Máy giặt lồng ngang đã được nhà sản xuất cải tiến như thế nào

Hiện nay khoa học ngày càng có sự phát triển mạnh, các sản phẩm tạo ra để phục vụ nhu cầu của con người, giảm bớt sức lao động ngày càng nhiều, đặc biệt là trong lĩnh vực tiêu dùng gia đình, trong đó có máy giặt.

Trên thị trường hiện nay có 2 loại máy giặt là máy giặt lồng đứng và máy giặt lồng ngang. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn các thông tin cần thiết về máy giặt lồng ngang đã được nhà sản xuất cải tiến như thế nào, để giúp bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn loại máy giặt.

Máy giặt lồng ngang đã được nhà sản xuất cải tiến như thế nào để tạo ra nhiều ưu điểm?

Máy giặt kiểu lồng ngang là máy giặt được thiết kế lồng giặt theo hướng nằm ngang, cửa máy giặt nằm ở phía trước.

Máy giặt kiểu lồng ngang
Máy giặt kiểu lồng ngang

Đây là mẫu thiết kế máy giặt mới, nó xuất hiện sau mẫu máy giặt lồng đứng, tuy nhiên nó lại rất được ưa chuộng hiện nay. Vậy vì sao nhiều người tiêu dùng lại lựa chọn máy giặt lồng ngang? Chính là do những ưu điểm của loại máy giặt này sao với loại máy giặt lồng đứng.

Ưu điểm của máy giặt lồng ngang

Nếu xét về tính thẩm mĩ thì chắc chắn chiếc máy giặt kiểu lồng ngang sẽ đẹp hơn máy giặt lồng đứng, nó được thiết kế rất tinh tế, hình dáng đẹp nhã nhặn, dễ dàng lọt vào mắt xanh của các chị em phụ nữ.

Tiếp theo nếu xét về tính tiết kiệm: máy giặt lồng ngang tiết kiệm nước hơn so với máy giặt lồng đứng (trung bình nó tiết kiệm nước gấp 3 lần); chế độ vắt và số vòng quay của máy lồng ngang nhiều hơn nên sẽ giúp tiết kiệm thời gian hong khô quần áo.

Máy giặt kiểu lồng ngang cũng được cài đặt công nghệ giúp cho máy chạy bớt gây ra tiếng ồn, máy đỡ rung lắc hơn, chạy êm ái hơn rất nhiều.

Quần áo giặt bằng máy giặt này sẽ giữ được bền hơn, quần áo cũng không bị quấn chặt vào nhau, việc cọ sát gây hư hỏng quần áo cũng giảm gần như không có, mức độ giặt sạch quần áo cũng cao hơn.

Công suất của máy giặt lồng ngang lớn, số lượng quần áo 1 lần giặt được nhiều.

Về các chức năng thì máy giặt kiểu lồng ngang cũng nhiều chức năng hơn, có nhiều chế độ giặt tùy vào loại quần áo, loại vải, có chế độ ngâm xả, chế độ giặt nhanh…

Máy giặt kiểu lồng ngang có rất nhiều chức năng
Máy giặt kiểu lồng ngang có rất nhiều chức năng

>>> Tham khảo thêm:

Máy giặt kiểu lồng ngang đã được nhà sản xuất cải tiến nhưng vẫn có những nhược điểm

Máy giặt lồng ngang thường có kích thước to, cồng kềnh nên chiếm diện tích lớn, vì thế cần phải có chỗ đặt máy giặt thông thoáng và rộng rãi.

Khi cho quần áo vào máy giặt và bắt đầu quá trình giặt, thì không thể dừng máy lại và cho thêm quần áo vào được.

Do thiết kế vị trí của cửa máy giặt nên khi cho quần áo vào máy hay lấy quần áo ra bạn thường phải cúi hoặc ngồi xuống.

Nhược điểm của máy giặt kiểu lồng ngang
Nhược điểm của máy giặt kiểu lồng ngang

Máy giặt lồng ngang cũng có giá thành cao hơn máy giặt lồng đứng.

Tốn nhiều điện hơn do công suất cao hơn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy giặt kiểu lồng ngang của các hãng sản xuất máy giặt nổi tiếng như LG, Electrolux, Samsung, Toshiba… Các hãng máy giặt luôn luôn tìm cách cải tiến sản phẩm của mình để hoàn thiện nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên, với mỗi hãng máy giặt sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau, cũng như giá cả khác nhau, bạn cần căn cứ vào nhu cầu, các tính năng mong muốn và mức giá phù hợp để lựa chọn loại máy sao cho phù hợp với gia đình bạn.

Ngoài việc lựa chọn một thương hiệu uy tín để đảm bảo độ bền của máy, thì trong quá trình sử dụng việc vệ sinh và bảo dưỡng máy đúng cách cũng sẽ có vai trò vô cùng quan trọng trong việc gia tăng tuổi thọ cho máy giặt gia đình.

Và hiện nay, để thực hiện thao tác này tốt nhất, nhiều gia đình có xu hướng lựa chọn dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng và sửa chữa máy giặt tại điện máy Đức Hưng, bởi cách phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, tận nhà và vô cùng rẻ.

Tại đây, bạn sẽ được tải nghiệm những tiện ích vô cùng tuyệt vời cho chiếc máy giặt của mình cùng những người thợ lành nghề có chuyên môn cao nhất, với cung cách phục vụ luôn niềm nở, thân thiện và vui ve với khách hàng, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

Mọi thông tin về chi tiết các dịch vụ truy cập website: suadienlanhhanoi.com.vn hoặc liên hệ với >>> sửa máy giặt, sửa máy giặt sanyo hà nội Đức Hưng qua Hotline: 0243.688.5696 | 0938.92.33.88.

Cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *