Máy giặt media không mở được cửa phải làm gì

Hiện tượng máy giặt không mở được cửa thường xảy ra ở máy giặt cửa trước. Dù đã kết thúc chu trình giặt nhưng người dùng vẫn không thể lấy được quần áo ra, gây không ít khó khăn và bất tiện. Vậy nguyên nhân của hiện tượng này là do đâu? Khi máy giặt Midea không mở được cửa phải làm gì? Bạn sẽ tự sửa hay nhờ đến sự trợ giúp của dịch vụ >> sửa máy giặt Midea chuyên nghiệp? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

HOTLINE  0938 92 3388  0243.688.5696

Tại sao máy giặt Midea không mở được cửa?

Cách khắc phục máy giặt Midea không mở được cửa
Cách khắc phục máy giặt Midea không mở được cửa

Có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến cho cửa máy giặt Midea bị kẹt, nhưng tổng hợp lại thì có 3 nguyên nhân chính như sau:

+ Công tắc mở cửa bị hỏng, không tự nhả chốt sau khi chu trình giặt kết thúc.

+ IC của máy giặt bị chập

+ Bộ điều khiển bị lỗi nên không cấp lệnh mở cửa đến công tắc.

Trong bất kỳ trường hợp nào, nếu thấy cửa máy giặt không mở được, bạn không nên cố gắng kéo mạnh cánh cửa bởi nếu dùng lực mạnh, tay nắm cánh cửa có thể bị gãy, gây tốn kém chi phí sửa chữa.

>>> Tham khảo thêm:

Cách khắc phục máy giặt Midea không mở được cửa

Trước khi tiến hành sửa máy giặt Midea bị kẹt cửa, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

– Đảm bảo lồng máy giặt đã ngừng hẳn. Bạn nên chờ trong thời gian khoảng 3 phút, sau đó hãy kiểm tra cửa máy giặt bởi đôi khi, hệ thống điều khiển cần một chút thời gian để truyền lệnh đến công tắc mở cửa.

– Đảm bảo rằng mực nước trong lồng giặt đã được xả hết để khi khắc phục được lỗi và mở được cửa, nước trong lồng giặt không trào ra ngoài. Bạn cũng nên phân biệt lỗi máy giặt không xả nước với lỗi không mở được cửa để tìm ra phương án khắc phục tốt nhất.

Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội
Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội

– Máy giặt Midea có chế độ làm nóng giúp giặt sạch đồ hơn, nhất là vào mùa đông. Vì vậy, khi sửa máy giặt Midea không mở được cửa, cần đảm bảo rằng máy không được ở trong giai đoạn làm nóng trên 55 độ vì sẽ rất dễ gây bỏng.

Sau khi kiểm tra các điều kiện trên, bạn chuyển núm điều khiển về 0. Sau vài giây, bạn tiếp tục chọn chương trình vắt. Khi chương trình này kết thúc và máy ngưng hẳn, bạn chờ thêm 2-5 phút, cửa máy giặt sẽ tự mở.

Nếu phương pháp này không thành công, rất có thể chiếc máy giặt nhà bạn đang có lỗi nghiêm trọng hơn, liên quan đến bộ điều khiển nằm trong thân máy hoặc phải thay công tắc cửa. Lúc này, tốt nhất bạn nên nhờ đến dịch vụ sửa máy giặt Midea chuyên nghiệp của điện lạnh Đức Hưng.

>> Điện lạnh Đức Hưng có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và am hiểu về máy giặt Midea. Chúng tôi luôn đề cao chất lượng dịch vụ, lấy sự hài lòng của khách hàng làm gốc, luôn luôn niềm nở và với khách hàng. Với 9 cơ sở ở khắp các quận huyện Hà Nội, chỉ sau 30 phút liên lạc, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tận nơi, giúp bạn khắc phục vấn đề. Quy trình sửa chữa bài bản của điện lạnh Đức Hưng sẽ chỉ ra cho bạn nguyên nhân máy giặt không mở được cửa và phương án khắc phục tốt nhất, dựa trên sự đồng thuận của cả hai bên.

Chúng tôi không chỉ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng mà còn luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, hướng dẫn bạn cách dùng máy giặt luôn bền bỉ và có tuổi thọ cao. Nếu chiếc máy giặt Midea nhà bạn đang gặp phải tình trạng kẹt cửa, hãy nhấc máy lên và gọi điện ngay cho chúng tôi theo số 0243.688.5696 | 0938.92.33.88.

Bạn có thể quan tâm đến >> dịch vụ sửa máy giặt, sửa máy giặt sanyo của Đức Hưng chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *