Cách sửa máy giặt Sanyo với các lỗi thường gặp phần 1

Hiện nay trên thị trường máy giặt Sanyo được sử dụng khá phổ biến trong các hộ gia đình. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, máy giặt có thể sẽ gặp phải một số sự cố hây hỏng hóc. Trong những trường hợp như vậy các bạn cần biết rõ nguyên nhân, tình trạng hỏng hóc để biết cách sửa máy giặt Sanyo với các lỗi thường gặp một cách hiệu quả nhất.

HOTLINE 0938 92 3388 – 0243.688.5696

Giới thiệu máy giặt Sanyo

Sanyo là một thương hiệu đồ gia dụng điện tử khá nổi tiếng của Nhật Bản, được bán rộng rãi trên nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện nay thương hiệu Sanyo tại Việt Nam khá phổ biến, đặc biệt những dòng sản phẩm máy giặt. Những dòng sản phẩm này luôn được nghiên cứu và không ngừng cho ra đời những sản phẩm với thiết kế mới, độc đáo với những tính năng ngày càng cải thiện. Chính bởi sự cải tiến này mà việc sửa chữa khi hỏng hóc cũng trở nên khó khăn.

Cách sửa máy giặt Sanyo với các lỗi thường gặp

Hôm nay Điện lạnh Đức Hưng sẽ nói qua về một số lỗi hỏng hóc cơ bản của máy giặt Sanyo và hướng dẫn cách sửa máy giặt Sanyo hiệu quả nhất.

  • Cách sửa máy giặt Sanyo không vắt được: Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do dây đai bị gẫy hoặc hỏng khiến cho máy giặt không vắt. Trong trường hợp này bạn hãy kéo thử máy giặt ra khỏi tường sau đó dùng tua vít tháo tấm lưng máy ra rồi dùng đèn pin kiểm tra trực quan xem dây đai có bị hỏng không. Nếu đây đai bị hỏng thì bạn thay dây đai mới là có thể sử dụng. Nếu dây đai máy giặt không đứt thì cũng có thể do bơm, khi lưng máy giặt vẫn đang mở bạn hãy dùng điện kế để kiểm tra bơm xem có điện vào hay không. Nếu bơm máy giặt có điện bạn hãy khởi động máy rồi xem bơm có hoạt động hay không, nếu không bạn cần gọi thợ sửa chữa máy giặt đến để kiểm tra bơm giúp bạn.
  • Cách sửa máy giặt Sanyo không xả nước: Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do bạn chưa đóng nắp đúng khớp. Bởi công tắc này nối liền với mạch điện, chính vì vậy khí đóng nắp đúng khớp thì bạn sẽ nghe thấy tiếng “bíp”. Còn trong trường hợp nếu khớp đó bị gẫy không còn sử dụng được thì bạn hãy tự sửa máy giặt Sanyo bằng cách thay khớp đó nếu có thể, còn không bạn hãy gọi thợ sửa chữa đến làm giúp bạn. Trong trường hợp nước không xả ra được bạn cũng nên kiểm tra lại đường ống nước xả của máy giặt xem có gấp khúc hay tắc nghẽn chỗ nào không. Nguyên nhân có thể do lưới lọc nước xả bị bụi bẩn bám gây nên tình trạng tắc nghẽn nước, khiến nước không thoát ra ngoài được.
  • Sửa bo mạch máy giặt Sanyo: Bo máy giặt có thể xem như một thiết bị quan trọng nhất của máy giặt. Chúng có nhiệm vụ vận hành, điều khiển toàn bộ quá trình hoạt động của máy giặt trong lúc hoạt động. Trong trường hợp này thì bạn không thể tự sửa chữa máy giặt mà bắt buộc phải gọi thợ đến sửa chữa.

Lưu ý: Trong bất kì trường hợp hỏng hóc nào của máy giặt, khi kiểm tra hay sửa chữa để tráng nguy hiểm đến tính mạng và vật chất, mọi người nên rút nguồn điện cắm vào tủ lạnh. Đối với những thiết bị điện tử chúng tôi không khuyến khích các bạn tự sửa chữa hay kiểm tra nếu như không có chuyên môn.

 >>> Đọc thêm bài viết

Tại sao nên lựa chọn trung tâm sửa chữa điện lạnh Đức Hưng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm sửa chữa điện lạnh ra đời, thế nhưng để lựa chọn được một trung tâm sửa chữa uy tín, chất lượng mà giá cả hơp lý là một điều vô cùng khó khăn.

Trung tâm điện lạnh Đức Hưng- địa chỉ sửa chữa uy tín Hà Nội

Bởi vậy, chúng tôi trung tâm điện lạnh Đức Hưng Hà Nội luôn tự hào cũng cấp dịch vụ sửa chữa tốt nhất cho khách hàng với đội ngũ nhân viên, kĩ thuật sửa chữa lành nghề, tận tâm với công việc, luôn sẵn sàng phục vụ các ngày trong tuần.

Với thiết bị sửa chữa hiện đại, chúng tôi cam kết không làm mất thời gian cũng như tiền bạc quý khách hàng phải bỏ ra khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với phương châm, an toàn, chất lượng và giá cả cạnh trang chúng tôi luôn mang tới những gói dịch vụ sửa chữa tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt đối với dịch vụ sửa chữa máy giặt, sửa máy giặt panasonic mất nguồn.

Nếu máy giặt của gia đình bạn đang gặp bất cứ vấn đề gì thì hãy liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 0938 92 3388 – 0243.688.5696 gặp nhân viên tư vấn để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Chúng tôi luôn tự hào là một trong những trung tâm sửa chữa điện lạnh tốt nhất Hà Nội với cơ sở vậy chất và dịch vụ tốt nhất đưa đến khách hàng.

2 thoughts on “Cách sửa máy giặt Sanyo với các lỗi thường gặp phần 1

  1. Avatar for Quế Võ
    Quế Võ says:

    Cách sửa bo mạch máy giặt Sanyo tại nhà đơn giản có cách nào không? Có cách nào tự sửa tại nhà không ạ? Nếu gọi thợ thì tiền sửa nhiều không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *