Hướng dẫn cách bật chế độ vắt của máy giặt Sanyo

Hướng dẫn cách bật chế độ vắt của máy giặt Sanyo

Máy giặt Sanyo là dòng thương hiệu các sản phẩm điện tử điện lạnh được người tiêu dùng Việt Nam vô cùng ưu áo. Trong thời kỳ các thương hiệu nhanh chóng xâm nhập vào thị trường Việt Nam, Sanyo cũng không quên nâng cao chất lượng sản phẩm của mình, đặc biệt là các sản phẩm máy giặt. Cũng vì thế, để sử dụng các sản phẩm cao cấp của Sanyo thì đã không còn đơn giản nữa. Chỉ tính về cách bật chế độ vắt của máy giặt Sanyo thôi cũng gây ra khó khăn với nhiều người sử dụng.

Tại sao nên lựa chọn máy giặt Sanyo?

Ngoài danh tiếng về thương hiệu điện tử điện lạnh thì trong quá trình sử dụng, đa số người tiêu dùng đều phải đánh giá một số điểm cao dành cho sản phẩm máy giặt Sanyo nói riêng và các sản phẩm của thương hiệu này nói chung.

Từ thiết kế cho tới chức năng được tích hợp, Sanyo đều có xu hướng cập nhật mới nhất cũng như mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất lại có chi phí ưu đãi nhất.

Hướng dẫn cách bật chế độ vắt của máy giặt Sanyo
Nên lựa chọn máy giặt Sanyo cho cuộc sống gia đình thoải mái hơn

Bên cạnh đó, một trong nhiều ưu điểm tuyệt vời nhất khiến cho khách hàng thường xuyên ưu ái cho dòng máy giặt Sanyo hơn chính là Sanyo cực kỳ thấu hiểu khách hàng, sử dụng cách thức cài đặt và sử dụng máy giặt khá đơn giản và dễ nhìn. Ngay cả khi bạn chưa từng sử dụng máy giặt thì cũng có thể dễ dàng học và sử dụng được một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, đi theo xu hướng hiện đại ngày nay, cách bật chế độ vắt của máy giặt Sanyo cao cấp đã thay đổi và không ít khách hàng gặp khó khăn khi muốn vắt quần áo, nhất là các chế độ vắt điển hình như vắt cực khô, vắt nhẹ nhàng…

Cách bật chế độ vắt của máy giặt Sanyo

Cách bật chế độ vắt của máy giặt Sanyo cũng như cách sử dụng sao cho hiệu quả, tiết kiệm điện năng nhất luôn là mối quan tâm không bao giờ ngưng của người tiêu dùng. Để sử dụng máy giặt một cách hiệu quả, tiết kiệm và bật chế độ vắt theo đúng mong muốn, bạn có thể tham khảo hướng dẫn của chúng tôi dưới đây.

Hướng dẫn cách bật chế độ vắt của máy giặt Sanyo
Có nhiều chế độ vắt được tích hợp vào máy giặt Sanyo

 >>> Đọc thêm bài viết

Để bật chế độ vắt của máy giặt Sanyo bạn thực hiện các thao tác theo từng bước như sau:

  • Bước 1: Để bắt đầu khởi động, bạn phải cắm dây điện đúng nguồn rồi nhấn nút tắt/mở của máy giặt Sanyo. Nút tắt/mở này thường có kích thước lớn và nằm ở các góc hoặc chính giữa của máy giặt. Sau khi bật nguồn thì máy giặt mới bắt đầu hiện đèn trên các chức năng tương ứng.
  • Bước 2: Tùy chọn chế độ vắt cho quần áo. Thông thường, các sản phẩm máy giặt Sanyo đều được tích hợp hệ thống ngôn ngữ Việt Nam, vì thế bạn có thể tìm đến khu vực chế độ vắt của máy giặt. Vì vắt là công đoạn cuối cùng của chu trình giặt nên thường bạn sẽ có thể nhìn thấy ở góc bên trái hoặc bên phải của máy giặt.
  • Bước 3: Nhấn nút khởi động, máy giặt sẽ bắt đầu hoạt động vắt quần áo theo chế độ vắt mà bạn mới chọn. Hiện tại, mỗi dòng sản phẩm máy giặt Sanyo lại được tích hợp những chế độ vắt khác nhau, về cơ bản sẽ có 3 chế độ vắt là vắt cơ bản, vắt nhẹ cho quần áo mềm mỏng, vắt cực khô dành cho quần áo dày dặn và khi bạn cần quần áo gấp. Tùy theo nhu cầu của bạn là gì mà bạn có thể lựa chọn chế độ giặt phù hợp nhé.
Hướng dẫn cách bật chế độ vắt của máy giặt Sanyo
Chỉ cần 3 bước cơ bản, bạn có thể khởi động máy giặt và thực hiện chế độ vắt theo nhu cầu

Sử dụng chế độ vắt của máy giặt Sanyo sao cho tiết kiệm?

Bạn đừng nghĩ rằng chế độ vắt không hề có ảnh hưởng tới điện năng mà máy giặt sử dụng nhé. Đó là một quan điểm hoàn toàn sai lầm và khiến cho gia đình bạn tốn kém hơn rất nhiều.

Có nhiều trường hợp khác nhau mà bạn cần lưu ý khi sử dụng chế độ vắt. Trong đó, trường hợp đầu tiên là khi thời tiết có độ ẩm thấp dưới 60%, lúc này bạn chỉ cần sử dụng chế độ vắt bình thường và phơi quần áo ở nơi thoáng gió dưới mái che khoảng 1 ngày là quần áo có thể khô.

Trường hợp thời tiết có độ ẩm trên 70%, bên ngoài gần như không có ánh nắng mặt trời. Lúc này bạn nên sử dụng chế độ vắt cực khô để đảm bảo quần áo nhanh khô và không bị ám mùi do quá lâu khô.

Hướng dẫn cách bật chế độ vắt của máy giặt Sanyo
Nên biết cách sử dụng máy giặt hợp lý để tiết kiệm điện năng hơn

Trường hợp còn lại như khi bạn giặt quần áo mỏng, nhẹ, dễ rách bạn có thể chọn chế độ vắt cực nhẹ để đảm bảo tuổi thọ của quần áo sau quá trình dài sử dụng và giặt giũ. Theo báo cáo thống kê mà chúng tôi nghiên cứu thì sử dụng máy giặt không tốn nước như các bạn nghĩ, do được tích hợp công nghệ tự động đong nước nên lượng nước cho quần áo luôn luôn vừa đủ và tiết kiệm nhất.

Hơn nữa, nếu sử dụng thoải mái bạn sẽ tốn kém thêm khoảng 5% chi phí điện năng mỗi tháng. Do đó, chỉ cần lưu ý và thực hiện giặt quần áo như chúng tôi hướng dẫn là bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được không ít tiền bạc cho gia đình mình đấy.

Trong trường hợp máy giặt của gia đình bạn đã sử dụng trong thời gian lâu dài và có tình trạng hỏng hóc thì đừng vội vứt chúng đi, hãy liên hệ với trung tâm sửa chữa máy giặt của chúng tôi qua hotline 0243.688.5696 – 0938.92.33.88 hoặc website: suadienlanhhanoi.com.vn để được đội ngũ nhân viên chúng tôi tư vấn và sửa chữa tốt nhất nhé!

One thought on “Hướng dẫn cách bật chế độ vắt của máy giặt Sanyo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *