Tư vấn cách khắc phục lỗi pe LG và nhiều lỗi khác cho máy giặt

Để khắc phục lỗi pe máy giặt LG và nhiều lỗi khác của máy giặt, bạn cần phải có những thông tin về các loại mã của từng lỗi. Khi đó bạn mời tìm ra các khắc phục lỗi nhanh nhất.

Những lỗi của máy giặt LG thường có một mã riêng biệt và cách khắc phục riêng. Để khắc phục những lỗi nhỏ này bạn phải nắm được thông tin và nguyên tắc hoạt động của máy theo bảng mã dưới đây.

Bảng mã lỗi và cách khắc phục lỗi pe máy giặt LG

Mỗi mã lỗi đại diện cho một trục trặc riêng của máy giặc và đây được xem là đặc trưng riêng của dòng sản phẩm điện máy LG. Bảng mã bao gồm:

Để khắc phục lỗi PE máy giặt LG và nhiều lỗi khác bạn cần nắm mã lỗi
Để khắc phục lỗi PE máy giặt LG và nhiều lỗi khác bạn cần nắm mã lỗi

OE: lỗi máy giặt không thoát nước

Khi máy giặt cảnh báo lỗi OE trên màn hình LED thì có nghĩa là các máy bơm trong máy đa bị tắc nghẽn. Lúc này bạn cần phải kiểm tra một số bộ phận máy như: bộ lọc bơm, ống xả nước, ống cống nối với máy giặt, buồng không khí, cống bơm cánh quạt và các kết nối từ máy bơm. Kiểm tra xem trong những bộ phận đó có chướng ngại vật, hay bị gấp khúc gây trở ngại cho việc thoát nước hay không và giải quyết những chất thải gây tắc đường thoát nước.

PE: lỗi máy giặt không cảm biến được mực nước

Lỗi này sẽ được bào khi máy giặt LG gặp sự cố về cảm biến hay do bị chuyển đổi về áp suất. Bạn có thể kiểm tra lỗi này qua các bộ phận: cảm biến mực nước, hệ thống dây điện nối liền với bộ cảm biến áp suất nước, các kết nối đến bộ cảm biết và bộ điều khiển. Vì đây là một lỗi liên quan đến vấn đề kĩ thuật nên đa phần bạn không thể khắc phục lỗi pe máy giặt LG tại nhà mà cần phải nhờ đến trung tâm và thợ sửa chữa.

> >> Tham khảo thêm:

Lỗi này thường xảy ra ở đầu vào của máy giặt và phải trải qua một thời gian mất điện lâu nên mới gây ra lỗi. Để khắc phục lỗi này trước hết bạn phải kiểm tra dây cung cấp điện, hệ thống dây điện và kết nỗi giữa các nguồn điện. Để khắc phục bạn chỉ cần khởi động lại máy sau khi kiểm tra.

IE: lỗi máy giặt không cấp nước

Cách giải quyết khi máy giặt không cấp nước là bạn nên kiểm tra vòi nước, nguồn nước có bị ngắt hay lực nước chảy không đủ mạnh và có thể xảy ra lỗi là do lưới lọc nước bị dính bẩn ngăn nước chảy.

OE: báo lỗi máy giặt không thoát nước

 Khi máy báo lỗi OE bạn nên kiểm tra ngay đường ống thoát nước xem có bị cong hay bị tắt do vật cứng hay ống bị cong. Bộ phận bên trong có bị đóng bẩn hay cặn không và cuối cùng là kiểm tra lại nguồn điện có mất hay không.

UE: máy giặt không vắt

Thường lỗi này xảy ra là khi máy giặt không được đặt ở nơi bằng phẳng và đồ trong máy không cân bằng hai bên máy dẫn đến một vài bộ phận không hoạt động được. Các khắc phục là nên kiểm tra và đặt lại vị trí cho máy, khi thấy máy dừng hoạt động hãy kiểm tra đồ giặt trong máy có cân bằng hay không.

Nếu không khắc phục được lỗi pe máy LG bạn nên tìm đến trung tâm sửa chữa

Với tất cả những lỗi trên ngoài khắc phục lỗi PE máy giặt LG là không khởi động lại máy được, còn lại các lỗi trên sau khi kiểm tra có thể khởi động lại để khắc phục lỗi.

Nếu kiểm tra và thực hiện đúng những cách giải quyết trên mà máy LG vẫn không hoạt động bạn có thể liên hệ với trung tâm suadienlanhhanoi.com.vn để được tư vấn và nhận được dịch vụ sửa máy giặtsửa chữa máy giặt samsung, sửa máy giặt electrolux, sửa máy giặt không cấp nước, thay thế linh kiện máy giặt, sớm nhất với giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *