Những lưu ý quan trọng khi dùng dịch vụ sửa máy giặt tại nhà

Sửa máy giặt tại nhà là dịch vụ đang được rất nhiều người sử dụng, giúp nhanh chóng giải quyết các vấn đề rắc rối máy giặt gặp phải mà không tốn thời gian cũng như công sức vận chuyển, các kĩ thuật viên của trung tâm sẽ đến tận nhà để sửa chữa và thay thế. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ này bạn cũng nên lưu ý một số điểm sau.

Lựa chọn địa chỉ sửa máy giặt tại nhà uy tín

Khi quyết định gọi người sửa máy giặt, điều quan trọng nhất bạn cần lưu ý đó chính là lựa chọn địa chỉ, trung tâm uy tín. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được một dịch vụ chuyên nghiệp, các kĩ thuật viên sửa chữa có tay nghề cao, linh kiện chính hãng, giá cả phải chăng, thời gian thi công nhanh chóng.

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều nơi nhận sửa máy giặt tại nhà, khiến khách hàng cảm thấy băn khoăn khi lựa chọn. Điện lạnh Đức Hưng sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao, với giá cả cạnh tranh nhất!

dịch vụ sửa máy giặt tại nhà
dịch vụ sửa máy giặt tại nhà

Yêu cầu bên sữa chữa báo giá trước khi thi công

Tình trạng chặt chém, hét giá cao khi sửa chữa máy giặt không phải là hiếm,vì vậy để đảm bảo không phải trả giá quá cao so với dịch vụ nhận được, khách hàng nên trao đổi, yêu cầu bên sửa chữa báo giá chi tiết về phí sửa, tiền các linh kiện và các phụ phí trước khi bắt đầu thi công.

Thông thường giá của dịch vụ sửa máy giặt tại nhà sẽ phụ thuộc vào mức độ hỏng hóc của máy và giá của linh kiện sử dụng. Mỗi loại linh kiện đến từ các thương hiệu khác nhau sẽ có giá khác nhau, khách hàng có thể tham khảo trên các website uy tín để biết được giá cả của các loại linh kiện này. Nên trao đổi trước với bên sửa chữa về các linh kiện sử dụng, đảm bảo chất lượng và độ tương thích đối với loại máy giặt của bạn.

>>> Tham khảo thêm:

Kiểm tra kĩ trước khi thanh toán

Sau khi bên thi công sửa xong và bàn giao máy giặt, bạn nên cẩn thận kiểm tra xem lỗi đó đã được sửa chữa xong chưa, máy giặt có hoạt động bình thường hay có lỗi mới nào phát sinh không. Nếu gặp bất cứ vấn đề nào hay có thắc mắc gì hãy hỏi lại bên thi công để được giải đáp. Bên cạnh đó bạn cũng có thể nhờ các kĩ thuật viên tư vấn về các lỗi thường gặp, các khắc phục cũng như kinh nghiệm để sử dụng, bảo quản máy giặt lâu dài. Sau khi kiểm tra xong và đảm bảo máy giặt hoạt động bình thường mới tiến hành thanh toán tiền cho bên sửa chữa.

Kiểm tra kĩ trước khi thanh toán
Kiểm tra kĩ trước khi thanh toán

Nhận đầy đủ giấy bảo hành dịch vụ và các linh kiện thay thế

Thông thường các trung tâm sửa chữa điện lạnh uy tín đều có thời gian bảo hành dịch vụ cho khách hàng tùy vào lỗi và tình trạng của máy giặt.Với những linh kiện chính hãng, chắc chắn sẽ có giấy bảo hành từ nhà sản xuất. Vì vậy sau khi thanh toán bạn hãy yêu cầu bên thi công đưa giấy bảo hành có đầy đủ chữ kí để có thể hưởng các chính sách bảo hành sau này.

> > Điện lạnh Đức Hưng chuyên sửa chữa các loại máy giặt, máy điều hòa, tủ lạnh… ngay tại nhà với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline: 0243.688.5696 – 0938.92.33.88 để được tư vấn >> dịch vụ sửa máy giặtsửa chữa máy giặt lg tại hà nội và hỗ trợ.

2 thoughts on “Những lưu ý quan trọng khi dùng dịch vụ sửa máy giặt tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *