Bỏ túi cách sắp xếp tủ quần áo cho trẻ sơ sinh gọn gàng và ngăn nắp

Cách sắp xếp tủ quần áo cho trẻ sơ sinh không phải là quá khó nhưng cũng không phải là dễ đối với những chị em lần đầu tiên làm mẹ. Chính vì vậy mà bạn hãy dành thời gian đọc bài viết sau đây để bỏ túi cho mình bí quyết sắp xếp đồ cho bé sao cho thật gọn gàng, ngăn nắp nhé.

Cách sắp xếp đồ quần áo trẻ sơ sinh với tủ đựng đồ

Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy bất ngờ với chiếc tủ quần áo trẻ sơ sinh của mình sao hôm nay bỗng dưng trở nên rộng rãi có thể chứa được rất nhiều đồ đạc. Không phải là nó rộng hơn đâu mà chỉ vì bạn đã biết cách sắp xếp đồ đạc một cách hợp lý nhất.

Điều đầu tiên bạn cần hết sức lưu ý đó chính là hãy xem những đồ dùng nào nên để ngăn trên còn những vật dụng nào có thể treo, móc lên được để tiết kiệm diện tích. Đừng bao giờ để những khoảng trống không trong tủ mà hãy xếp đồ đạc sao cho thật vừa khít với chiếc tủ của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý lựa chọn những món đồ nào thường xuyên dùng thì đặt ở trên để tiện lợi hơn cho việc sử dụng nó nhé.

Phân chia đồ đạc sắp xếp thật gọn gàng
Phân chia đồ đạc sắp xếp thật gọn gàng

Tuy nhiên cách xếp quần áo trong tủ cũng không phải là một giải pháp hữu hiệu vì bạn sẽ khó lấy được món đồ bạn cần một cách nhanh chóng. Tốt nhất bạn hãy phân chúng ra từng loại và cho vào những giỏ riêng biệt xếp gọn trong tủ vừa tiện lợi khi dùng vừa tiết kiệm được diện tích.

Bất ngờ với không gian chứa đồ đạc cực lớn của hộc tủ

Những chiếc hộc tủ nhìn bề ngoài có vẻ nhỏ nhắn, chật hẹp nhưng nếu như bạn lựa chọn đúng những vật dụng đồ đạc có kích thước vừa bằng thì nó có thể giúp bạn chứa được một kho tàng đồ dùng rất lớn. Vì vậy bạn có thể dành những sản phẩm như dầu, thuốc, kem trị hăm trong những hộc này.

Một mẹo nhỏ cho cách sắp xếp quần áo cho trẻ sơ sinh dành cho bạn đó chính là hãy tạo thêm một vài chiếc đinh bên trong cánh tủ để móc những vật dụng mỏng như yếm, khăn bạn nhé. Như vậy, chiếc tủ quần áo của bạn sẽ trở nên rộng rãi hơn nhiều vì có thể chứa được rất nhiều đồ của bé. Đây là sự lựa chọn của những người sở hữu chiếc tủ không được lớn lắm.

Việc tận dụng cánh cửa tủ luôn được những bà mẹ thông thái sử dụng bởi vì những món đồ cho trẻ sơ sinh thường không có trọng lượng nặng nên chị em hoàn toàn có thể tự thiết kế thêm nơi cất giữ đồ.

>>> Xem thêm bài viết:

Đừng bỏ qua những túi treo nhiều ngăn tiện dụng

Nếu như một chiếc tủ không đủ không gian để bạn cất giữ những đồ đạc cần thiết cho bé thì bạn hãy tìm đến những chiếc túi treo nhiều ngăn tiện lợi. Bạn có thể thực hiện treo nó bên ngoài cánh cửa tủ để cất giữ những vật dụng linh tinh thường hay dùng bạn nhé.

Tận dụng cửa tủ với những móc treo đồ tiện dụng
Tận dụng cửa tủ với những móc treo đồ tiện dụng

Đặc biệt với những chiếc túi này bạn có thể đựng những vật dụng chỉ có thể cất riêng lẻ vì có thể làm dính bẩn lên những vật dụng khác như giày dép, khăn lau dùng nhiều lần…

Lựa chọn xếp hay treo quần áo

Quần áo của trẻ sơ sinh có kích thước khá nhỏ nên nhiều mẹ thường lựa chọn cách xếp cho tiết kiệm diện tích. Tuy nhiên cách làm này lại tốn nhiều thời gian hơn và khó khăn hơn mỗi khi muốn tìm nó để sử dụng. Chắc chắn bạn sẽ phải lục tung cả tủ lên nếu như bộ quần áo bạn cần được xếp ở cuối cùng.

Còn nếu như bạn chọn cách treo đồ bằng móc thì sẽ dễ dàng hơn cho việc sử dụng nhưng nó lại tốn khá nhiều diện tích nếu như bạn không biết cách thiết kế thanh treo và treo đồ. Vì vậy bạn hãy khéo léo lựa chọn thanh nào nên treo quần áo nào là phù hợp nhé.

Bài viết trên đây chúng tôi vừa chia sẻ với bạn thông tin về cách sắp xếp quần áo cho trẻ sơ sinh đơn giản, nhanh chóng mà lại gọn gàng và ngăn nắp. Hi vọng rằng nó sẽ giúp ích được cho những bà mẹ bỉm sữa thu sếp gọn gàng đồ đạc trong nhà mình khi có thêm thành viên mới.

Mọi thông tin về chi tiết các dịch vụ hãy liên hệ với Điện lạnh Đức Hưng qua Hotline: 0243.688.5696 | 0938.92.33.88 hoặc bạn tham khảo các dịch vụ của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *