Nên mua máy giặt nào tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay

Công việc giặt giũ quần áo hiện nay đã được công nghệ can thiệp vào rất nhiều, và được thay thế bằng máy giặt giúp tiết kiệm thời gian và công sức rất nhiều. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm, vậy mua máy giặt nào tốt và tiết kiệm điện thì hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề trên

Xác định nhu cầu mua và sử dụng máy giặt

Trước khi quyết định mua máy giặt hay không biết mua máy giặt loại nào tốt và tiết kiệm điện, thì trước hết cần xác định nhu cầu sử dụng của mình là gì, đây là một trong những bước đầu tiên để có thể lựa chọn một chiếc máy giặt phù hợp nhất.

Nên mua máy giặt nào tốt và tiết kiệm điện
Nên mua máy giặt nào tốt và tiết kiệm điện

Nhu cầu sử dụng ở đây phụ thuộc vào các yếu tố như: Số thành viên trong gia đình, công việc, tuổi tác,sở thích của từng người…vì tùy vào mỗi người thì nhu cầu sử dụng và lựa chọn máy giặt cũng sẽ khác nhau.

Ví dụ như nhà đông thành viên thì thường lựa chọn những dòng máy giặt có khối lượng giặt được nhiều áo quần hơn, hay sinh viên thì chọn mua máy giặt nhỏ và giá thành rẻ,…

 >>> Đọc thêm bài viết

Nên mua máy giặt nào tốt và tiết kiệm điện

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều dòng sản phẩm máy giặt, thế nên để chọn lựa các dòng máy phù hợp thì có thể lựa chọn dựa theo các loại sau.

Lựa chọn những dòng máy giặt phù hợp
Lựa chọn những dòng máy giặt phù hợp

– Dòng máy giặt lồng ngang

Máy giặt lồng ngang hay còn gọi là máy giặt cửa trước, kiểu máy này có cửa phía trước ở giữa thân máy. Máy giặt lồng ngang được trang bị hệ thống phun nước tỉa giúp làm ướt quần áo nhanh hơn, giặt nhanh hơn, nên tiết kiệm nước sẽ tốt hơn. Cũng như có thiết kế tinh tế, hiện đại và sang trọng hơn rất nhiều.

Với máy giặt lồng ngang có nhiều chức năng được đánh giá là giặt rất sạch, quần áo giặt không bị nhăn nhiều hay cuốn vào nhau và tiết kiệm nước nhiều hơn là máy giặt lồng đứng.

Tuy nhiên thì dòng máy giặt cửa trước thì lại tốn nhiều điện hơn do máy hoạt động mạnh và tiêu thụ lượng điện năng nhiều hơn, giá thành của sản phẩm cũng đắt hơn nhiều giao động từ 7-8 triệu, còn có sản phẩm cao cấp hơn cũng có thể lên đến vài chục triệu đồng.

– Dòng máy giặt lồng đứng

Máy giặt lồng đứng khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn hơn, vì giá thành của sản phẩm hợp lý phù hợp với thu nhập của người dân hiện nay với mức giá trung bình từ tấm trên 3-5 triệu đồng cũng có thể mua được.

Máy giặt được thiết kế khá chắc chắn, an toàn, tiết kiệm điện năng khá tốt, tuy nhiên thì khi giặt dòng máy này thì tiêu tốn nhiều nước hơn dòng máy giặt lồng ngang. Ngoài ra thì khi sử dụng thì độ rung, lắc, nhiều sản phẩm còn có tiếng ồn cũng cao hơn mà đồ giặt thì không sạch bằng cửa trước và dễ nhăn quần áo  cuốn vào nhau.

Với hai loại trên thì hiện nay có nhiều hãng cũng như nhà sản xuất trong ngành điện từ điện lạnh cao cấp như: LG, Panasonic, Toshiba, Electrolux,…đều sản xuất và thiết kế cả hai dòng máy giặt trên, cũng như hỗ trợ nhiều chức năng giặt hiện đại, tiên tiến trên với mức giá tùy theo từng loại, từng hãng thì người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Thế nên mỗi loại sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện khả năng kinh tế của mỗi gia đình để có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp. Thế nên với việc đánh giá được một chiếc máy giặt nào tốt tiết kiệm điện năng thì hoàn toàn phụ thuộc vào sự lựa chọn của mỗi gia đình.

Ngoài vấn đề mua máy giặt nào tốt và tiết kiệm điện thì vấn đề mua ở đâu, mua tại địa chỉ nào uy tín cũng quan trọng không kém. Mua hàng ở những địa chỉ như vậy vừa đảm bảo chất lượng vừa được gợi ý sản phẩm máy giặt nào tốt để giúp bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm ưng ý và thích hợp nhất.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp mọi người có thể kiến thức khi mua hàng, cũng như trở thành một người tiêu dùng thông thái!

Trong quá trình lựa chọn máy giặt nếu cần được tư vấn hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ với >>> điện lạnh Đức Hưng theo số hotline: 0243.688.5696 hoặc tham khảo dịch vụ khác của chúng tôi >>> dịch vụ sửa máy giặtsửa máy giặt electrolux hà nội tại nhà chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *