Trung tâm bảo hành máy giặt Samsung uy tín tại Hà Nội

Bạn đang sử dụng một chiếc máy giặt SamSung đã lâu nhưng không biết nơi nào bảo hành hay >> sửa máy giặt SamSung uy tín ở Hà Nội? Hãy đến với trung tâm điện lạnh Đức Hưng để nhận được dịch vụ bảo hành máy giặt samsung uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Bảo hành những hư hỏng thường gặp của máy giặt SamSung

Trong quá trình sử dụng, máy giặt SamSung của bạn thường xảy ra những sự cố nhưng bạn không biết cách nào để khắc phục thì hãy tìm ngay đến dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà của chúng tôi để xử lý giúp bạn và nhận bảo hành 1 năm với linh kiện 100% chính hãng, nhân viên kỹ thuật lành nghề có thể giải quyết các hư hỏng thường gặp cho máy giặt của bạn bao gồm:

Máy giặt không sấy không vắt: Máy giặt không thể tự động sấy, vắt làm quần áo của bạn không khô.

– Máy giặt kêu to: Máy giặt khi quay hoặc vắt gây ra hiện tượng rung là điều bình thường, tuy nhiên nếu rung lắc quá mạnh và phát ra tiếng ồn lớn thì chắc chắn máy gặp vấn đề cần nên kiểm tra, sửa chữa.

Trung tâm bảo hành máy giặt Samsung uy tín tại Hà Nội
Trung tâm bảo hành máy giặt Samsung uy tín tại Hà Nội

Máy giặt không cấp nước: Máy giặt đã cắm vào nguồn điện, đèn báo tín hiệu bình thường nhưng lại không có nước cấp vào lòng giặt.

– Máy giặt bị rò rỉ: Sự cố rò rỉ thường gặp ở rất nhiều hộ gia đình sử dụng máy giặt, nhưng dù là nguyên nhân gì thì cũng phải nhanh chống xử lý, sửa chửa kịp thời và tránh những sự cố khác có thể xảy ra.

Máy giặt bị rò nước: Khi hoạt động máy giặt có hiện tượng tràn nước hoặc chảy nước ra nền nhà khiến bạn phải mất nhiều thời gian để lau dọn.

– Máy giặt không hoạt động: Khi bật máy giặt nhưng không hề nhận thấy bất kì tín hiệu hoạt động của máy.

Máy giặt không xả nước: Một trong những lỗi thường gặp ở máy giặt SamSung là máy giặt không xả nước làm cho chu trình giặt gián đoạn, quần áo không thể vắt.

> > Tham khảo thêm các bài viết:

Ưu điểm trong quy trình bảo hành, sửa máy giặt Samsung của trung tâm điện lạnh Đức Hưng

+ Việc sửa máy giặt SamSung của bạn có thể rẻ hơn rất nhiều so với việc mua một chiếc máy mới. Sử dụng dịch vụ bảo hành máy giặt cửa ngang và sửa máy giặt Samsung với giá cả hợp lý của chúng tôi có nghĩa là bạn sẽ phải trả một khoản phí bao gồm cuộc gọi đến nhà của bạn, chi phí của bất kỳ phần sửa chữa nào và tất cả các khoản phí lao động.

+ Bất kể máy giặt SamSung của bạn ở nơi nào, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt nhanh chóng khi khách hàng yêu cầu với 8 cơ sở phân bố trên địa bàn Hà Nội, để sửa máy giặt SamSung cho bạn. Vào ngày sửa chữa, họ sẽ gọi trước 30 phút để cho bạn biết họ đang trên đường đến.

sửa máy giặt Samsung của trung tâm điện lạnh Đức Hưng
sửa máy giặt Samsung của trung tâm điện lạnh Đức Hưng

+ Điện lạnh Đức Hưng luôn sử dụng phụ kiện chính hãng để tiến hành các quy trình bảo hành và  sửa máy giặt SamSung. Cam kết thay thế linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn, 1 đổi 1 trong 12 tháng kể từ ngày chúng tôi sửa nó.

Quý khách hàng nếu đang sử dụng thiết bị máy giặt SamSung có bất kì hư hỏng hay sự cố gì vui lòng liên hệ với >> Trung tâm điện lạnh Đức Hưng qua số hotline: 0938 92 3388 – 0243.688.5696 để nhận được dịch vụ sửa chữa  máy giặt và bảo hành chuyên nghiệp nhất.

2 thoughts on “Trung tâm bảo hành máy giặt Samsung uy tín tại Hà Nội

  1. Avatar for Ngọc Bích
    Ngọc Bích says:

    Việc sửa chữa điện lạnh, sửa chữa máy giặt bên điện lạnh Đức Hưng có được bao hành dài hạn không ạ? Thời gian bảo hành của 1 lỗi sửa là bao nhiêu thời gian vậy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *