường hay gặp những trường hợp lỗi bảng mạch điều khiển. Hay nguyên nhân khác dẫn đến lỗi mạch là độ ẩm trong không khí cao xâm nhập vào mạch cũng dẫn đến hư bảng mạch điều khiển, chạy sai chương trình. Đối với trường hợp này máy giặt nên được thay bảng mạch điều khiển bởi nhân viên sửa máy giặt Sanyo chuyên nghiệp.

>>> Tham khảo thêm:

– Cửa máy giặt không đóng chặt

Khóa cửa, còn được gọi là khóa liên động, là một cơ chế an toàn được lắp đặt trên các máy giặt ngăn không cho cửa mở ra khi máy đang hoạt động. Hệ thống bao gồm các cơ chế khóa trên thân máy và cửa. Cơ chế khóa cũng có chứa một công tắc cho bảng điều khiển hoặc bộ đếm thời gian, khi cửa bị khóa sẽ cho phép máy giặt hoạt động. Khi khóa cửa không thành công, máy giặt không khóa được cửa và không cho phép máy giặt quay hoặc vắt.

Nếu máy giặt của bạn đang hiển thị mã lỗi khóa cửa sẽ làm cho máy ngừng hoặt động, khóa cửa có thể cần phải được kiểm tra. Nếu có bất kì hư hỏng nào nên liên lạc với nhân viên sửa máy giặt Sanyo ngay để được hỗ trợ.

dịch vụ sửa máy giặt Sanyo tại nhà
dịch vụ sửa máy giặt Sanyo tại nhà

– Đường ống xả máy giặt bị tắc

Ống xả giúp máy giặt tháo nước ra khỏi lòng giặt, nếu như đường ống này có bất kì hư hỏng nào sẽ dẫn đến nước ứ đọng trong máy không thoát ra được làm cho quần áo của bạn không thể vắt khô. Ngoài ra, có thể do lưới lọc cửa xả quá bẩn làm cho nước xả ra bị nghẽn.

Đối với trường hợp này khách hàng sửa máy giặt Sanyo tại nhà nên lưu ý kiểm tra kỹ đường ống xả và lưới lọc xem có bị tắc nghẽn không, vệ sinh sạch sẽ đường ống và lưới lọc hoặc có thể thay ống mới nếu bị biến dạng.

Liên hệ dịch vụ sửa máy giặt Sanyo tại nhà

Chúng tôi đã xác định được những nguyên nhân phổ biến nhất có thể gây ra cho máy giặt không vắt, nhưng có những nguyên nhân khác phức tạp hơn có thể xảy ra. Nếu bạn không thể sửa chữa máy giặt bằng các thông tin ở trên, hãy gọi đến số hotline 0938 92 3388 – 0243.688.5696 để được >> trung tâm điện lạnh Đức Hưng – đơn vị sửa máy giặt Sanyo uy tín và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi có cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại các quận như: sửa máy giặt thanh xuân, sửa máy giặt hoàng mai, sửa máy giặt đống đa, sửa máy giặt hà đông, sửa máy giặt ba đình ..v….v

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *