Bộ xả đá tủ lạnh giá bao nhiêu và những điều cần biết về bộ xả đá

Bộ xả đá tủ lạnh giá bao nhiêu và những điều cần biết về bộ xả đá

Tủ lạnh nhà bạn đang có hiện tượng ngăn mát không lạnh hoặc đá bám nhiều trên dàn lạnh đó chính là hiện tượng bộ xả đá tủ lạnh nhà bạn đang bị hỏng. Bạn đang băn khoăn không biết bộ xả đá tủ lạnh giá bao nhiêu? Và thay như thế nào. Bài viết dưới đây giúp các bạn có cái nhìn tổng quát về bộ xả đá và giá thành của nó.

Bộ xả đá tủ lạnh giá bao nhiêu và những điều cần biết về bộ xả đá
Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh

Bộ xả đá tủ lạnh giá bao nhiêu?

Để biết được giá thành của bộ xả đá thì ta cần phải biết được bộ xả đá là gì và những thành phần, linh kiện, cách kiểm tra bộ xả đá.

Bộ xả đá là linh kiện nằm phí sau ngăn lạnh bên trong dàn lạnh nó có tác dụng phát ra nhiệt làm tan hết lớp tuyết bám trên giàn lạnh.

Dưới đây là giá thành của từng linh kiện trong bộ xả đá:

Thanh sấy : Khi đến chế độ xả đá thì thanh sấy này có tác dụng sấy dàn lạnh. Phần thanh sấy rất hay hỏng và ta có thể kiểm tra được vì nó bị đứt dây mai so, nó được làm bằng thủy tinh nên mắt thường ta có thể thấy được. Thanh sấy có giá vào khoảng 100.000 đến 300.000.

Cầu chì nhiệt : Cầu chì có tác dụng bảo vệ tủ lạnh khi mà chế độ sấy quá nóng, nó được gắn ngay bên trong dàn lạnh. Khi nhiệt độ lên cao thì cầu chì sẽ tự đứt và giá của nó giao động trong khoảng 50.000 đến 100.000.

Cảm biến âm: Nó có tác dụng cho tủ lạnh nghỉ khi nhiệt độ đã tủ, nếu cảm biến âm mà hỏng thì tủ lạnh se chạy liên tục và sẽ dễ dẫn đén cháy tủ lạnh nên các bạn cần phải lưu ý. Giá của nó giao động trong khoảng 150.000 đến 300.000.

Đồng hồ: Đồng hồ để theo dõi cứ khoảng 8 tiếng nó sẽ xả đá 1 lần đồng hồ hỏng do bị kẹt bánh răng hoặc hỏng cuộn điện. Giá của chúng giao động từ 200.000 tới 400.000.

Bộ xả đá tủ lạnh giá bao nhiêu và những điều cần biết về bộ xả đá
Bộ xả đá của tủ lạnh giá bao nhiêu?

>>> Đọc thêm 

Cách nhận biết bộ xả đá bị hỏng

Có nhiều dấu hiệu để nhận biết bộ xả đá của nhà bạn đã bị hỏng và dưới đây là một số dấu hiệu dễ nhận biết nhất các bạn có thể tham khảo:

  • Dấu hiệu nhận biết dễ dàng nhất và đơn giản nhất đó là tủ lạnh không làm được đá.
  • Ngăn mát tủ rất yếu thậm chí là không mát chút nào.
  • Tủ lạnh hoạt động không đều ( lúc lạnh lúc không )
  • Trong ngăn đá của tủ lạnh luôn bám một lớp tuyết dày chỉ sau vài ngày hoạt động.

Bộ phận xả đá trong tủ lạnh để nhận biết nó hỏng thì dễ nhưng để sửa chữa nó nếu bạn không có chuyên môn thì khó có thể sửa được mà phải cần đến những thợ sửa chữa chuyên nghiệp.

Để trả lời cho thắc mắc bộ xả đá tủ lạnh giá bao nhiêu của các bạn trên đó chúng tôi đã ghi rõ cách nhận biết bộ phận nào bị hỏng và từng bộ phận giá như thế nào.

Trung tâm điện lạnh Đức Hưng chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại nhà khu vực Hà Nội suốt nhiều năm qua với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và luôn luôn học hỏi, lắng nghe để nâng cao trình độ tay nghề đặc biệt đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn tận tụy và có trách nhiệm cao với công việc nhiệt tình với khách hàng.

Linh kiện, phụ kiện thay thế luôn đảm bảo về chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn có mặt kịp thời để khắc phục tình trạng hỏng hóc tủ lạnh cho quý khách, sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách luôn là động lực giúp chúng tôi phát triển không ngừng hơn nữa.

Chúng tôi luôn cam kết:

  • Giá cả cạnh tranh và linh hoạt
  • Phụ kiện, linh kiện chính hãng bảo hành dài hạn
  • Đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên nghiệp, nhiệt tình

Chính vì vậy hãy liên hệ với sửa tủ lạnh thông qua website: https://suadienlanhhanoi.com.vn hoặc số hotline: 093.89.223.88 trung tâm điện lạnh Đức Hưng luôn làm quý vị hài lòng.

Tham khảo thêm dịch vụ: >>> Sửa tủ lạnh panasonic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *