Quần áo ít quá máy giặt Electrolux có vắt không?

Quần áo ít quá máy giặt Electrolux có vắt không?

Việc sử dụng máy giặt đã trở nên phổ biến trong các gia đình , với giá thành máy giặt không cao mà lại giúp đỡ được rất nhiều  trong việc giặt giũ cho các chị em nội trợ. Trên thị trường có rất nhiều hãng máy giặt nổi tiếng, nhưng với sự tích hợp nhiều chức năng của máy giặt Electrolux đã được ưa chuộng hơn. Rất nhiều chị em thắc mắc rằng quần áo ít quá máy giặt Electrolux có vắt không? Với những điều dưới đây sẽ giúp các bạn trả lời được câu hỏi đó.

Máy giặt Electrolux có công nghệ Load SenSor

Máy giặt Electrolux có trang bị công nghệ cảm biến Load SenSor là yếu tố quyết định giúp cho bạn dù quần áo quá ít mà máy giặt Electrolux vẫn vắt được. Công nghệ Load Sensor trên máy giặt Electrolux giữ vai trò trong việc cân bằng lượng quần áo cần giặt trước khi đưa ra thời gian giặt quần áo,  lượng nước phù hợp để giặt quần áo. Nhờ việc công nghệ cảm biến Load SenSor giúp cân bằng được lượng quần áo đó mà quần áo dù có ít nhưng vẫn được vắt sau quá trình trình giặt.

Quần áo ít quá máy giặt Electrolux có vắt không?
Công nghệ Load Sensor giúp đo khối lượng cần giặt

Những tính năng khác giúp quần áo ít quá mà máy Electrolux vẫn vắt được

 • Sử dụng công nghệ hiện đại Eco Inverter dù quần áo có ít thì quá trình giặt vẫn đem đến khả năng vận hành êm ái, quá trình vắt ổn định, không gây tiếng ồn, lượng điện năng tiêu thụ thấp nên tiết kiệm điện rất hiệu quả.
 • Với lượng quần áo ít người dùng tự chủ động được thời gian giặt theo nhu cầu của mình, lượng quần áo dù có ít vẫn cần giặt và vắt với tính năng Time Manager. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm điện và tiết kiệm nước cho gia đình.
 • Trước khi vắt quần áo với chức năng tiện lợi cho bạn khi máy giặt có chức năng ghi nhớ chương trình giặt Favorite. Giúp bạn chỉ cần chọn chương trình giặt, thời gian giặt, và các chương trình phụ khác  sau đó nhấn giữ nút Favorite trong vòng 3 giây, máy giặt sẽ có chế độ tự ghi nhớ các thao tác bạn chọn ở trên và sẽ tự động áp dụng vào lần giặt sau. Như vậy giúp bạn không phải thao tác lại từ đầu cho mỗi lần giặt thông thường.
 • Dù quần áo bạn cần giặt có quá ít thì máy giặt có điều chỉnh chế độ giặt linh hoạt. Máy giặt Electrolux hiện nay có nhiều tính năng, chế độ giặt, chế độ vắt chuyên biệt. Nếu như bạn chỉ muốn vắt mà không giặt thì máy giặt Electrolux vẫn đáp ứng được nhu cầu đó của bạn.
 • Với chế độ tiết kiệm điện và nước bạn cần sử dụng khi giặt lượng quần áo quá ít là ưu điểm nổi bật của máy giặt Electrolux. Sau khi giặt sạch với chế độ đó thì quần áo vẫn sẽ được vắt khô theo quy trình hoạt động của máy giặt.
 • Thiết kế máy giặt Electrolux không chỉ đẹp mắt mà còn có nhiều sự lựa chọn từ bảng điều khiển thông minh và điều khiển rất linh hoạt của chương trình giặt và vắt, giúp bạn có được chương trình vắt mà bạn mong muốn.
 • Có công nghệ giặt hơi nước giúp thẩm thấu vào từng sợi vải, nên lượng quần áo có ít khi được vắt không nhàu nhĩ và nhăn, giúp bạn tiết kiệm thời gian là ủi sau khi giặt.
 • Máy giặt Electrolux có thanh nâng hình chiếc lá sở hữu đường cong mềm mại dù quần áo có ít thì việc nhào lộn quần áo nhẹ nhàng hơntrong suốt quá trình giặt cho tới vắt giúp bảo vệ quần áo được bền lâu hơn. Lồng giặt Lily được thiết kế hình dạng đục lỗ đặc biệt làm tăng bề mặt tiếp xúc với bất kì lượng quần áo như thế nào và giúp loại bỏ bụi bẩn mang đến việc giặt sạch và vắt khô hơn.
Quần áo ít quá máy giặt Electrolux có vắt không?
Thiết kế lồng giặt thông minh
 • Máy giặt Electrolux có khối lượng giặt nhỏ nhất là 6,5kg nên phù hợp với những gia đình có ít lượng quần áo để giặt hoặc vắt. Vì vậy nếu có gia đình nào có quá ít quần áo thì máy giặt vẫn vắt khô được quần áo của bạn.
 • Có đa dạng chế độ máy giặt với tốc độ quay vắt mạnh mẽ. Phù hợp với lượng quần áo dù ít. Nếu ít quần áo để giặt và vắt thì máy sẽ có chế độ tiết kiệm điện, nước phù hợp cho quá trình từ giặt đến vắt.
 • Máy giặt Electrolux là thương hiệu nổi tiếng nên đáp ứng được khá nhiều sự lựa chọn chế độ giặt có người tiêu dùng.

Lưu ý: tuy máy giặt Electrolux có những ưu điểm và tính năng trên vẫn đảm bảo được việc quần áo ít quá vẫn vắt được. Nhưng bạn không nên quá lạm dụng ưu điểm tốt này. Việc này gây ảnh hưởng tới tuổi thọ của máy giặt.

Máy giặt Electrolux là hãng máy giặt nổi tiếng và có sức cạnh tranh cao.  Khi bạn có quá ít quần áo thì vẫn được vắt vì máy giặt Electrolux có sở hữu những đặc điểm nổi bật trên. Từ đó luôn làm hài lòng các khách hàng khi sử dụng. Để biết thêm tin tức chi tiết vui lòng truy cập Website: http://suadienlanhhanoi.com.vn/.

Xem thêm dịch vụ >>> sửa chữa máy giặt của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *